Bán 3 loại vật liệu xây dựng xanh được ứng dụng rộng rãi

N

ngathien

Thường Dân
Joined
9 June 2023
Bài viết
8
Reaction score
0
3 loại vật liệu xây dựng xanh được ứng dụng rộng rãi

Thực tế, vật liệu xanh rất an toàn và được khuyến khích sử dụng cho các công trình.

Bên cạnh đó, loại vật liệu này có khả năng tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng biến tần 3 pha 380v.

Hiện nay, hiệu quả sử dụng năng lượng trong các công trình xây dựng đang là vấn đề rất được quan tâm.

Công trình tiết kiệm và sử dụng năng lượng một cách hiệu quả nhờ thiết kế thân thiện với môi trường, cũng như sử dụng những vật liệu xây dựng và công nghệ xanh.

Hiện, đây cũng là xu hướng mới trên thế giới.

Những vật liệu thường được sử dụng trong các công trình xây dựng xanh bao gồm kính tiết kiệm năng lượng, gạch không nung, tường cách nhiệt 3D,…Biến tần 3 pha 220V được khách hàng yêu thích.

bien-tan-vao-1-pha-220v-ra-3-pha-220v_tbn_1470670996.jpg


Kính tiết kiệm năng lượng

Kính là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Nhiều năm gần đây, các tòa nhà xanh đã bắt đầu sử dụng kính tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, loại kính này còn có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, giá thành của kính tiết kiệm năng lượng vẫn ở mức khá cao. Do đó, chỉ số ít công trình dám lắp đặt do chi phí đầu tư lớn, thời gian thu hồi vốn chậm.

Gạch không nung

Gạch không nung là vật liệu xây dựng được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm. Thứ nhất, sản xuất gạch không cần đất, nên không ảnh hưởng đến diện tích đất nông nghiệp. Thứ hai, gạch không cần nung nên tiết kiệm được các nhiên liệu như than, củi, giảm phát thải khí độc hại.

Ngoài ra, loại gạch này còn cách âm, cách nhiệt và chống thấm tốt. Một bức tường gạch không nung dày 10 cm có khả năng cách nhiệt tương đương với bức tường gạch nung dày 40cm. Nhờ đó, tòa nhà mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, tiết kiệm được điện năng dùng để sưởi ấm và làm mát.

Một ưu điểm nữa của gạch không nung là tính hiệu quả kinh tế.

Tường cách nhiệt 3D

Một loại vật liệu xây dựng “xanh” khác được nhiều tòa nhà sử dụng là tường cách nhiệt 3D. Tường dày từ 8-12 cm, gồm 3 lớp: lớp tôn sóng mạ hợp kim nhôm, lớp bông khoáng và lớp tôn tăm. Nhờ kết cấu trên mà loại tường này cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Các chuyên gia xây dựng tính toán, khi sử dụng điều hòa không khí, loại tường này giúp giảm 30% lượng điện tiêu thụ so với tường gạch thông thường. Ngoài ra, nhờ khối lượng nhẹ hơn tường gạch, nên tường 3D còn giảm đến 20% thời gian và 30% chi phí thi công phần thô. Các sản phẩm máy biến tần 1 pha có thiết kế linh hoạt, hiện đại.
 
Top Bottom