massage

Massage Sài Gòn Star Khó quên vơí em 99 SG Star

massage

cheker86

Thường Dân
Joined
14 May 2022
Bài viết
1
Likes
0
Points
0
#1
Chào các ae tôi là newbie mới tham gia nhưng cũng viết bài đánh giá cho ae một em khá ngo.n. Cuối tuần có việc lặn lội qua SaiGon Star , lại hóng được tin có b.é mới toanh 99 nên xong việc dũng cảm trải nghiệm coi sao. Đến nơi với bộ dạng rũ rượi, được một bạn khá nhiệt tình dẫn lên lầu nghe tư vấn các gói, xong xuôi tui mạnh dạn chọn gói Six and Nine để thử nghiệm.
Lên phòng thì thấy csvc mới toanh, được sắp vô phòng mà cứ tưởng được làm vua các ông ạ ( thích cái long sàn nhất). Tui thì xác định hnay ko cần yêu cầu quá cao về phòng ốc nhưng vô thấy bất ngờ quá. Xông hơi xong nằm chờ tầm 5p nge tiếng gõ cửa ,ngỏng đầu dậy thấy 1 em gái bước vào.Tôi thề với các ông là ae tui đều yêu nước lúc đó.Em vào phòng xong nói để em tắm cho anh nhé , nghe xong tôi như trẻ nhỏ vâng lời mẹ các ông ạ, em bảo gì tôi cũng nghe và làm theo ( lúc đó lú luôn như dính bùa ).Đánh giá sơ bộ cho ae về em 99 nhé!
V1 : 9d
V2 : 8d
V3: 9d
Dáng người bao chuẩn cho ae nào thich trải nghiệm nhé.
Về dich vụ : em này rất chiều khách nha , MS khỏe tương đối ok , đến phần MS mệt thì miễn bàn nha ae.Các kỹ thuật hơi bị cao nha làm đến đâu là rùng mình đến đó ( 1 phần cũng do em nó chiều mình , rất hợp tác nên mình rất thích ).
Nếu ae có đi trải nghiệm thì nên thử với em nay ( tôi sợ các ông lại ghiền mà kiếm em nó hoài).
Cảm ơn em 99 đã mang cho anh một ngày đầy năng lượng nhé!Sẽ ghé thăm em nó vào 1 ngày không xa!
 

tùng pro999

Thường Dân
Joined
23 May 2022
Bài viết
1
Likes
0
Points
0
#9
b.é này làm mấy giờ á các đồng dâm, nghe bảo xinh mà nói chuyện ngọt lắm
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top