massage

Massage Vinh Tiên Quá êm cho một lần chuột bạch . rì pọt em 18

massage

namhuynh

Thường Dân
Joined
4 July 2018
Bài viết
2
Likes
23
Points
3
#1
hôm chủ nhật rảnh rối đi cf với tụi bạn xem world cup xem xong lại đi nhậu . tiệc vui rồi cũng có hồi kết mấy thằng bạn lần lượt có kèo nhìn đi nhìn lại còn 3 thằng đực ngồi vs nhau nổi hứng nhớ cái vụ massage hồi nãy xếp kèo thế là đi. Nhưng cũng thấy sợ sợ tại cơ sở này lạ quá nhưng mà thôi lỡ có thằng nhóc vào phát card nên thử xem s biết đâu đc. Tại mình cũng đi nhiều chỗ nào mà k có cá sấu Hà mã hay là mấy e trời ơi đất hỡi. Quan trọng là xem thái độ như thế nào..sau 15 phut chạy lòng vòng thì cũng đến cơ sở massage này.. Vừa phóng xe vào gặp ngay e lễ tân người cao ráo mi nhon.( nghĩ bụng phải vào đây nhiều quá )
Nghe b.é lễ tan giới thiệu phòng massage thái thấy ok quá chừng nên thử ngay
Sau khi mua vé xong đang 8 vs b.é lễ tan thì có 1 locker chạy xuống nhanh mồm chào hỏi và mời mình len phòng. Và k quên giới thiệu về mấy e..vào phòng ngồi uống nước trà 5p locker mời mình len phòng rút ví đưa cho locker 50 đồng kêu giữ uống cf hiểu ý locker đáp lại a trai cứ yên tam len phòng e tuyển Ok cho..(uk để xem ok k đây)
Khong biết có phải vì mới cho 50k hay thái độ phục vụ ở đây như vậy mà thấy rất nhiệt tình hết lấy khăn lấy quần kêu mình mặc mà còn đưa cả dép tận chân ( cái này cộng điểm )
Nhìn quanh phòng thấy cũng rất Ok phòng nhìn sạch sẽ .
Đang xông hơi đc 5p thì có nhan vien vào ngồi phòng xông nhìn ra thì thấy cũng cao ráo vòng nào ra vòng đó sau 15p xông hơi bước ra lần này mới nhìn rõ cao ráo thiệt mặt mũi cũng Ok duyệt lần 2 ( k đc thì đổi nghe locker giới thiệu vậy cho đổi thoải mái)
Sau màn chào hỏi thì e kêu mình vô tắm . Tắm táp xong thì các bác biết r cũng đấm bóp và thư giãn
Tổng quan lại e đánh giá gọn luon cho mấy bác hiểu dài dòng văn tự quá cũng chẳng có ai đọc cho hết
*CSVC rất tốt:9đ
* locker nhiệt tình k vòi vĩnh vui vẻ 8d ra về k quen mời nc trà và dẫn xuống tận xe
* nhân viên 8d ( cái này e chỉ đánh giá b.é nhan vien của e Và bạn e thôi nha tại thấy 2 thằng kia ra cứ tủm tỉm cười xem ra cũng Ok r đây ) b.é của e số 18 còn bạn e số 09 và 36
E k biết các bác thế nào chứ e thích nhẹ nhàng nen mới đầu e đấm nhẹ nhàng em thích lắm , tới lúc thư giãn thì ối thôi vòng một nhìn khủng đến nổi em kh chịu được , đê mê như lên mây vậy
tổng thiệt hại 950k
Vé 400k
Locker 50k
Nhân viên 500k ( em nó phục vụ quá ok )
Ps :: quá Ok cho một lần chuột bạch
 
Last edited by a moderator:

canajone

Thường Dân
Joined
19 May 2019
Bài viết
17
Likes
0
Points
1
#9
thái dộ tận tình, chu đáo vậy khá ok. test b.é này mới được.
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 30% giá vé vào khung giờ từ 7h đến 13h hà.ng ngày
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top