massage

Massage Sài Gòn Star 36 ... Đê mê tới giây cuối cùng.

massage
Joined
30 May 2019
Bài viết
13
Likes
21
Points
3
#1
Chào các đồng đạo, đồng chí. Lại là mình đây he he, nghe thông tin hệ thống mình mới mở thêm cơ sở mới ở 204 Nguyễn Thị Minh Khai. Cơ sở mới đường nào cũng có các b.é xinh tươi mới mẽ.Biết thế mình là mình làm chuột bạch ngay.
Chả ngại ngần gì vì đã là khách quen bấy lâu nay, vào đến nơi thì có ngay mấy cậu phục vụ dẫn thẳng lên lầu 9 khách sạn SaiGon Star. Chưa gì đã thấy bắt mắt với b.é lễ tân khá xin xắn mà còn múp máp nữa chứ. đúng là kích thích người nhìn quá mà. Mình book ngay vé Six and nice vì xưa giờ toàn đi vé này để cảm nhận hết cơ thể của các b.é KTV cho sướ**. Lễ tân đưa Ipad cho mình chọn b.é thì đập vào mắt mình là cô b.é số 36 net xinh **** quyến rũ đến lạ thường. thế là mình chọn ngay. Vào phòng thư giãn tầm 10p nhâm nhi tách trà gừng thì phục vụ đưa mình lên phòng.
Đang uể oải trong người nhưng vừa bước vào phòng mùi thuốc bắc làm đầu óc dịu nhẹ thoải mái, trong phòng thì 1 cô b.é không nhưng là vẽ xinh trên Ipad mà ở ngoài b.é là càng sắc xảo, quyến rũ,có pha 1 chút Tây Tây. Mình chỉ muốn vồ chồm lấy b.é luôn, nhưng làm vậy ai coi he he, đành từ từ mà hưởng thụ.
Xông hơi xong vào phần tắm b.é cất giọng nói em tắm cho cả anh và em của anh nha. Nghe như các cặp đôi yêu nhạu vậy, sương tê cả người. b.é tắm khá là kỹ ánh mắt mình không thể rời đi khỏi khuôn mặt quá xinh xinh ấy. vừa tắm lại vừa nghịch cậu nhỏ khiến nó đừng ngồi không yên. Ông nào yếu yếu cẩn thận nha.Kỹ thuật b.é không đùa được đâu.
Vào phần mát xa b.é đâm bóp cũng vừa phải không mạnh không yếu đủ làm mọi cơn stress thoát hết. Khẽ nói vào phần chính nha ông tướng. chời chời nghe mà rụng rúng lần 2 luôn.
Đổ dầu thái lên người, b.é bắt đầu cởi bỏ lớp quần áo mỏng tanh ban đầu đã ướt nước khi tắm, V4 thì gọn gàng xinh vô cùng, đôi đào tiên đúng nghĩa đen là đào tiên nẩy nẩy, căng tròn, 2 đầu ti hồng bững. Quá kích thích mình kéo hẳn b.é lại Nút ngay b.é khẻ *** ư ử nói nhẹ anh hư quá nha, để em chà thái cho a đã rồi a làm gì làm. Mình thả b.é ra b.é bắt đầu chà thái, b.é đưa đôi đào tiên đi từ đầu xuống chân rồi lên lại, tay thì cứ mân mê chơ,i đùa với cậu nhỏ mình, 1 hồi thì b.é quay đầu lại 6/9 với mình luôn. Miệng b.é kỹ thuật tuyệt vời. Mình nhâm nhi V4 của b.é ôi trời nước tuôn trào như thác, b.é *** càng lúc càng lớn, hơi men của mình làm cho không gian căn phòng càng thêm phấn khích. Chịu tầm 15p thì đành tuông trào.
Cảm giác quá tuyệt. Nhất định,nhất định sẽ quay lại gặp b.é thêm nhiều lần nữa. Đã xinh, chiều chuộng, kỹ thuật còn điêu luyện nữa. quá sức mong đợi.
 

Dominic

Người Kể Chuyện
Joined
4 April 2019
Bài viết
59
Likes
0
Points
6
#5
nghe mấy tml tụi mày khen quá, bữa nào tao phải thử phát mới được
 

quybada

Thường Dân
Joined
21 August 2019
Bài viết
1
Likes
0
Points
1
#12
b.é này da trắng, chân dài nói chuyện lại dth, làm đỉnh lắm các ông ạ, tôi mê chết mất
 
Joined
25 December 2019
Bài viết
1
Likes
0
Points
1
#14
các chú ơi, b.é này tuyệt lắm, cao trắng trẻo làm là chỉ có lên đỉnh thui, b.é đấm bop rất đã và không gây đau
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top