49 Càn long.. Thử 1 lần là nghiện


chinhualai20b90219016fd671.gif
Joined
30 May 2019
Bài viết
17
Likes
21
Points
3
#1
Chào các anh em đồng râm, vừa rồi thấy trên diễn đàn ad nói có bé 49 CÀN LONG mới vào đang hot, thế là quyết định tối nay thử ngay không để nguội.
Nhậu xong với mấy bác trong công ty, có hơi men trong người mát xa nó mới đã mới kích thích mấy ông à, thế là tui chuồn ngay đánh lẻ đi tẩm quất. Vẫn là thái độ nhiệt tình từ bác giữ xe, ân cần của phục vụ làm cho mình thấy đúng nghĩa là thượng đế. Tới nơi là book ngay vé thái và chọn em 49 liền. Vì bé này đang hot nên nằm đợi tầm 30 phút phục vụ mới đưa lên phòng.
Thấy qua Ipad rồi nhưng vẫn cứ không tin là bé có thể đẹp đến vậy, lên phòng bước vào thì trời ơi mấy ông ơi còn dễ thương gấp mấy lần trên Ipad,mặt đúng nghĩa trái xoan,môi mỏng,mũi cao. Dáng rất ư là chuẩn.
Vào phần tắm thì bé khá là tốt, tắm tay thì không quên chơi đùa với cậu nhỏ cảu mình đã vậy bé còn ngụp lặn kích thích cậu nhỏ nữa chứ he he. Mình đành nói từ từ em ơi anh chịu không nổi. Mấy ông nào yếu yếu cẩn thận nha kỹ năng bé này tuyệt vời vô cùng đấy.
Vào mát xa bé đấm bóp không chê vào đâu được đấm tới đâu thì tê tới đó, vừa làm bé còn vừa trò chuyện, giọng nói ngọt ngào nói chuyện rất duyên và hay nữa. Xong phần khỏe bé nói tới mệt nha anh. Nge mà mình kích thích tột độ.
Cởi bỏ lớp quần áo mỏng tanh bé đang mang lộ ra đôi nhũ hoa nhỏ mà căng vô cùng, đổ dầu thái lên người bé bắt đầu các động tác chà ngực đi từ đầu đến chân. sự sung sướng không tài nào tả được mình kéo hẳn bé lại bắt đầu màng ăn cháo lưỡi bé thì không quên đưa tay mân mê chơi đùa với cậu nhỏ, mình thì đưa hẳn tay vào khe suối đó, trời ơi từ lúc nào mà nước âm ỉ chảy ra nhiều vô cùng,nước thì ấm và bé bắt đầu rên nhẹ âm thanh vang vọng trong phòng càng làm mình hứng thú, đẩy bé ra ngậm vào ti hồng của bé, lúc này bé càng rên nhiều và lớn hơn nữa, trời ơi sao mà đã quá, 1 hồi sau bé đưa hẳn miệng xuống chơi đùa với Tr*m mình, kỹ năng lưỡi quá tuyệt nên tầm 15 phút mình đành trao hết vào miệng bé.
Xong thì bé tắm lại sạch sẽ cho mình. Thật sự mà nói sẽ còn nhiều nhiều lần sau quay lại nữa vì bé quá ok.
Mấy ông có đi nhớ giữ gìn cho anh em còn quay lại nữa nha.
 
Last edited by a moderator:

cuongseven

Thường Dân
Joined
26 February 2019
Bài viết
38
Likes
0
Points
8
#5
bé này mình đi rồi. nói về độ dễ thương thì quá tuyệt vời nhé các bác
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
 • Không ai trò chuyện lúc này
   
  3cn1.gif 3cn2.gif

  LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

  CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

  Top