massage

Massage Vinh Tiên 2 Siêu dễ thương với số báo danh 669

massage

Hack cơ

Thường Dân
Joined
31 December 2022
Bài viết
2
Likes
0
Points
0
#1
Từ quê vào SG bằng xe máy sau một tuần nghỉ bệnh cảm thấy quá đuối tui xách cái xe chạy đến massage vinh tiên 2 ( quán quen ) để xả cái mệt mỏi để mai quay trở lại làm việc .
Vào không gian quen thuộc,tôi được chọn bạn locker cho chọn ipad thì thấy b.é chụp hình nhìn hấp dẫn với nụ cười tỏa nắng dễ thương với vòng một đầy đặn thì tôi quyết định chọn b.é .
Sau khi lên phòng xông hơi tầm 10 phút em nó xuống ,khi gặp b.é nó hơi khác so với Ipad với một nụ cười duyên , ngự* siêu xinh, mông lại càng xinh, không biết là tự nhiên hay tập gym nữa ha ha, nhưng là thiệt mấy ông à, bóp sướ** lắm luôn

Lên phòng thì cũng xông hơi, rồi xông ướt hết thì đến mát xa, b.é nó đầm bóp khá là đã luôn nhan. Đấm chổ nào là ph.e chổ đó luôn.

Thư giãn thì b.é nó đổ dầu thái lên người xong chà từ đầu tới chân xong ngược lại, tui thì cứ tới đâu thì tới, nút núm của b.é thiệt đã, mỗi lần kéo lại nút là b.é nó *** nghe mà đã hết tai, và sao khi b.é nó làm thái xong thì tiết mục chính mới bắt đầu từ đây b.é nó dùng ngự* với V1 thư giãn, tay tui cứ mơn trớn V4m nước quá trời nước luôn he he. 1 lúc sau thì out trong sung sướ** mấy bác à.
b.é 669 này face khá xinh và nhìn non lắm ae ak,kỹ thuật quá ok lắm lun. Chắc sau này book em này hoài lun ta !
Đánh giá sơ bộ cho ae về b.é 669 :
Face : 8 đ
Massage khoẻ : 8đ
Body : 9đ ( gu dễ thương – ae tự hiểu )
Massage mệt :9đ ( không còn gì để bàn cãi về dịch vụ này của em nó nha )
 
Last edited by a moderator:
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 30% giá vé vào khung giờ từ 7h đến 13h hà.ng ngày

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top