02 Đầy khả ái và ngây ngất lòng người.


chinhualai20b90219016fd671.gif

Sieunhangao

Thường Dân
Joined
18 May 2019
Bài viết
18
Likes
1
Points
3
#1
Mát xa mọc lên như nấm mấy ông à. Xưa giờ kinh nghiệm của tôi khá là rành rõi vì tôi là tôi đi nhiều lắm rồi, mà chưa có cái nào ưng ý, cho đến ngày hôm nay thử đổi cảm giác lạ bên 204 Nguyễn Thị Minh Khai. Trời ơi, nó đúng chất phải gọi là Mang một tầm vóc cao hơn hẳn mấy ông à. Nay lên đây viết ra đây trải nghiệm của tôi để mấy ông có chổ mát xa đúng nghĩa mà đến.
Vẫn như thường lệ cứ cuối tuần là đi giải mỏi xã hơi 1 lần, vì đã có ghệ đâu. Lướt lướt face thấy có cái mát xa khá đẹp tên SaiGon Star hay gì đấy tôi cũng không nhớ rõ nữa. Xong tôi gọi thẳng qua hotline : 0938.779.777 tư vấn rõ ràng luôn ừ giá vé cho đến dịch vụ. Thế là tôi xin luôn cái mã code giảm giá 20%. À mấy ông có đi nhớ gọi điện xin code để giảm giá nha.
Đến nơi thì nhìn tòa nhà rất đep, có sẵn luôn phục vụ ở dưới dẫn mình lên. Vào thang máy lên hẳn lầu 9. vừa bước ra không gian rất đẹp và sang trọng. Em Lễ tân tròn trĩnh nhưng dễ thương cực nha. thái độ nói chuyện cho đến giọng nói sao mà ngọt liệm. tôi book vé 6/9 và có code nên giảm hẳn 20% giá vé.
Cầm Ipad lướt lướt thì trời các bé, bé nào bé nấy quả thật là hot girl. Xinh lung linh luôn. Dừng lại ở bé 02 vì khuôn mặt rất xinh.
Vào phòng thư giản tầm 30p, thì lên phòng vì đông khách quá. Bước vào phòng thì gặp ngay cô bé thần thái cứ như diễn viên điện ảnh khuông mặt bắt mắt vô cùng.
Tắm thì bé tắm rất ư là ok, các skill bonus cho thằng nhỏ hết sức toẹt với nhé. Đã vậy nụ cười của bé đầy ma mị, mà lại râm đãng nữa chứ :p. Bé cất giọng nói nhẹ nhàng, anh thấy sao nào anh zai, trời cái giọng nói dễ thương lắm nha nghe là biết bé người Miền Tây liền. Mình khẽ nói, e từ từ thôi k là a ấy ấy lung tung ra luôn ấy.
Lau khô xong đến phần đấm bóp, phần này thì mình không nhắc tới vì hầu như ai cũng như ai làm cũng tốt hết.Xong thì bé khiêu khích mình nói vào phần chính nha anh.
Bé cỡi sạch lớp vãi mỏng tanh ấy ra, trời 3 vòng đẹp cực kỳ. V1 thì không to lắm vừa đủ xài, bù lại 2,3,4 thì tuyệt vời. Da dẻ nuột nà trắng trẻo.
Đổ dầu thái lên người xong bé dùng ngực trườn từ đầu tới chân, từ trước ra sau ghé hẳn lại miệng mình tha hồ ngậm ti mà chơi đùa. Thế là bé khẽ rên ư ữ âm thanh căn phòng vang lên đầy dục vọng. Tay đưa thẳng vào V4 trời ấm áp đến lạ lùng.
Bắt đầu màng 69 bé úp hẳn thìa vào mặt từ đâu dòng suối âm ỉ ấy đầy ắp nước,mội mùi hương thoang thoảng càng kích thích sự khoái cảm tăng cao nữa. cứ thế mà thoải mái chơi đùa với V4 của bé .Bé thì BJ cực kỳ tuyệt đủ các chiêu thức. Cả bé và mình cảm nhận sự sung sướng ấy. Không thể chịu nổi với cái cảm giác như tiên này. Đành tuông trào như núi lửa. Bé khẽ nói anh hư lắm nha.
Tôi là tôi rất thích cái cảm giác rất ư là đê mê này. Mấy ông cứ thử đi, không nghiện tôi chịu gì cũng chịu.
Giờ tôi quyết định luôn sẽ ghe lại nhiều lần và chắc chắn sẽ là khách quen luôn ở đây.
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
     
    3cn1.gif 3cn2.gif

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top