massage

Massage Ánh Dương 101 : Cô nàng chân dài xinh xắn

massage

Cacao

Thường Dân
Joined
23 April 2022
Bài viết
15
Likes
0
Points
0
#1
Xin chào toàn thể ae đồng dâm. Lời đầu tiên xin chúc ae 1 năm mới tràn đầy niềm vui và sinh lực, nói đến năm mới thì đầu năm đến giờ e rất may mắn công việc thì thuận buồm xuôi gió, rau cỏ cũng được vài em. Và massage đam mê của em thì lại quá là ưng ý với b.é này .
Em đi Ánh dương cũng nhiều lần, gần như đã đi hết các số mà ae rp nhưng đến e này thì quá ngo.n mà chưa có rp nên phải làm ngay cho ae thưởng thức, ( nghe nói đâu b.é mới nha mấy bác ). Đặc biệt về b.é này thì em sẽ không lan man dài dòng, thay vào đó em sẽ đi thẳng , sâu và chi tiết vào em nó cho ae khỏi phải chờ đợi lâu.
Đầu tiên, chắc cũng có lẽ là điểm nổi bật và ấn tượng nhất với em là face của b.é. b.é có khuôn mặt cực kỳ dễ thương, nhìn vào rất ngây thơ và trong sáng, nhưng khi lâm trận thì.....thân hình trắng nõn, quyến rũ hình chữ S cực căng . Khi vừa gặp ẻm là em xác định trong đầu ngay chữ “ nắng cực “ =)) Nói tóm lại là mặt xinh dáng ngo.n, chuẩn không cần chỉnh.
Tiếp theo là phần service của ẻm thì em khẳng định chuẩn cmnl là rất ph.e. b.é làm nhiệt tình, ko hối hả, ko phân tâm, b.é nó làm em ph.e từ trong bồn tắm lên đến giường. Đi từ cơn ph.e BJ đến cơn ph.e bò trường, bưởi bự kết hợp mông to thì ae biết ph.e đến cỡ nào rồi. b.é nó có thể đè mình ra BJ bất cứ lúc nào, đang tắm cũng đè ra Bj , đang trường bò cũng đè ra Bj, theo em thì em này nghiện BJ nhé ae , có thể nói là "ngậm hoài không buông" , sau khi out trong tư thế 69 huyền thoại 2 đứa quyện vào nhau trong sung sướ**, em vs ẻm còn nằm ôm ấp vuốt ve nhau 1 lúc rồi mới tắm lại. Nói chung về phần service rất tuyệt vời, muốn sung sướ** mà không gặp b.é này thì phí của giời ae ạ kkkk
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top