massage

Massage Vinh Tiên Tiệc tàn lên bàn cho em 32 chén 🤤🤤

massage
massage

Duykhoa728

Thường Dân
Joined
30 July 2019
Bài viết
4
Likes
1
Points
3
#1
Tính cùng ae lên kèo đi oanh tạc sau chầu nhậu , thế mà phút cuối ae em lại hủy kèo... viện lý do các kiểu. Thế là đơn phương độc mã đến thẳng Massage vinh tiên ngay gần trường giao thông vận tải để tự sướ** một mình.

Vào đến nơi, gửi xe xong vào quầy mua vé check code chọn vé thái như mọi khi... lướt chọn ipad được b.é .32 .Xong ngồi chơ,i xơi trà xíu thì cùng phục vụ lên nhận phòng luôn. Vào phòng nhìn b.é khá dễ thương hơi đúng tuổi nhương mà z mới có kinh nghiệm .... nói chuyện nhẹ nhàng như gái đôi mươi... tám với b.é xíu thì vào xông hơi... nhìn qua lớp cửa kính thấy b.é đang chuẩn bị nước.... nhìn cái váy ngắn để cúi xuống muốn lộ bờ mông của b.é nhìn mà thèm thuồng làm sao.. chỉ ước được đứng sau b.é mà thốc thôi hehe... chịu không nổi nên mò ra luôn để được gặp b.é hehe....được b.é lau mồ hôi cho.. rồi bảo giờ em tắm cho anh luôn nha... ok baby liền...

Ngồi trong bồn tắm mà nhìn ngắm b.é ôi thèm thuồng làm sao...nhìn vào vòng 1 thấy căng phồng chắc ngự* b.é trắng tròn lắm đây...vòng eo nhìn gọn gàng.. cặp mông tròn trịa... chắc cô b.é ở trong chắc múp lắm đây hihi...b.é lấy tay thoa xa bông rồi vuốt khắp người mình rồi kì cọ tay chân... song rồi kì cọ đến thằng em xục vuốt nhiệt tình luôn ôi ph.e làm sao... tắm song thì lên giường cho b.é bước qua màn massage khỏe

Vào màn massage khỏe, b.é bắt đầu bằng màn đấm lưng rất êm và đủ lực nên cảm giác rất ph.e. Xong phần khởi động, b.é bắt đầu các kỹ thuật massage khỏe, massage toàn thân cực ph.e. b.é làm đến đâu là xua tan mệt mỏi đến đó, cảm giác như từng khớp xương của mình đang giãn hết cả ra. Rồi sau một lúc động thủ, b.é đưa vào màn massage đá nóng kết hợp xoa bóp rất êm và thư giản thế là một màn massage khỏe quá thành công.

Xong hết các skill bài khỏe b.é đưa mình một lần định nghĩ được sung sướ** với màng massage Thái, đó là lúc cặp bưởi của b.é lướt nhẹ trên lưng mình. Một cảm giác ấm nóng từ cơ thể b.é truyền sang người mình, b.é cứ lướt nhẹ nhàn khắp lưng mình đôi lúc còn trườn nhẹ lên lưng mình phải nói là vữa đã lưng vừa ph.e. Xong phần lưng b.é đến ngay với phần ngự* mình, cũng là cặp bưởi đấy lướt nhè nhẹ quay người, hơi thở của b.é thổi nhẹ lên người mình rồi đến hương thơm nhẹ nhàn từ cơ thể b.é... Làm thằng em mình phản ứng dữ dội. Xong phần trên là b.é lướt nhẹ cặp bưởi xuống thẳng đến cậu nhỏ rồi dùng cặp bưởi kẹp chặc lấy thằng em mình mà di chuyển nhịp nhàn... Và bắt đầu màn Bj, cơ thê b.é được mình tự do khám phá từ cặp gò bông hồng hào êm ái đến suối nguồn đầy nước đang chảy róc rách. Cặp bưởi b.é khá mềm và ấm áp, một vòng eo nhỏ và thon thả, cặp mông thì khỏi nói sờ vào mát lạnh cả tay, Suối nguồn êm ái nước nôi đầy đủ và dễ bị kích thích khi đạt tới giới hạn thì nước nôi ùa ạt tuôn chảy... Màn Bj của b.é cũng khá nhẹ nhàng và êm ái nhưng cũng nhiều skill lạ làm mình không kìm nén được cảm xúc nên out luôn cho sung sướ** cuộc đời. Xong việc, b.é dọn dẹp rồi tắm lại cho mình.... hôn nhẹ bờ má b.é một cái rồi chào tiễn biệt. b.é 32 tại Massage VINH TIÊN thực sự rất đỉnh, nên thử một lần cho biết sướ** nhé các bác kkkk.
 

Tuan tai

Thường Dân
Joined
31 July 2019
Bài viết
4
Likes
0
Points
1
#9
E nay bươi to lăm ae ơi , điên nươc đây đủ , lm thy nhiêt tinh ,ok 8₫
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 30% giá vé vào khung giờ từ 7h đến 13h hà.ng ngày

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top