massage

Massage Đồng Đen 999 ngự* xúng xính, dáng bao xinh

massage

Vô Thần nhí

Thường Dân
Joined
11 September 2020
Bài viết
21
Likes
1
Points
0
#1
Thông báo khẩn cho ae thích massage, dạo gần đây có ghé massage Đồng Đen ở bên 242 Đồng Đen, và phát hiện bên này có bán vé Six & Nine cho khách hà.ng nào có sở thích đặc biệt này. (69 ấy ae ơi, hehe)

Thấy có dịch vụ mới mình liền hi sinh chuột bạch trước lấy kinh nghiệm cho mấy ae. Lụm luôn vé Six & Nine và yêu cầu đại số 999 ai ngờ có luôn. (may mắn là em nó quá xinh, nước nôi đầy đủ luôn).

Liền được phục vụ đưa lên phòng (khu vực này mà phòng ốc xinh quá trời). Phòng xông rất rộng và yên tĩnh. Tầm hơn 10p thì em nó vào. Nhìn thôi là đã thấy thèm rồi. Chuẩn dáng, ngự* tấn công mông phòng thủ luôn. Xông hơi xong, em đè ra tắm rữa sạch sẽ. Đấm bóp cũng rất giỏi, đúng là được đào tạo bài bản có khác.

Cái gì tới cũng tới. Đến phần mà mình mong đợi nhất. Em nó bắt đầu cởi bỏ quần áo, liếc qua em nó có hơi ngại. Hehe nhưng không sao, mình thích ae ạ. Khi những mảnh vãi đã bắt đầu lột bỏ, hiện ra trước mắt mình là những gì tuyệt vời nhất. Vòng nào ra Vòng đó, chép miệng:"cân đối". Thế là với tư thế huyền thoại, em nó đưa mình đi đủ tất cả các cung bậc cảm xúc. Em nó tung tất cả tuyệt chiêu với thân hình bốc lửa. Mình thoải mái khám phá những gì bí ẩn nhất trên người em nó. Sau nữa tiếng khoái lạc, mình đành phun trào trong sung sướ**.
về phần chấm điểm thì: "em nó điểm 10", làm mình quá sung sướ** nha. hehe cảm ơn ae đã ghé thăm, 242 Đồng Đen này sẽ phải ghé lại dài dài
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 30% giá vé vào khung giờ từ 7h đến 13h hà.ng ngày
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top