massage

Chuyện vớ vẩn thời sinh viên của cu Tít - MrTit1120

massage
massage

Dominic

Người Kể Chuyện
Joined
4 April 2019
Bài viết
62
Likes
0
Points
6
#1
Thời sinh viên thế đéo nào thể loại trấn tiến này nhiều thế. 2 a e đang đi từ cổng phụ vào ký túc thì 1 xe kẹp 3 thằng cô hồn đi đến chặn lại. Cũng cái câu quen thuộc: cho bọn a xin ít tiền uống nước. Với 1 thằng học karate 5 năm như mình thì chỉ cười cười, e sinh viên không có tiền anh ạ. Trả lời xong không để nó nói câu thứ 2 là tung cú đá ba bước đạp đổ xe nó rồi. Thằng ngồi sau cùng nhảy được ra khỏi xe cũng vừa lúc quả đấm bay tới. 3 thằng cô hồn ngã dúi dụi. Bỗng đâu ánh đèn xe wave cờ xanh xanh chói mắt phi tới. Lại thêm 2 anh nữa. Nó dừng xe cách mình khoảng 10m thằng ml lái xe hô lớn: mở cốp....

Chap 1.

Sau tiếng hô mở cốp thì thấy 2 tml rút trong cốp xe ra 2 cái dao thái lan, còn được gọi là phớ sáng choang. Dm xe wave thì chả hiểu nó nhét kiểu đéo gì nhỉ??? Thằng anh vẫn đứng chôn chân từ đầu, đúng là cái thằng chỉ biết múa trong game. Tao hô lớn: chạy, cắm mặt nhắm hướng ký túc mà chạy, chỗ này chỉ cách cổng ký túc tầm 200m. Thế lìn nào thằng anh gầy nhom (kiểu con nghiện game) hà.ng ngày yếu vãi đái mà nay chạy nhanh thế. Tao vừa chạy vừa ngó lại, thấy 2 thằng cầm phớ đuổi theo, nhưng chắc cũng bất ngờ nên còn cách xa. Chạy vào cổng ký túc thì yên tâm. Thở hổn hển, đi bộ lững thững vào trong. Trời mùa thu mát mẻ, gió thổi lồng lộng, nay không có trăng, ánh đèn cao áp vàng vọt chiếu theo bóng các đôi đi dạo tìm chỗ **** chuột. Đâu đó trong các góc tối ở sân thể dục, sân đá bóng nghe tiếng cười khúc khích, tiếng sột soạt của tay mò trong quần áo. Xa bên ngoài cổng có tiếng huyên náo, chắc mấy thằng cô hồn kia.
Thằng anh giờ mới lên tiếng, "mày học võ bao giờ thế". Tao cười đéo trả lời.
Thằng anh lại hỏi: mày bật chúng nó mai thế đéo nào nó cũng tìm mày. Tao bảo tìm thế đéo nào được em, trường 7-8k sinh viên tìm mà dễ à.
Nó lại bảo: dm mày mặc áo đá bóng lớp mày kìa, thế đéo nào mai chúng nó cũng tìm được. Ờ nhỉ, ăn lìn rồi, quên mẹ mất là mình mặc áo đội bóng của lớp, có cả tên lớp với số áo. (Lúc tao còn học vẫn học theo cái liên chế 25, chứ chưa theo tín chỉ như bây giờ, nên lên lớp vui và đoàn kết lắm).
Tao bảo thôi kệ mẹ nó a ạ, kiếm phòng ngủ nhờ đêm nay đi. Nhìn các đôi lượn lờ đi qua mà giờ đéo có tâm trạng đi tán gái tí nào.
Thằng a bảo lên phòng bọn lớp tao ở cho vui, tao bảo đéo quen a lên đi, e đi về phòng bọn lớp e. Mới 9h30 tối. Đi vào phòng mấy thằng ml ở lớp thấy còn đang đàn hát say lắm, phòng ở được 8 thằng, 4 giường đôi, 6 thằng lớp tao ở phòng này, còn 1 giường chúng nó để đồ đạc ở tầng 2, tầng 1 là chỗ để bình nước vs mấy cái chén, cốc. Chúng nó bảo để chỗ chè thuốc, mà có mỗi 1 thằng Hà tĩnh hút, còn lại chúng nó có hút đéo đâu, chắc là chỗ uống rượu. Tao với bao thuốc thằng Hà tĩnh làm điếu, chúng nó cũng quen mình ngủ trong này rồi nên cũng không lạ. Chúng nó hỏi nay không đi tán gái à, tao bảo éo có con nào. Cười nói chém gió với mấy thằng ml xong cũng 12h mới ngủ. Tao cũng không kể gì chuyện lúc nãy.
Sáng hôm sau dậy đánh răng rửa mặt, vớ quyển sổ của thằng Lùn nhét đít rồi cả lũ kéo nhau đi. Thằng đéo nào cũng hỏi nay học môn gì ấy nhỉ, mà đéo ai trả lời được :))
Ánh nắng chiếu xuyên qua những tán cây, trời trong xanh, mây lăn tăn, thời tiết này mà đi đá bóng hay đi chơ,i với gái thì tuyệt, mát mẻ mà cảm giác khoan khoái. Vừa đi vừa cười nói, nhìn thấy gái xinh thì đu đẩy. Gặp thằng anh cũng đi cùng bọn lớp lên giảng đường, một tốp tầm phải 20 đứa. Dm toàn bọn dậy muộn mới đi giờ này bảo sao đông thế. Mấy thằng lớp thằng a với lớp tao cũng đéo lạ gì nhau vì đá bóng cùng suốt, hồ hởi chào hỏi. Bọn lớp thằng a hỏi tao nay định sao, có gì thì gọi nhé, thằng Lùn với thằng Hà tĩnh mới ngớ người hỏi có chuyện gì?
Thằng a đi trước đang khoa chân múa tay kể chuyện hôm qua cho mấy thằng ở phòng tao nghe.
Dm chúng nó quay lại nhìn mình có vẻ ngưỡng mộ vl. Còn hỏi bọn bị đánh là bọn nào. Biết được thì đã không bị nó xin đểu. Hỏi như lìn.
Giờ mới là đầu năm thứ 2, vẫn phải học mấy môn đại cương nên nhàm chán. Thằng đéo nào cũng uể oải, ngáp ngắn ngáp dài, gật gù như hiểu lắm.
Lớp tao 5 chục mạng mà có 5-6 đứa con gái. Còn lại toàn đực, cũng chia ra thành nhiều nhóm nhỏ chơ,i thân với nhau, nhóm thì chăm học, nhóm thì chăm đàn hát, tao thuộc cái nhóm hay đầu trò, hay bóng bánh rượu chè. Lúc này thì cả lớp chưa đoàn kết lắm nhưng sau này do tao mà xảy ra biến cố nên đoàn kết vãi lìn luôn.
Cái vụ tối qua của tao lan truyền nhanh như virus cúm gà, giờ ra chơ,i thấy mấy bọn lớp bên cạnh cũng hỏi. Đối với sinh viên việc táng được mấy thằng cô hồn trấn lột tiền thì thằng nào cũng hả hê lắm. Mấy thằng hay trấn lột tiền chủ yếu là bọn dân gần trường, đua đòi, nghiện ngập cũng có, hay kiểu nghịch ngợm thích thể hiện cũng có.
Tao bỗng như ngôi sao trong mắt chúng nó, lũ con gái nhìn mình với ánh mắt trìu mến (cứ nhìn đi sau này chết với cậu).
Hết 5 tiết học cả lũ kéo nhau ra cổng phụ trường ăn trưa. (Tao vẫn đi ăn cùng cả lũ ở phòng trong ký túc, ký túc cấm nấu ăn nhưng thực ra nấu vẫn thoải mái, chẳng qua toàn thằng lười nên đéo nấu bao giờ)
Thằng Lùn đi vs gái từ bao giờ bỗng thấy chạy như gió từ cổng phụ vào báo tin. Nó bảo có gần chục thằng đứng ở phía ngoài cổng, gần quán cơm thấy nó đang đi với gái mà túm lại. Chúng nó hỏi thằng mặc áo số 5 lớp mày là thằng nào, tên gì. Mấy thằng nhao lên hỏi thế mày có nói ko. Thằng lùn thật thà nhìn tao nói: có, nó bảo sợ bỏ mẹ, chúng nó đông thế lại còn thấy thằng T Chó cầm phớ nữa. Cả lũ nhìn tao ái ngại, chúng nó bảo thôi mày về phòng ký túc đi, bọn tao lấy cơm về cho. Dm lúc này tao cũng sợ, nhưng cũng bảo: nay ko tìm được thì mai nó lại tìm, không thấy tao chúng nó đánh chúng mày thì sao. Mấy thằng không thấy nói gì, sinh viên ở xa đến học, mà mấy thằng cô hồn dân ở đây, chúng nó sợ cũng phải.
Nói về thằng T chó kiểu cao bồi thôn gần trường, nghịch ngợm phá phách nên tao cũng nghe qua nhiều. Thằng này bằng tuổi tao, Dm sau này nó còn học trong trường ấy chứ. Lúc tao ra trường nó dính án ma túy đéo gì mà đi hơn chục năm thì phải. Nếu biết trước thế chắc đéo có vụ này kể cho chúng mày nghe.
Tao mới bảo thôi chúng mày ở chỗ cổng bảo vệ đi, tao ra gặp chúng, đéo trốn được đâu. Chúng mày ở đó báo bảo vệ trường trước đi. Thấy có động thì ra, vì chỗ bọn kia đứng là đúng tối qua luôn, không xa gì cả. (Nói về mấy lão bảo vệ trường thì chỉ biết bắt nạt sinh viên, thu giữ đồ nấu nướng trong ký túc, giải quyết mấy vụ lặt vặt, còn gặp bọn bộ đội ngoài trường thì đéo thấy có vẹo gì, chúng nó chửi suốt mà đéo dám làm gì).
Tao xắn quần lên 2 gấu, chân đi đôi dép quai hậu. Vẫn mặc cái áo số 5 huyền thoại của t. Lững thững đi ra gặp chúng nó. Nghĩ bụng nếu căng quá thì chạy vào chỗ mấy thằng kia. Cũng sợ bỏ mẹ ra ấy.
Vì nghe thằng Lùn báo gần chục thằng lại cả phớ nữa cơ mà.
Cách chúng nó khoảng 50m thấy rõ 6 thằng, 5 thằng hôm qua với thằng T chó. 4 thằng ngồi trên 2 xe wave chiến dựng ở đó, thằng T chó cầm phớ mắt liên láo nhìn xung quanh. Còn 1 thằng chỉ về hướng tao. À hóa ra thằng T chó cầm đầu bọn này, thấy tao chúng nó đứng cả dậy, đi thành hà.ng ngang tiến lại phía tao. Mấy thằng này mặc cái quần bò tụt hở cả sịp, chân đi dép chaco (chắc là fake) đội mũ sùm sụp. Đúng style dân chơ,i thời đó thì phải. Thằng T Chó cầm phớ bên tay phải đi đầu tiến đến cách tao chừng 5m...
 
Last edited by a moderator:

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,877
Likes
5,848
Points
8,546
#2
Chap 2.

5 thằng đứng đằng sau, thằng T chó đứng trước cách tao chừng 5m, tao dừng lại. Tay phải nó cầm phớ nên đoán nó thuận tay phải, nhìn kiểu đi đứng của nó thì tao cũng đoán nó đéo có bài gì, cũng chỉ muốn lấy số với mấy thằng đệ. Cái loại cao bồi thôn dạng này quê tao đầy, chắc chắn đéo dám chém đâu. Nghĩ vậy nhưng t cũng lùi 1 bước, chân phải lùi về sau thủ cho chắc (1 phần cũng muốn chạy mẹ đi cho nhanh).
T chó: mày có phải thằng Tit lớp A.. Không?
Tao: phải
T chó: tối qua phải mày đánh em tao không.
Tao: tối qua tao chỉ chạy khỏi mấy thằng trấn tiền thôi.
T chó quay lại hỏi mấy thằng kia, đúng thằng này không, dĩ nhiên mấy thằng kia bảo phải.
(Lúc này tao nghĩ mấy thằng kia cũng chỉ chơ,i bời vớ vẩn thôi, đéo phải dân số má gì, nếu phải nó đã lao vào ăn mình ngay chứ đéo phải hỏi, nếu đập dc thằng cầm đầu thì ắt nó chờn thôi)
T chó: thế bây giờ mày thích thế nào?
Tao: thế nào là sao?
Dứt câu thì nó lao lên trước, vừa lao lên nó vừa chửi thề. Đúng như tao đoán, nó đéo dám chém, tay phải nó dơ lên nhưng chân nó đá tao bằng chân thuận. Chỉ chờ có thế tao lệch sang phải chân trái tao đạp thẳng vào đầu gối nó, chân phải thì vung lên đá thẳng vào mặt nó. Phớ tuột khỏi tay nó bay ra xa mấy mét. Thằng T chó lăn quay ra đất ôm mặt, tao thủ thế. Mấy thằng cô hồn kia lao vào đỡ thằng T chó. Mấy thằng lớp tao với 2 lão bảo vệ chạy tới. 1 lão vừa chạy vừa thổi còi...

Vẫn thủ thế nhưng nghĩ thấy quả này ngo.n rồi, tao nhìn về chỗ con phớ rơi chỉ cần một trong mấy thằng mặt *** kia có ý định chạy đến nhặt lên thì tao sẽ lao đến, khoảng cách này với cú đá 7 bước là ok. Cả đám đông bu đến nơi, bạn tao thì hỏi có sao không, tao không nói gì. Nhìn thì biết chứ hỏi làm đéo gì nữa.
Lão bảo vệ già hơn bảo sao lại đánh nhau, các cậu có muốn tôi cho hết lên đồn công an không; mấy thằng ml kia nó chửi luôn chả ngại đéo gì hai ông này cả. Lão quay sang bảo tao, còn cậu này sinh viên sao lại đánh nhau về cổng làm bản tường trình.
Tao còn cãi ngang chỗ này không thuộc địa phận trường.
Không nói nhiều tôi sẽ báo khoa AB của cậu về vấn đề này.
Tao vẫn ơ ơ định cãi thì 1 thằng bạn bấm lưng, bảo đi về đi.
6 thằng cô hồn kia quay ra chửi tao, nhưng thôi lúc này rút êm là xinh nhất. Tao cũng chỉ chửi lại câu: dm mấy thằng chó đàn, rồi đi theo cả đám bạn về cổng bảo vệ.
12h15. sáng đã đéo ăn gì, thế mà còn bị lão bảo vệ bắt viết bản tường trình. Tao cũng viết, trong lòng thì hậm hực lắm, mình có làm đéo gì sai đâu. Thằng Lùn với thằng Sứt đi mua cơm cho cả bọn mang về phòng. 4 thằng còn lại thì bị lão bắt đợi tao viết xong rồi ký vào chỗ xác nhận hay làm chứng đéo gì đấy.
Thế rồi lão bảo sẽ gửi lên khoa. Đánh nhau là ăn kỷ luật... Dm vl thật.


Ăn uống xong xuôi tao bảo mấy thằng ở phòng, từ tuần sau cho tao ở hẳn luôn với. Chúng nó đồng ý ngay, cần thiết thì lên đăng ký, còn mày thì coi như có từ năm đầu rồi nên chắc cũng đéo cần. Thằng Vĩnh phúc bảo vậy. Rồi nói tiếp về vụ mấy thằng cô hồn kia. Tao bảo kệ mẹ chúng nó. Thằng T chó chắc phải ăn cháo 1 tuần, nó đéo dám tìm ban ngày nữa đâu. Tối thì đéo ra cổng nữa chơ,i trong ký túc nên tao sợ kẹc gì. Thực ra solo vs bọn này thì tao đéo ngại, ngại nhất là bị úp lén thôi. Mình ngoài sáng chúng nó trong tối biết thế cu nào được. Chúng nó gật gù, ăn quả đá vào mồm như vậy không ăn cháo mới lạ.
Rồi tao bảo để tao gọi về cho mấy ô anh công an có gì các a ý giúp. Nói là vậy cho bọn nó yên tâm,chứ lâu ko gặp với lại có số đéo đâu. Thời điểm này sinh viên mới ít thằng có điện thoại lắm. Ở phòng này có mỗi thằng béo với thằng Vĩnh phúc có. Tao cũng có đéo đâu, mà chưa có cũng may, có thì thầy u lại réo suốt ngày.
Tao hay la cà nên quần áo ở phòng này tao cũng vứt sẵn mấy bộ rồi. Chiều cả phòng ra sân đá bóng, cái món thể thao này là mở rộng ******* với gắn kết nhanh nhất đây. Dm chiều đó tao như ngôi sao. Bao nhiêu thằng chỉ chỏ hỏi về tao, ngại vãi lìn

Cả phòng lôi nhau về tắm rửa rồi đi ăn. Tao với thằng Lùn được đặc cách ở nhà, chúng nó mang cơm về tận mồm vì vẫn ngại bị bọn kia nó úp. Mà 2 thằng thì chúng nó biết mặt rồi. Cũng được, sướ** vl. Cơm bưng nước rót :vozvn (23):
Nói đến nước tao mới bảo thằng Lùn hết con mẹ nó nước bình rồi, sao đéo gọi đổi đi. Nó bảo đổi làm đéo gì, để đấy tối nó dẫn đi uống nước, nay cho mày đi tán gái. Ơ ngo.n, được, nhớ thực hiện đấy. Nó gật gù mặt vẫn dán vào cái màn hình máy tính chơ,i pikachu.
Nói về thằng Lùn, nó có người yêu là con b.é cùng khóa, khoa khác (chẳng khoa khác chứ khoa tao gái gú đéo gì, nhìn chán lắm). Thấy bọn ở phòng nó bảo nhà con b.é vip lắm, con b.é tròn tròn nhìn dễ thương. Tao thỉnh thoảng hay hỏi trêu nó là mày chén chưa, nó bảo chén cái lìn, tình yêu trong sáng. Ờ thì đúng chén cái lìn chứ chén cái gì nữa. Cả lũ cứ ngoác mồm mà cười.
Bình thường ở vs bọn phòng này tối chúng nó toàn rủ đế chế, hay halflife chứ có đéo bao giờ chúng nó rủ tán gái đâu. Mình hồi đó cũng ngây thơ vl nên nói gái gú cũng thấy xốn xang trong lòng. Và dm tối đó tao bị sét đánh chúng mày ạ
Ăn tối đã tí rảnh tao kể tiếp
 

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,877
Likes
5,848
Points
8,546
#3
ae có ghé vô đọc nhớ LIKE và bình luận ủng hộ để có động lực nhé, thanks!!
 

Dominic

Người Kể Chuyện
Joined
4 April 2019
Bài viết
62
Likes
0
Points
6
#4
Chap 3.

Ăn xong xuôi cứ kêu khát nước, cả lũ chúng nó cứ cười. Chúng nó bảo yên tâm đi với bọn tao nước dãi ra nhiều cứ thế mà nuốt, đéo cần uống nước, đéo khát nữa đâu. Vkl bọn này ra vẻ bí hiểm thế nhỉ. Thế thì đi nhanh.
Thằng Lùn nhìn đồng hồ rồi bảo giờ xinh rồi, gần 7h đi thôi. Tao bảo ai chà, dm đi tán gái mà còn phải xem giờ. A nể các chú dần rồi đấy. Chúng nó nháy mắt nhau cười ha hả. Đóng khóa cửa trước sau rồi chúng nó kéo nhau đi,
Ký túc trường tao rộng lắm, nhiều tòa nhà nữa. Ước chừng phải chứa được 3-4k sinh viên ấy, Trong cái tiết trời mùa thu, hơi se lạnh, thoang thoảng hương hoa sữa, trăng lấp ló sau những đám mây ẩn hiện. Từng đôi trai gái tay trong tay đi tìm địa điểm hú hí, gần đó thì cũng có đám lũ con trai túm tụm chọc gẹo các e gái đi qua. Đi được chừng 200m tao mới thấy có gì đó sai sai. Dkm lũ lợn lôi tao đi về phía khu nhà giáo viên.
Ơ bọn lìn, đi tán gái chứ đi xin điểm đéo đâu mà lên đây. Thằng Hà tĩnh đi trước quay lại ra dấu hiệu im lặng. Ô vkl. Lại còn kiểu gì nữa đây. Đến cách khu nhà giáo viên chừng 20m, khuất dưới tán cây nhãn, có 2 cái ghê đá cạnh nhau. Ở cái chỗ này ánh đèn cao áp chiếu không tới được, lũ chúng nó im lặng ngồi xuống. Tao đang định chửi thì chúng nó đứa nào cũng ra dấu im lặng. Được khoảng 2 phút thì thằng Lùn nó bảo đến giờ rồi...

Trước mặt bọn tao thấy phòng có bóng đèn bật lên. Ánh đèn chiếu qua cái cửa bằng kính, rọi sáng khoảng sân trước mặt, nhưng không tới được chỗ đang ngồi. Loáng thoáng bóng người đi qua rồi dừng lại trước cái cửa kính.
Người con gái đó dần trút bỏ bộ đồ trên người treo lên cái móc bên phía cạnh cửa (ấy là tao đoán thế).
Tiếng nước chảy róc rách, hơi nước nóng bốc lên kết hợp với ánh sáng trắng từ bóng đèn làm hiện lên một khung cảnh mờ ảo. Tao khẽ thốt lên: xinh vl
Người đó quay nghiêng đứng thẳng dậy, hình ảnh người con gái in lên trên cửa kính, cảm giác thực ảo hiện ra trước mắt. Bầu ** căng tràn đầy nhựa sống, người đó xoa tay đều lên ** từng nhịp, từng nhịp, đi kèm theo cái nhịp điệu chết người ấy là ánh mắt hau háu của 7 thằng trai mới lớn. Thế rồi cô cúi xuống xõa mái tóc dài ra phía trước, tiếng nước chảy nhẹ nhàng. Tao tự hỏi là tiếng nước chảy cô gội đầu hay tiếng nuốt nước bọt ừng ừng của chính mình. Cô quay người ra phía trước, đối diện thằng cửa kính mà xối nước vào người. Lấp ló giữa đôi chân thon thon là đám lông ướt nước.
Tao cảm thấy như một thằng lang thang trong đêm tối được ánh sáng bỗng nhiên soi chiếu. Tuổi mới lớn cũng bao lần tò mò về những bộ phim se*, cũng từng xem vô khối phim rồi ấy thế nhưng sao khung cảnh này xinh tới lạ thường.

20 phút sau thì thằng Lùn nó hô hết phim, cũng là lúc ánh sáng thiên đường ấy vụt tắt. Kéo nhau đi ngược trở về phía phòng. Đi đươc một đoạn thì cả lũ chúng nó mới bá vai bá cổ tao hỏi: hết khát chưa. :vozvn (18):
Dm bọn mặt lìn chúng mày xem phim lâu chưa. Sao bao nhiêu lần tao ngủ lại phòng đéo dẫn tao đi. Bọn nó hô hố cười bảo ở đâu chẳng có những quy định và bí mật riêng tư. Tao nói công nhận xinh thật, thằng béo bảo có muốn biết cô nào không? Tao bảo không. "Chỉ cần tưởng tượng thôi tao nghĩ cũng đủ rồi". Cứng hết cả người, chúng nó lại cười ầm.
Thôi giờ bọn tao đưa mày đi uống nước thằng Vĩnh Phúc lên tiếng. Cẩn thận về lại khát hơn đấy. (Nghĩ bụng Dm bọn này còn trò gì nữa không biết)
Đi ra đường chính chúng nó không đi về phòng mà đi về phía tòa nhà của mấy đứa con gái lớp tao ở. Trước tao lên đây mượn bài tập về chép rồi nên cũng biết. Mấy con lớp tao chả có gì để đánh giá ngoài cái tốt bụng nên tao cũng đéo để ý khi đi lên.
Thằng Lùn nó bảo lên phòng bọn con gái lớp mình chơ,i, tao bảo chúng nó xấu bỏ mẹ vs cả bọn đấy tán đéo gì mà đưa tao lên. Cứ lên đi rồi khắc biết.
Phòng bọn lớp ở tầng 2, phía trước các phòng là dãy hành lang dài, thấp thoáng các đôi đứng ôm ấp. Mấy tml giờ mới lên tiếng lớp mình 6 đứa con gái nhưng nay chúng nó không chung phòng như trước mà chia ra làm 4 phòng khác nhau rồi. Ở cùng với bọn khoa kinh tế. Ôi vl. Khoa đó lắm gái và nhiều em xinh vl. Tao hí hửng lắm. Đéo nói sớm cho bố mày.
Thằng Lùn chạy 1 mạch lên trước phi vào phòng số 4 ở tầng 2. Hóa ra người yêu nó ở phòng này, thấy phòng mở cửa lại có mấy đôi giầy con trai ở trước cửa nên cụ cậu mới vậy. Nó đến cửa ngó vào kêu to hê lô 1 cái rồi toe toét chạy lại chỗ bọn t đang đi lên. Nó bảo có mấy thằng lìn khóa trên lại đến tán em người yêu nó vs bạn cùng phòng. Chúng nó lấy cái cớ đồng hương đồng khói hôm đéo nào cũng tới, mà chưa biết đuổi chúng nó kiểu gì. Tao cười bảo dm dễ không ấy mà. Thằng Lùn vs thằng Sứt 2 đứa mày giả vờ đuổi nhau đến trước cửa phòng người yêu mày đi. Rồi phanh lại nhưng làm sao đẩy mấy đôi giầy ra khỏi trước cửa, khuất tầm nhìn chúng nó là được. Nói xong mấy thằng bọn tao đi xuống tầng một đi ra phía cầu thang bên kia rồi đi lên. Để 2 thằng này ở lại đó. (Tòa nhà có 4-5 tầng, 2 đầu tòa nhà là cầu thang). Thực hiện đúng kế hoạch chúng nó đẩy giầy của mấy thằng khóa trên ra là tao đi đến cầm ném mẹ xuống sân. :feel_good: dưới đó thằng Hà tĩnh chờ sẵn để quăng đi đâu thì quăng, 1 đôi thì tao chỉ quăng một chiếc thôi.
Đang lúi húi nhặt giầy ném xuống đến cái thứ 3 thì cửa phòng bên cạnh bỗng mở ra. Tao ngước nhìn lên bắt gặp một ánh mắt đang nhìn mình và khẽ cười, tao đánh rơi mẹ giầy ...
 

Dominic

Người Kể Chuyện
Joined
4 April 2019
Bài viết
62
Likes
0
Points
6
#5
Chap 4.

Tao cứ ngồi đó, nhìn nụ cười ấy. Nàng nhẹ nhàng đẩy hết 2 cánh cửa ra. Ánh sáng trong soi tỏ khuôn mặt nàng, khuôn mặt rạng rỡ nhưng đôi mắt thoáng nét buồn ma mị, mái tóc đen nhánh dài qua vai, nàng mặc bộ đồ màu trắng, có các hoạt tiết màu xanh. Nàng cao khoảng 1m6, dáng người hơi mảnh. Nàng cười với tao lần nữa rồi bước vào trong phòng. Tao vẫn ngồi đó mắt không chớp nhìn về nơi vừa khuất bóng nàng.
Lát sau thì thằng Vĩnh phúc chạy từ tầng 1 lên, nó thấy tao đang đờ người nên nó cầm cái giầy quẳng tiếp xuống dưới sân. Nó đá đá tao rồi hỏi khẽ sao thế. Tao như vừa bị sét đánh thật luôn chúng mày ạ. Đéo nói được câu nào từ từ đứng dậy. Đi xuống dưới sân.
Tao cao 1m75 lúc này nặng khoảng 64-65 kg, khuôn mặt thì không quá xinh trai nhưng nhìn có chút bụi bụi, phong trần. (Tao thấy giống mặt cu em Duy Mạnh mới ghi bàn vào lưới Indo, khác là đéo có răng khểnh giống thằng em, để tóc lúc đó cũng gần giống thằng em bây giờ). Lớp tao cấp 3 hay lũ bạn con gái xinh cũng nhiều, cũng khối con thích mình nhưng thời điểm ấy chắc vẫn trẻ con, quan tâm của tao hồi đó là những chuyện khác chứ đéo có tư tưởng gái gú nên mấy đứa chúng nó toàn gọi là anh trai nuôi. :shame:. Gọi đến tận giờ luôn ấy. Khoảng chục đứa.
Ấy vậy mà lần đầu tiên gặp nàng tao như chết đứng, chỉ một nụ cười mà đã đánh gục cái thằng vẫn tự hào là đéo khen gái bao giờ. Người ta hay bảo cái đéo gì mà rung động trước vẻ xinh tao thấy nó còn hơn thế trăm lần. Gái xinh tao nhìn thấy cũng nhiều, bạn bè quanh tao cũng khối nhưng lần này tao thấy rất khác. Yêu từ cái nhìn đầu tiên !!!
Trước kia mà nghe thằng nào phát biểu câu: yêu từ cái nhìn đầu tiên. Chắc chắn tao chửi là cái loại bốc phét, vì đéo bao giờ tin có vụ đó. Thế mà nay cái thằng bốc phét đó lại là chính tao.
Thằng ml Vĩnh Phúc chạy xuống, sau khi cho nốt mấy chiếc giầy của bọn kia đi vào bờ bụi hay xó xỉnh nào tao cũng không rõ, lúc này mọi giác quan của tao chỉ để ghi nhớ cái khoảnh khắc vừa xảy ra.
Thằng ml Vĩnh phúc nó cất tiếng: em H phòng con X lớp mình nay đéo có đứa nào đến tán nhỉ?
Hà tĩnh: thế nay đéo có bim bim hay xoài ổi à?
Béo: dm mất cả công, trông mong mỗi phòng đó có cái bỏ mồm, phòng người yêu thằng Lùn mấy thằng đồng hương nó đéo thấy mua cái gì tới bao giờ. (Dm trư bắt giới suốt ngày chỉ ăn)
Tao lúc này mới mở được cái cơ hàm đang bị sét đánh đông cứng tự lúc nãy: phòng con X là phòng nào mày?
Vĩnh phúc: phòng số 3 kia kìa. Nãy em H mặc bộ quần áo trắng trắng ra mở cửa đấy. Em ý còn cười với bọn tao ở dưới này cơ mà. Xinh vl, nhìn cứ như Thần tiên tỉ tỉ ấy nhỉ. (Nó nói tao mới thấy giống Lưu Diệc Phi).
Tao lại hỏi: lắm thằng đến tán thế cơ à? (Hỏi ngu vl)
Hà Tĩnh: đông lắm, tối đéo nào chả có cái ăn, có cả thằng giảng viên khoa đéo gì nữa cơ đấy.
Tao nghĩ bụng coi có vẻ khó nhằn.
Tao: thế phòng mình đéo thằng nào tán à, dm miếng ngo.n mà chúng mày định để thằng khác xơi hả. (Khích tướng tí xem có thằng ml nào đối thủ ở trong cái đám này không)
Béo: bọn tao bảo thằng công tử Vĩnh Phúc này tán đi. Cơ mà nó bảo đéo phải gu của nó.
(Trong lớp tao chắc thằng Vĩnh Phúc này giàu nhất, bố mẹ nó cũng chức sắc gì đó ở tỉnh, to lăm. Nó cũng thuộc diện cao to xinh trai như tao, nhưng tính nó công tử chứ không bụi.)
Thăng Vĩnh phúc cười phớ lớ: nó bảo tao chỉ thích con nào ** to thôi. Ước mơ của tao là được úp mặt vào 2 quả bưởi. Hệ cam xoàn là tao đéo thích rồi.
Tao: thế mày chấm được e bưởi nào chưa?
Vĩnh phúc: có em N phòng người yêu thằng Lùn, nhưng có vẻ hơi thấp. Tao đang suy nghĩ. Hihi
Tao: vkl hihi. Tán thì tán mẹ đi còn lắm vẹo
Thằng Râu (nó là nhân vật cuối cùng của cái phòng này, lầm lì, ít nói, rất tốt nhưng cực cục tính, nhìn bụi bặm và lãng tử. Râu ria xồm xoàm như văn nghệ sĩ) lên tiếng: Tít mày tán em H đi. Tao thấy mày mà tán là có hi vọng đấy.
Tao: dm đã nhìn thấy đéo đâu mà tán (giả nai để tìm hiểu thông tin)
Béo: sao mà mày gà vl thế. Em H khác đéo gì hoa khôi ở khoa Kinh tế đâu mà mày không biết à. Khoa đó mà tổ chức thi tao cũng đặt cược cho e ấy giải nhất. Mà thôi để bọn tao dẫn lên phòng em ấy chơ,i, có con X lớp mình ở đó, ngại đéo gì.
Ờ đi thì đi. Mấy khi được đi tán gái. Lúc này cũng mạnh mồm lắm.
5 thằng từ từ đi lên phòng số 3.
Nhìn thấy cả bọn cái X lớp tao cười lớn: lại đi kiếm ăn hả mấy ô tướng, nay không có bánh kẹo gì đâu, đi về đi, xùy xùy...
Béo: đâu nay đến kiểm tra tình hình an ninh trật tự của tòa này thôi. Có nước không cho bọn tao mấy cốc nào.
X: mấy bố đi đổi nước đi cho con nhờ. Hôm nào cũng đi xin nước uống. (Lí do đéo chịu đổi bình nước là đây)
5 thằng chúng nó cười rõ to
Vĩnh phúc: nước của các bạn ngo.n, ngọt, lại không mất tiền nên bọn tớ đành phải làm vậy thôi. Hihi (dm dâm dê đê tiện trá hình)
Phòng 3 này cũng có 4 cái giường đôi nhưng chỉ có 5 người, con X lớp tao và 4 đứa khoa kinh tế. Tao đảo mắt nhìn 1 lượt. Phòng sạch sẽ gọn gàng lắm, còn thoang thoảng mùi nước hoa. Cuối phòng treo cái chuông gió, ban công phía sau có mấy chậu câu xương rồng. Mấy đứa con gái hay dán mấy cái hình bọn hàn xẻng lên trên giấy dán tường chỗ chúng nó nằm. Bọn này cũng vậy, duy nhất chỗ em H không dán gì. Em đang ngồi trên tầng 2 giường đầu tiên. Tai đeo phone nghe nhạc (cái mp3 thời này thịnh hành vl), tay thì chống cằm, tóc xõa xuống nghiêng người như không nhìn thấy bọn tao. Nàng đeo kính và đang đọc cuốn sách nào đó trên bàn. Giường nàng có con gấu bông to lắm.
X: ơ Tít, người nổi tiếng, sao tối nay không về nhà lại đi chơ,i cùng bọn nó thế này. (Giờ nó mới thấy mình)
Tao chưa kịp trả lời thì con X nói tiếp: chúng mày ơi bạn Tít lớp tao mà tao hay kể đây.
3 con lớp kinh tế quay ra nhìn tao cười khúc khích. Có con b.é ngồi gần chỗ X nói :nhìn xinh trai mà hiền thế, chả thấy giống những gì mày kể thế X.
Còn Nàng thì bỏ tai nghe quay ra nhìn tao, khẽ cười và gật đầu chào.
Tao lại đứng hình lần hai.
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top