massage

Massage Vinh Tiên trải nghiệm 69 vs 03 vinh tiên

massage

hoanglong534546

Thường Dân
Joined
1 April 2019
Bài viết
1
Likes
9
Points
1
#1
Hôm nay cao hứng và vừa trúng hợp đồng béo bỡ với đối tác nên tự thưởng cho mình 1 chuyến giao lưu nhẹ. Lâu ngày chưa đi massage . Lại là massage vinh tiên tân phú quen thuộc là điểm dừng chân thư giãn.

Nhìn màn hình ipad lướt lên lướt xuống thì thấy kết kết số ok trong hình có vẻ ngọt ngào với nét mặt ngây thơ, chắc đây số mới vì lần trước đi không thấy, chọn xem như thế nào biết còn review cho ae nữa.

5p sau đó thì lên phòng với em, em đang lúi cúi trong phòng chuẩn bị các thứ, thấy mình vào em giật mình ríu rít chào hỏi, từng cái xông hơi từng cái tắm được em dẫn dắt rất hài lòng, không gấp gáp vội vã, nói chuyện lại dễ thương, mọi thứ trở nên qua đi 1 cách nhanh chóng, mới đó đã xong tất và lên giường thư giãn với em.

Massage khỏe chấm điểm du di thì em làm tốt và đủ độ tê của cơ thể mình, với nhiều trò bẻ khớp kêu liên tục, nên gân cốt hồi phục đôi 3 phần sức lực….. massage đá nóng thư giãn nhẹ nhàng, + chút massage đầu nữa nên cảm thấy feel hơn rất nhiều.

Masasge thái đưa mình lên từng cung bậc cảm xúc, những cái chạm rồi đến ti xoay + ngự* lăn đều trên người mình làm mình 1 phát lên mây, sung sướ** tột độ, mặc dù vừa nhột khi em chạm đến điểm yếu nhưng vẫn sướ**, khi được nhìn ngắm trọn cặp đào của em thì mình chi biết xin làm tề thiên hái đào ngay, em nhẹ nhàng đưa đến và miệng mình ngậm ngay, tay lách nhẹ tìm thêm còn gì để hái không? Không ngờ có thêm nhiều thứ khác còn hấp dẫn hơn, chỗ bí hiểm nhất luôn sỡ hữu những gì xinh đẽ nhất, tay đưa vào trong thì đã cảm nhận được sự ấm áp và mịn màng của tạo hóa dành riêng cho em, không thưởng thức có vẻ hơi uổng nhỉ, thế 69 đã được trải nghiệm khi em đi vào phần thư giãn, lưỡi em quấn lấy thằng nhỏ vô bờ bến, 2 hòn bi chạy qua lại liên tục theo từng đường lưỡi của em, mình thì chăm sóc riêng cho cô b.é của em,thích thú vô cùng.

Lúc sau b.é lấy 2 quả đào đó vuốt vuốt thằng b.é, vuốt xong thì tiếp tục bj thay phiên nhau chốc lát là cớ sự chinh chiến kết thúc sau khi thằng b.é hết chịu nỗi. Vẫn không cầm cố quá 5p

Tươm tất quần áo sau khi tắm xong, xuống quầy thanh toán đầy đủ và về.
 

QuyenDaiCa

Thường Dân
Joined
19 May 2019
Bài viết
19
Likes
0
Points
3
#7
b.é này làm ca mấy giờ vậy bác, nghe mà chịu không nổi luôn mà.
 

tonyjone

Thường Dân
Joined
19 May 2019
Bài viết
19
Likes
0
Points
1
#10
không biết b.é này làm ca mấy giờ để mình gọi b.é. nghe sướ** quá
 

kuteo213

Thường Dân
Joined
20 May 2019
Bài viết
16
Likes
0
Points
1
#12
3 b.é này nghe nói ok lắm mà chưa có dịp test, chắc tối mai phải triển thôi
 

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,900
Likes
5,847
Points
8,546
#19
Hệ thống luôn chào đón các ae đến và trải nghiệm dịch vụ, cảm ơn các ae đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại hệ thống
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top