massage

b.é 20 nữ thần Đồng Đen

chinhualai20b90219016fd671.gif
chinhualai20b90219016fd671.gif

Xá Xíu

Thường Dân
Joined
8 August 2022
Bài viết
1
Likes
0
Points
0
#1
Trước tui cũng là khách quen của Điêu Thuyền cũ, về sau này làm chán quá không muốn đi nữa. Nay chạy ngang thấy cơ sở đổi tên thành Đồng Đen, mà thuộc hệ thống massage Vua. Kỉ niệm với 1 chút tò mò, tui cũng vào thử xem sao. Cơ sở vẫn khá quen thuộc, được trang trí khác trước đây 1 tí, nhìn sang trọng hơn. Ấn tượng mấy em quản lí, phục vụ với lễ tân nhìn chuyên nghiệp, lịch sự mà lễ phép cực, bên này training nhân viên có vẻ tốt hơn.
Được b.é lễ tân giới thiệu nhiều loại dịch vụ, nhưng thói quen mình là đi 69 thôi. Chọn vé, trả tiền rồi vào ngồi uống nước, mấy ku phục vụ nhiệt tình, ngồi hỏi han chăm sóc mình đủ thử, khá vui.
Tầm 5p thì được ku em mời lên phòng xông hơi. Phòng ở đây trang tr đẳng cấp thiệt, nhìn sang, đúng với tên massage Vua. Locker còn cầm dép và quần ra cho mình thay, chăm sóc nhiệt tình quá tip liền em nó 100k cf. Vô xông hơi được 15p thì nghe tiếng b.é nó vào, mình tò mò được thấy b.é quá nên mở cửa ra thì đập vào mắt là một cô b.é dáng người cao ráo, trắng trẻo, 3 vòng đầy đặn là thấy thích rồi. Nghỉ xông luôn ra cho b.é tắm, vé 69 thì được b.é vào tắm chung và 1 màn dạo đầu nhẹ nhàng trong bồn tắm cực kích thích luôn. Đến phần đấm bóp thì b.é làm cũng rất tốt, bài bản, đủ lực. Chủ yếu phần quan trọng là làm Thái và thư giãn thì quá tuyệt vời luôn, b.é làm mình đê mê không biết tả làm sao luôn.
Thật sự là 1 trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống Vua. Chắc sẽ quay lại với cơ sở Đồng Đen vì cũng gần nhà mình và còn để thăm cô b.é 20 nữa.
 

auduongba

Thường Dân
Joined
9 September 2022
Bài viết
3
Likes
1
Points
0
#11
tui khuyên thạt ae nên thử b.é này 1 lần , kĩ thuật đỉnh mà còn nhiều điều vui vs hay khi bên b.é lắm
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top