massage

b.é 27 Đồng Đen không còn gì để chê

chinhualai20b90219016fd671.gif
chinhualai20b90219016fd671.gif

TDung

Thường Dân
Joined
10 October 2022
Bài viết
2
Likes
10
Points
0
#1
Chào ae đồng râm

Tui đi massage Đồng Đen nhiều rồi,đi khá nhiều nên cũng quen hết trong đó hết rồi,nay có ông em làm phục vụ bên đó giới thiếu b.é 27 mới vào làm dáng ngo.n lắm.

Thế là mình book luôn em 27

Đến nơi cũng như mọi khi mình mua vé rồi vào làm ly trà gừng trong lúc chờ dô phòng. Tầm 5p sau thì mình vô phòng làm trai nước suối xong phi vào phong xông hơi cho tỉnh táo , vừa xông hơi xong là b.é mở cửa vào.

Vào phòng b.é cười dễ thương, nhẹ nhàng bảo để em lau người cho, nghe là khoái rồi đó. tướng tá ngo.n, ngự* tấn công mông phòng thủ đúng gu của mình, hình ảnh 95% so với thực tế nhé ae. Lau xong b.é liền nói a vào tắm lun nha, thế là đâu lại vào đó. Đi tắm thì b.é dạo đầu sơ sơ luôn, mình ysl nên éo chịu đc ae ạ, thế là bắt đầu tay chân táy mấy rờ trên và rờ dưới ... nói thế thôi nhé, ae đi mà trải nghiệm.. Ra lau người rồi em đấm bóp cho mình, kỹ thuật massage khoẻ e rất tốt nhé, đấm ko trượt phát nào, vừa tê tê vài lon bia mà vừa ph.e nữa.

Em làm thái tốt, ngự.c bự c.ạ sướ**, bóp cũng sướ** nữa, *** ph.e , nghe như diễn viên phim nhật :)) Ôi trời! cái v1 cứ ** ** lâu lâu còn ặp vào ngay cái mặt. Thì làm sao mà chịu nỗi. b.é bắt đầu quay người 2 a e bắt đầu ôm nhau mà 69 . quẫy qua quẫy lại ko đc bao lâu thì cũng thua cuộc với e ko còn gì để nói lun bủn rủn hết tay chân. em vừa B.J tay thì cứ sờ sờ mò mò cà nhẹ cà nhẹ xung quanh người mình thế là ko đc bao lâu tầm 5 10p thì ko còn gì phải nói nên lời ko còn một giọt .

Xong xuôi em còn dẫn mình tắm lại rồi đưa mình xuống ra về, đúng là đáng để trải nghiệm ae ạ!

Chấm điểm b.é 27 10/10 luôn ae ơi

Vòng 1,2,3 đều ngọt nước hết...vòng 4 thì ối dồi ôi nước nôi thôi rồi

ae nào qua Masage Đồng Đen thì trải nghiệm thư b.é 27 nha...không làm ae thất vọng đâu.
 
Last edited by a moderator:

TbBùi

Thường Dân
Joined
10 October 2022
Bài viết
1
Likes
0
Points
0
#7
b.é này hqa tui có trãi nghiệm ròi. Tuyệt lắm, tuy mới nhưng mà kỉ năng tốt lắm
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top