massage

Massage Vinh Tiên Chết mê với em 38

massage

Mr CầnTrô

Thường Dân
Joined
24 August 2018
Bài viết
1
Likes
12
Points
3
#1
Đi công tác từ đầu tuần , hôm qua về với thân thể rã rời nên quyết định phải ghé VT làm một shot phục hồi sức khỏe . Vẫn như bao ngày , hôm nay mình đi vé thái cùng em người yêu 38 thân thuộc .

Mua vé xong tôi vào phòng ngồi uống trà gừng xem tivi được khoảng 5p thì thằng cu locker chạy vào mời lên phòng . Tôi vừa xông hơi được khoảng 5p thì em bước vào , vẫn giọng nói đó dáng người đó , để tôi preview cho mấy ông xem em 38 thế nào nhá : b.é có khuôn mặt dễ thương với dáng người thanh mảnh , thoạt nhìn cứ tưởng b.é cao hơn tôi nhưng do dáng người thon quá đó mà . Vẫn như mấy lần trước b.é có nụ cười thật hút hồn , đầy tự nhiên khiến mình cảm thấy thật thoải mái . Vòng nào rõ vòng đó luôn nha mấy ông .

Không nói linh tinh nữa tôi vào phần chính nhá mấy ông . Em nó tắm xong thì cho tôi trần như nhộng rồi mang lên giường nhẹ nhàng xoa bóp . Từ phía sau thôi nhưng tôi cảm nhận rõ làn da mềm mại và êm ái của b.é . Đến phần thư giãn b.é kêu tôi quay người lại và lột bỏ đồ nhân viên ra để tôi được chiêm ngưỡng cặp ** căng bóng , mịn màng . b.é dùng cặp bười thần thánh đi du lịch khắp người tôi , b.é hay nói hài đây là màn yêu tinh nhền nhện ăn thịt đường tăng . b.é không bỏ sót chỗ nào rà kỹ và hôn khắp người , cơ thể của tôi như được bao bọc bởi hơi ấm của b.é .Vừa tê vừa sướ** , lúc đó mà được ngủ luôn tại chỗ là đủ bài ! Thấy tôi ra nhanh b.é vệ sinh cho mình và ngồi tâm sự , b.é không chỉ giỏi massage mà còn khéo ăn nói giúp tôi cơ thể thoải mái mà tinh thần cũng vui tươi , phấn khởi .
Nói chung b.é rất tuyệt vời . Nếu ai chưa đi b.é thì hãy yêu cầu thử , có thể b.é sẽ chơ,i 1 bài khác nữa đấy !

Chúc các đồng dâm một ngày vui vẻ . hehee
 

canajone

Thường Dân
Joined
19 May 2019
Bài viết
17
Likes
0
Points
1
#11
sao ông nhánh quá thế, tôi mà gặp b.é này chắc tôi nằm luôn hết thời gian
 

kuteo213

Thường Dân
Joined
20 May 2019
Bài viết
16
Likes
0
Points
1
#12
b.é 38 này khỏi phải bàn, tui đi 2 lần b.é này rồi ok lắm, về mọi thứ luôn
 

trương cứng

Thường Dân
Joined
30 May 2019
Bài viết
3
Likes
0
Points
1
#16
đã đi b.é này, cũng ngo.n thiệt kỹ thuật cũng bình thương nhưng được cái chiều lòng khách lắm
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 30% giá vé vào khung giờ từ 7h đến 13h hà.ng ngày
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top