massage

19 siêu mẫu mấy ông ơi

chinhualai20b90219016fd671.gif
chinhualai20b90219016fd671.gif
Joined
19 July 2019
Bài viết
13
Likes
9
Points
3
#1
Vẫn là tôi đây các đồng râm, nay gặp vài chuyện buồn, không được vui, đành rủ bạn bè trong công ty đi nhậu, ăn uống bê tha 1 bữa.
Nhậu xong sẵn có hơi men trong người thì vẫn thói quen cũ ghé lại Càn Long hưởng thụ cảm giác được chiều chuộn cho vơi sầu.
Lên xe rồ ga 1 mạch đến nơi cũng tầm 8h tối gặp ngay cô b.é cô lễ tân khá xinh xinh, chắc lâu quá mình không ghé giờ đổi mới khá nhiều, không gian sang trọng xinh dẽ, trang hoàng không khí noel khá lộng lẫy.
Thì ra giá vé có nhĩn hơn xíu là vì đổi mới cơ sở vật chất và dịch vụ. Lấy vé thái xong, phục vụ dẫn mình lên phòng thư giãn, mình xin Ipad chon b.é thì thấy sơ sơ b.é số 19 có ngoại hình khá bắt mắt, nên mình chọn b.é. Dùng tô mì trứng xong thì đc cu phục vụ đưa lên phòng, bước chân vào mùi nước hoa của b.é và mùi thuốc bắc hòa trộn với nhau, cảm giác như mệt mỏi và buồn phiền nó tan biến hẳn đi.

Trước mắt là 1 cô b.é da hơi ngâm nhưng mặt rất xinh xắn, có nét lai tây, b.é cười nhẹ và nói chào anh như những lời lẽ âu yếm nhau của các cặp đôi mới yêu vậy.

V1 9/10
V2 eo cực xinh
V3 8/10
xinh cực kỳ mấy ông à. Vào tắm thì b.é nghịch vô cùng, cười đùa trò chuyện với mình suốt, đã z còn bonus cho cậu nhỏ mình 1 vài nụ hôn và nói chưa j mà sao nó cứ dựng đứng vậy anh, làm mình cũng ngạu vô cùng.
Lau khô người đến mát xa thì tay nghề b.é đúng khá là tuyệt với luôn mấy ông ơi, đấm tới đâu đã tới đó. sướ** ơi là sướ**.
Nhẹ nhàng b.é nói giờ khỏe xong tới mệt nha anh, vừa nói xong b.é cởi bỏ chiếc cáo ngự* mỏng tanh b.é đang mang, trời ơi bầu ngự* to tròn đã vãi đạn, núm khá hồng. bắt đầu đổ dầu thái lên người, dùng ngự* trần ấy chà từ đầu đến chân và ngược lại. Kích thích tột độ khi chà b.é dừng lại nghịch đưa ngự* lắc lắc trên mặt mình mình ngậm đầu ti và nút như kiểu lâu ngày lắm rồi chưa có hơi gái ấy.
b.é bắt đầu chuyển dần xuống ngậm lấy cậu nhỏ, kỹ thuật Bj khỏi chê, liến nút các kiểu cả 2 hòn luôn sướ** đê mê, xong b.é dùng ngự* thư giãn luôn, bầu ngự* to lại tròn như ôm hết cậu nhỏ vậy đưa lên đưa xuống mình kéo b.é lên miệng ngậm ty tay thì đưa vào khe suối.
Nước trong đó âm ỉ khi nào lâu lắm rồi b.é khẽ ***, âm vang trong phòng tiếng dục vọng ngày càng dân trào.
Tầm 15p thì mình phọt hết trong miệng b.é. Quá tuyệt vời mấy ông à.

Khi về không quên bonus cho b.é.
Mấy ông đi nên thử b.é này hết sức tuyệt vời luôn nha mấy ông.
 

Hung&

Thường Dân
Joined
27 May 2020
Bài viết
4
Likes
0
Points
1
#4
Bữa đi bên đây rồi..đi tầm khoản 13h chưa..gặp em 20 tuyệt vời..phòng ốc thì ok.. nhưng hơi thiếu máy lạnh vì quá nóng..chắt thời tiết nóng nực..ko sao bù lại em 20 ngọt ngọt cái nóng cũng qua đi..hjhj
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 30% khung giờ vàng 7h-13h hà.ng ngày
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top