massage

Massage Vinh Tiên Ngọt ngào như Quỳnh Búp Bê ( Report em 30 )

massage
massage

Võ Vũ

Thường Dân
Joined
16 October 2018
Bài viết
4
Likes
28
Points
3
#1
Xin chào các đồng môn lại là mình đây. Cách đây mấy hôm gặp đc 30 sau 1 tháng ròng rã làm việc thì hôm nay lại nhớ em. Sau hôm đó đến hôm nay thì nỗi nhớ đong đầy rồi, thế là quyết định phải gặp em thôi. Không chịu nổi nữa rồi. Không biết em có bỏ bùa, bỏ ngải gì anh không vậy 30.

Sau khi tan giờ làm, lòng nôn nao quá nên xách xe chạy tới mátxa Vinh Tiên luôn. Giờ tan tầm kẹt xe quá trời nhưng vẫn k nản lòng đến với em. Sau hơn 45p chạy như rùa bò thì đã tới được matxa Vinh Tiên . Gửi xe đc em trai dắt xe giùm rất nhiệt tình, bước vào trong quầy hỏi ẻm có rảnh hông thì hên là rảnh. Biết mình đến hay sao mà rảnh, hên ghê kakaa, hông ngần ngại book vé 69 . Bụng hơi đói nên gọi mấy em phục vụ cho gói mì lót dạ chứ sốt ruột vô bị quật chết, hahaha. Xong tô mì thì đc e locker dẫn tới phòng có cục cưng 30 của anh đang đợi. Sau cánh cửa ấy mình nhận dc ánh mắt đầy quyến rũ và yêu thương của em 30, mình nói " nhớ e, yêu e nên đến tìm em đây này " vừa dứt câu là em nhào tới ôm chặt cứng, ôm một lúc thì mình đc em hôn pháp tê sướ** cả người.

" Em tắm cho anh nhé, cục cưng. Đi làm về là tới với em liền này". Thế là em tới lột sạch đồ, thấy em thằng nhỏ đã "chào cờ, chàooo" em kí đầu thằng nhỏ cái mình giật cả mình, kakaka. Đc em tắm kĩ, xong em lau người thằng anh, xong lau luôn thằng em, lau xong đc cái mình bất ngờ nè. Em đứng HJ, xong BJ cho mình luôn, lần đầu đc luôn nè. Nổi hết cả da gà. Đc 5p thì em đánh mông cái rồi nói " hư, ra giường nằm em làm mát xa Thái cho" hahaha. Thương em dễ sợ. Phần massa thái thì cũng giống như mọi hôm nên mình lượt qua nhé, xong mátxa thái thì em masage khỏe. Vẫn khoái cái chiêu bẻ người ngắt thằng lính, thích vãi đạn =))))))))). Khỏe r thì mệt thôi chứ.

Em lật người mình lại, mình kéo em lại gần hôn môi em, cổ em, V1 luônnn, tay mình chạy khắp người em rồi cũng đến V4 em. Hôm nay mình tấn công pv em trước, kakaa thích vậy. Em cũng tinh ý lắm, môi thì hôn tay em thì HJ đầy skill. Xong lưỡi em chạy khắp người rồi BJ chậm rồi nhanh dần, BJ sâu. Em quay thế 69 thế mình hiểu nên tấn công em luôn, lũ về lũ về. Em BJ sâu và chặt một lúc thì mình đầu hà.ng, ra trong sung sướ**, CIA đến không còn 1 giọt em mới buông tha. Ngồi dậy cho em tắm lại, xong 2 đứa lại quấn nhau tâm sự đủ chuyện trên trời, dưới biển. Đối với mình one shot đủ rồi, để em còn có thời gian dưỡng sức nên tâm sự mãi một lúc cũng hết giờ. Ra về hôn sâu em tạm biệt. Trước khi về em ôm chặt rồi khẽ vô tai mình " sớm đến với em nha, em đợi" chời em anh sẽ đến với em sớm thôi. Thương emm
 

Thole

Thường Dân
Joined
31 December 2018
Bài viết
3
Likes
1
Points
3
#3
b.é này minh có đi rồi rất nhiệt tình bữa giờ mình bận quá ko đi được cuối tuần này nhất định sẽ vào vinh tiên gặp e nó cho thoả lòng mông nhớ thôi bạn ơi
 

Sieunhangao

Thường Dân
Joined
18 May 2019
Bài viết
18
Likes
1
Points
3
#9
sướ** nhất ông mẹ rồi. tui qua mấy lần mà toàn kẹt b.é này hjxhjx
 

kuteo213

Thường Dân
Joined
20 May 2019
Bài viết
16
Likes
0
Points
1
#15
b.é này thì mình thừa biết, 69 rất tốt, chịu khó áp V4 cho mình ** đã luôn
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top