massage

Massage Vinh Tiên 2 kTV 89 VỚI KHUÔNG MẶT XINH XẮN DÁNG CHUẨN

massage
Joined
2 January 2023
Bài viết
2
Likes
0
Points
0
#1
Vào dịp gần tết công ty tui có làm một cái tiệc nho nhỏ ở quán tư Hằng đường số 29 trong lúc đang ngồi nhậu thì có mấy anh bên massage vinh tiên 2 vào phát những chiếc card xuân với giá trị là 200k . ae ngồi nhậu có thắc mắc thì hỏi trực tiếp ngây mấy bạn đó sẽ được tư vấn nhiệt tình và vui vẻ , khi nhậu được 1 lúc lâu thì ae có nhớ đến chiếc card đó và kéo qua trải nghiệm thử dịch vụ ở địa chỉ 239 đường số 19 bình trị đông b bình tân . Khi vào tới nơi thì lên được em lễ tân tư vấn rất nhiệt tình và giới thiệu cho gói dịch vụ six and nine với trọ combo là 1tr8 khi ae đem card được phát đến. Thanh toán xong thì được bạn locker mời vào uống trà , không gian ở đây thì thoải mái sạch sẻ , trong lúc uống trà thì tôi có yêu cầu chọn ipad và được bạn locker đem ipad vào cho chọn và tôi chọn được 1 b.é với nụ cười duyên dán vòng 1 thì chuẩn mình dây với số báo danh là 89 ( với thế mạnh của b.é là massage mệt ngây gu tui luôn mấy ông ạ ) .
Lúc lên phòng thì được bạn locker dắt vào một cái phòng phải gọi là xịn xò nhất từ trước tới nay tui từng đi trong phòng thì sạch sẻ ( cơ sở vật chất phải gọi là đỉnh của chóp nha ae ) sao đó tui được bạn locker mời xông hơi xong xui thì đều dì đến cũng đến b.é bước vào với nụ cười tỏa nắng và giọng nói ngọt ngào thì tui đã biết mình hôm nay là ngày nở hoa rồi .
Phần kỹ thuật massage của b.é thì massage khỏe b.é làm tốt đấm bóp đồ chuẩn lắm mấy ông nhưng chưa phải là phần chính trong quy trình b.é làm và rồi đều dì đến cũng đã đến lúc massge mệt b.é làm phải gọi là chuẩn 200% luôn nha ae b.é sử dụng vòng 1 chà nhẹ nhàng lên người ( hà.ng thiệt nha ae ) kết hợp với những kỹ năng của b.é khiến tui sắp phải out luôn nhưng tui phải gán gồng để tận hưởng đến cuối cùng và gòi kế đó b.é dùng vòng 3 massage cho tui khiến tui phải quéo người ( mấy ông tự hiểu nha ) và rồi sao đó là tui out luôn và được b.é đấm bóp lại cho khỏe người rồi xuống dùng một to mì bò trừng và được giới thiệu thêm một số chương trình ưu đãi của cơ sở vinh tiên 2 này .

CHỐT CHO ae :
-- Về b.é 89 này thì vòng nào ra vòng đó ( người thiệt đồ thiệt nha ae ) làm rất nhiệt tình nói chuyện thì vui vẻ .
-- cơ sở vật chất thì xinh nhất bình tân này luôn nha ae .
-- cách phục vụ của ae thì vui vẻ nhiệt tình .
-- Nên đến trải nghiệm 1 lần ở đây ae mới biết giá trị của cuộc sống này .
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top