massage

Chuyện linh tinh

Joined
5 April 2019
Bài viết
6
Likes
2
Points
3
#1
Mở đầu.
Tao có thời làm ở 1 cty tư nhân nhỏ nhỏ. Quy mô tầm 20 người. Công ty nửa nạc nửa mỡ, chồng làm giám đốc, vợ thì đéo biết giữ chức gì thấy suốt ngày cũng lên văn phòng ngồi. có hôm còn cho cả đứa con tầm 2-3 tuổi lên. Tao thuộc dạng nhân tài do người quen giới thiệu, giám đốc mời đón về làm đàng hoàng. Văn phòng chỉ có tao, 3 đứa nữ kế toán kiêm hành chính nhân sự và mụ vợ giám đốc. Tay giám đốc trả lương cho tao = 3 đứa kia cộng lại. Giờ giấc của tao đéo bị đứa nào quản. Có lẽ vì thế nên mụ vợ thấy khó chịu với tao, 1 vài tuần đầu thì nó giữ thái độ lạnh lùng chỉ chào hỏi thông thường, sau đó thì nó còn quay ra truy hỏi những hôm tao đến muộn kiểu sao em đến muộn thế ? Đi muộn phải báo chứ.
Được cái 3 đứa kế toán biết tao là giám đốc mời về nên bọn nó thái độ vẫn vui vẻ, cộng với toàn thanh niên trạc tuổi nhau nên cũng dễ hòa đồng.
Còn tao với vị thế là vào để giúp công ty chứ đéo phải vào để làm thuê nên cũng chỉ trả lời cho xong là tắc đường, ngủ quên...
Tất nhiên nếu cứ lông bông thế mà đéo có tác dụng gì thì chả phải con vợ mà tay giám đốc cũng ngán. Thời gian này tao chủ yếu là sửa mấy cái bản vẽ lăng nhăng, lên biện pháp thi công cho đội dưới công trường triển khai, công việc đơn giản nên cũng đéo chứng tỏ gì được cái vai trò.
Tao vào cty được khoảng hơn tháng thì có dự án, đại khái là có 1 thằng tổng thầu nó đang cần thầu phụ. Bọn tổng thầu là đơn vị Hàn Quốc. Trước kia thì sếp tao cũng có làm vài ba gói lặt vặt dưới 1 tỷ với bên này rồi.
Tao với ông giám đốc (cứ gọi là Sếp cho ngắn) cũng lên gặp tổng thầu. Vcl, qua buổi giới thiệu thì nôm na rằng thằng tổng thầu trúng 1 gói nhà xưởng + hạ tầng xung quanh. Nó chia ra làm 5 gói nhỏ bao gồm phần nhà xưởng chính; phần hạ tầng giao thông cảnh quan, phần các nhà phụ trợ, và phần điện - nước...
Gói nhà xưởng chính thì đéo ăn được vì to và liên quan đến kết cấu thép, hầm bể phức tạp. Gói điện nước thì đéo có chuyên môn
Khi thằng người Hàn bên tổng thầu hỏi bên tao là mày có khả năng làm gói nào. Sếp tao lúc ấy đéo biết trả lời thế nào vì cty hắn chỉ quen làm phụ của phụ, gọi là B mấy phảy ấy, mà toàn công trình dăm bảy trăm triệu. Mấy gói này khá to và có vẻ quá sức của hắn, thế là quay sang tao hỏi:
- Theo chú mình có thể làm gói nào ?
Tao trả lời : Gói nào cũng làm được. Giám đốc cười trừ.
Tao quay sang nói chuyện với thằng Hàn xẻng đúng thế luôn. Đại khái là bên các ông chưa có khối lượng cụ thể, chưa có thuyết minh dự án nên hiện tại bên tôi ko thể trả lời được. Ông cho chúng tôi tài liệu để chúng tôi về bóc tách rồi trả lời được ko
Bọn tổng thầu EPC nên nhận gói gọn với chủ đầu tư, giờ đến khi nó chia ra các gói nhỏ thì đéo có khối lượng chi tiết. Nó bắt bọn thầu phụ tự phải bóc tách ra và báo giá làm thầu. (Thiếu chuyên nghiệp vl phải ko).
Thằng người Hàn nghe vậy gật gù, thực ra là nó mừng vl vì tự nhiên có thằng làm khối lượng chi tiết và báo giá cho, ít nhất có cái để tham khảo. Tao điều tra sơ bộ biết biết bọn tổng thầu này năng lực kém, chủ yếu nhận việc nhờ mối ******* rồi băm nhỏ ra cho thầu phụ làm, nó đứng trên quát tháo và cắt %

Thế là tao với sếp ôm ít bản vẽ dự toán của thằng tổng thầu về ngâm cứu. Đúng ra là 1 mình tao ngâm cứu thì đúng hơn, tổng thầu yêu cầu 1 tuần sau các thầu phụ phải báo giá. Nếu bóc khối lượng chi tiết thì 1 mình tao làm đéo kịp được, mà phải vừa vẽ triển khai cụ thể mới bóc được. Tao báo sếp là để 1 mình tao làm thì 1 tháng cũng đéo xong, tao đề **** báo giá ước lượng theo m2. Sau 3 hôm làm giải trình nọ kia thì ra 1 cái báo giá 8,2 tỷ cho phần các nhà phụ trợ. 2 ae rủ nhau lên nộp báo giá. Gặp thằng hôm trước, đưa báo giá, nó bóc ra xem rồi hỏi sao bọn mày làm thế này, tao yêu cầu làm chi tiết cơ mà. Tao giải thích luôn là ko thể kịp được và giá của tao là dựa trên cơ sở rồi. Nó bảo thôi bọn mày đi về đi.
Về thì về, tao để ý thấy thằng sếp nhìn tao = ánh mắt khác rồi. Hôm sau lên cty con vợ nó chắc cũng biết chuyện, tao chào còn đéo trả lời lại. **, ko thích thì tao nghỉ, việc đéo gì phải mặt nặng mày nhẹ thế. Đến trưa đang định ra gặp sếp báo xin nghỉ thì sếp ra gặp trước rủ đi uống rượu. Kêu dạo này căng thẳng quá, đi uống rượu cho thư thái đi. Đi thì đi, đéo biết là lão có ý gì, hay là ra uống rượu nó đuổi khéo mình cũng nên. Tao với sếp với 3 đứa kế toán ra làm 1 mâm, thế đéo nào tuyệt nhiên sếp ko nhắc gì đến công việc...
 
Last edited:
Joined
5 April 2019
Bài viết
6
Likes
2
Points
3
#2
Chương 1

Sau hôm đấy tao lên công ty đọc báo cho hết ngày, như kiểu mình bị thất bại ấy, cảm giác đéo được sĩ diện cho lắm nữa. Sếp thì đưa vợ lên văn phòng, bắn bi thuốc lào rồi đi mẹ đâu đéo biết. Nói qua 1 chút về vợ sếp. Vợ sếp chắc tầm 8x đời đầu, có 1 thằng cu tầm 3 tuổi thi thoảng đưa thằng cu lên văn phòng ngồi, 2 mẹ con léo nhéo đéo ra thể thống công sở gì hết. Nhan sắc đánh giá là trung bình khá tuy nhiên có vẻ là nhà có điều kiện nên trắng trẻo, thơm tho, quần áo váy vóc xinh. Mấy đứa kế toán thì bảo vợ sếp dễ tính mà, công việc chủ yếu là cầm quỹ cho chồng, các chi tiêu, trả tiền cho nhân công...nọ kia thì vợ sếp giải quyết. Ngoài ra thì hầu như ko can thiệp gì về nghiệp vụ
Thế đéo nào vì vài đồng lương trả cho tao cao hơn mức thông thường hay sao mà cứ thái độ lạnh nhạt với tao. Tao thì đéo phải tự khen đâu nhưng nếu tao thích thì tao tán cả 3 con kế toán kia 1 lúc bọn nó cũng vui, văn phòng có mỗi tao con trai. Thi thoảng ra bựt dây áo ngự* với vỗ mông mấy đứa kế toán là bình thường, ban đầu bọn nó cũng ngườm nguýt nhưng mãi thì thành quen. Lúc nào vợ sếp ko ở đấy chạy ra véo mông em này, giựt áo em kia vui phết. Mấy lần tao thử nhắn tin rủ đi chơ,i thì đứa đéo nào cũng ừ.
Chuyện về 3 đứa kế toán này còn nhiều thứ linh tinh, có thời gian sẽ kể tiếp
Quay lại mụ vợ sếp. Mấy hôm đấy lên mặt cứ dày như cái thớt, tao kệ mẹ.
Rồi cũng đến hôm bước ngoặt, thằng Hàn tổng thầu gọi sếp tao bảo lên gặp, 2 ae lên thì thằng Hàn *** bảo là bọn mày giảm giá đi. Sếp lại quay sang nhìn tao. Tao trả lời giảm thế nào. Nó bảo hiện tại chưa có bên nào nộp báo giá (đúng theo ý nghĩ của tao chắc là đéo làm kịp) nên bọn mày cần giảm giá để tao báo cáo cấp trên gấp vì chủ đầu tư yêu cầu thi công gấp. Tao đéo cần hỏi ý kiến sếp mà trả lời luôn. Bọn tao có thể giảm 2 trăm triệu. Giảm nữa thì sẽ rất khó cho biện pháp thi công các các chi phí phụ trợ khác.
Thằng Hàn bảo ngồi chờ đấy, nó vào nói chuyện với sếp nó. 1 lúc nữa ra nó bảo là bọn mày giảm thêm 200 triệu nữa thì ok. Tao trả lời là ko được, tao có kinh nghiệm làm với bọn hàn chúng mày nhiều rồi, bọn mày rất hay thay đổi phải đập đi đập lại mà ko tính phát sinh. Nó cười ha hả rồi bảo ok.
Chém gió thêm vài câu thì thằng Hàn bảo bọn mày về chuẩn bị làm hợp đồng đi, dự án này cần làm gấp, bọn mày cần làm gấp công trình tạm trước. (Sau này tao vô tình biết được đơn giá bọn tổng thầu nhận với chủ đầu tư qua 1 thằng người việt của tổng thầu thì giá phần phụ trợ nó nhận được là gần 12 tỷ, giao lại cho bọn tao có 8 tỷ thì nó ăn đến ~30% mới vl. Nhưng kệ mẹ vì giá tao báo cũng là món lời quá lớn cho thằng sếp rồi)
****** thằng sếp tao đéo hiểu câu chuyện gì vì tao nói chuyện bằng tiếng anh. Đi ra xe nó hỏi tình hình thế nào, tao bảo ok rồi anh, giảm giá 200 triệu, về làm hợp đồng. Lão sếp đơ mẹ luôn.
Chuyện vui của tao ở cty bắt đầu từ đây...
 
Joined
5 April 2019
Bài viết
6
Likes
2
Points
3
#4
Đúng là đàn bà. Hôm sau lên công ty thấy không khí trang trọng vl, cả vợ chồng nhà sếp, mấy đứa kế toán mặt tươi như hoa. Tao vừa lên cái thấy mụ vợ sếp chào hỏi nay lên sớm thế em. Đéo biết hỏi thật hay hỏi đểu vì đúng là lên sớm hơn các hôm khác nhưng vẫn là muộn so với giờ quy định. Đành cười trừ lại bảo tắc đường ạ. Thấy mụ cười tươi lắm chứ đéo dày mặt như mọi lần, tao có chút gì đó nói thật là chưa quen với cái thái độ này nên đéo nói gì nữa vào chỗ ngồi.
Sếp sai mấy đứa kế toán pha chè rồi gọi ới tao qua làm chén chè đã. Sáng ra đã chè chè củ ***, nhưng thôi đã gọi thì ra, làm chén chè điếu thuốc cho tỉnh táo vậy. Cũng nói qua về sếp tao tí cho bọn mày nắm được dễ hiểu chuyện hơn, hắn sn 79, đi lên từ tổ đội, cty thành lập cũng được 7-8 năm rồi, chuyên làm B vài phẩy. Cũng đi vừa học vừa mua cái bằng đh tại chức. Chí hướng có vẻ lớn nhưng đéo biết xoay sở thế nào thành ra cứ lặt nhặt mấy hạng mục nhỏ nhỏ. Doanh thu 1 năm cỡ trên dưới 10 tỷ. Đéo biết lời lãi bao nhiêu nhưng thấy cũng mua nhà, xe đủ cả. Vợ chỉ ăn với làm xinh, chăm con. Tính cách ông này theo kiểu việc đéo gì cũng làm, lãi ít cũng làm, năng nhặt chặt bị. Tao thấy thế cũng rất đáng nể rồi, đi lên từ 1 người công nhân đéo mấy ai được như vậy.
Tao rót mỗi thằng chén chè, quay sang hỏi vợ sếp chị có uống không, làm chén cho ấm bụng. Mụ chỉ cười, ** hôm nay mới đúng là nhìn cận cảnh và trực diện, thấy mụ cũng xinh ra phết, da trắng, mi dài. Nhìn thẳng mặt mụ làm mình đứng hình mất mẹ nửa giây. Phải quay sang sếp luôn:
- Anh định triển khai thế nào vì bên kia yêu cầu gấp đấy
- Anh làm với bọn này nhiều lần rồi, lần nào nó chẳng bảo gấp. Thôi hôm nay cứ check choác hợp đồng xong lên ký, ký xong tối cty mình đi ăn mừng đã. Lâu lắm mới có cái hợp đồng lớn, đợt vừa rồi mọi người cũng áp lực.
Mình nghĩ trong đầu, vãi cả lâu lắm, tôi xem hồ sơ năng lực của cty có bao giờ thấy công trình nào quá 1 tỷ đâu. Hơn nữa làm đéo gì mà mừng sớm thế, công trình càng to càng nhiều thứ phải lo, sắp xếp vật tư máy móc nhân công thế nào, liệu thanh toán có dóc ko... Nhưng thôi kệ mẹ, tao là nhân viên ăn lương, sếp bảo đi ăn thì cứ đi thôi, bận tâm nhiều làm đéo gì.
Cả ngày hôm đấy 2 thằng làm mấy ấm chè, chém gió tào lao chán chê đủ thứ trên đời. Hợp đồng thì mấy đứa kế toán làm theo form hết rồi, ký xong thì nó lên nộp rồi lại cầm bản ký về thôi. nói chuyện nhiều mới thấy lão sếp này cũng am hiểu nhiều thứ lằng nhằng phết, từ Thủy hử đến anh hùng xạ điêu, truyện đéo nào cũng biết, lão kể là cả 2 vợ chồng đều thích mấy truyện đó nên có thời gian thì đọc, hoặc lúc đi ngủ thì nghe. Cũng nhã ra phết.
Tối hôm đấy đi ăn, tao vẫn nhớ ăn ở cái quán gì khu Trung Hòa, quán chuyên hàn quốc. nói chung ăn uống đéo ra gì, rượu mang vào thì nó tính tiền nên đéo mang, học đòi bọn hàn xẻng gọi rượu sơ chu pha với bia ken uống, rượu nhạt uống mãi cũng say. Ăn uống xong đi hát, mụ vợ sếp rủ tao hát song ca **** trắng mồ côi, sếp thì có lẽ vui quá cứ lăng xăng vác cốc beer mời từng người. Bọn tao hát, vợ sếp khoác tay tao, nghĩ đơn giản thôi nhé bọn mày, kiểu chị em thôi, mụ hơn tao 3-4 tuổi tao cũng ko hỏi chính xác. Nhưng khi ph.e vào rồi có vẻ người ta bạo dạn và dễ thông cảm chia sẻ hơn, tao cũng ngại bòi gì mà ko khoác eo bà, rồi rờ rờ xuống mông, đéo thấy phản ứng gì. Chỉ thấy cứ ông ổng ơi lý chàng ơi em thương mà em đợi.
Hát xong lại về chỗ uống beer tiếp. qua khoác vai khoác em mấy em kế toán. hôm đấy sếp gọi cả đội công trường về nên đông, hơn chục người, nhảy nhót tưng bừng. Cũng là vui. Vui quá tao say, chỉ nhớ mang máng là lên xe sếp lão chở về nhà lão ngủ
Gay cấn là vì đây...
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code
 • Không ai trò chuyện lúc này
 • K Kiệt .lặc:
  Bên đó toàn b.é tuyển chọn k à, toàn b.é miền tây tây nghề đỉnh, quad tuyệt vời
  Bibino said:
  Nãy tui cũng mới qua chz bên càn long b.é nào cũng ok phết, ae chơ,i đánh tiền bát gạo ghê
  +1
  Unlike Quote Report
 • B Bicutin:
  Tui vừa ghé càn long Mấy b.é bên càn Long vừa dễ thương vừa tiếp khách nhiệt tình chắc hôm sau tui lại ghé làm tiếp vé .
  Kiệt .lặc said:
  Bên đó toàn b.é tuyển chọn k à, toàn b.é miền tây tây nghề đỉnh, quad tuyệt vời
  +1
  Unlike Quote Report
 • M Mistii:
  Ae qua càn Long trải nghiệm b.é 199 chưa tuyệt vời lắm ae à b.é tiếp khách nhiệt tình sướ** lắm ae ơi ae nào rảnh ghé cho mấy b.é phục vụ nhé
  +1
  Unlike Quote Report
 • K Kiệt .lặc:
  Mistii said:
  Ae qua càn Long trải nghiệm b.é 199 chưa tuyệt vời lắm ae à b.é tiếp khách nhiệt tình sướ** lắm ae ơi ae nào rảnh ghé cho mấy b.é phục vụ nhé
  càng Long toàn b.é dễ thương điện Nước quá đã
  +1
  Unlike Quote Report
 • C Chú báo đốm châu âu:
  Hôm nay ghé lại VINH TIÊN 2 có em mới cực xinh cực cháy luônn ae ơi đẳng cấp thì vẫn như ngày nào phải nói chọn VINH TIÊN 2 là không sai lầm ae ạ🤣🤣🤭🤭
  +1
  Unlike Quote Report
 • Đ Đặng tấn bảo:
  Tui đến cũng nhiều lần nào cũng chọn em 09 á b.é này làm cực đã và cực hấp dẫn luôn ae thử chưaaaa???
  Chú báo đốm châu âu said:
  Hôm nay ghé lại VINH TIÊN 2 có em mới cực xinh cực cháy luônn ae ơi đẳng cấp thì vẫn như ngày nào phải nói chọn VINH TIÊN 2 là không sai lầm ae ạ🤣🤣🤭🤭
  +1
  Unlike Quote Report
 • L Lương bàng quang:
  Em nào ở VINH TIÊN 2 cũng tuyệt cũng xinh khó cưỡng lại được lắm ae phải đến trải nghiệm mới thấy sự đặng cấp ở đó
  Đặng tấn bảo said:
  Tui đến cũng nhiều lần nào cũng chọn em 09 á b.é này làm cực đã và cực hấp dẫn luôn ae thử chưaaaa???
  +1
  Unlike Quote Report
 • T Trịnh thăng bằng:
  ĐỊA CHỈ CHO ae NÀO CẦN ĐẾN VONH TIÊN 2
  Lương bàng quang said:
  Em nào ở VINH TIÊN 2 cũng tuyệt cũng xinh khó cưỡng lại được lắm ae phải đến trải nghiệm mới thấy sự đặng cấp ở đó
  +1
  Unlike Quote Report
 • T Trịnh thăng bằng:
  237-239 đường số 19 bình trị đông b quận bình tânnn
  +1
  Unlike Quote Report
 • T Trịnh thăng bằng:
  Trịnh thăng bằng said:
  ĐỊA CHỈ CHO ae NÀO CẦN ĐẾN VINH TIÊN 2
  +1
  Unlike Quote Report
 • Đ Đạtgà123:
  Bên đồng đen có b.é 10 duyên dáng cực kì luôn nha ae tay nghề thư giãn đỉnh thật thử lần là nghiện luôn ae ghé vào trải nghiệm cùng toi nào
  +1
  Unlike Quote Report
 • L Long sapo:
  b.é 123 bên đồng đen cao ráo thon gọc nói chuyện dth làm nhiệt tình khỏi phải chê luôn ae rảnh ghé 242 đồng đen chơ,i nào
  +1
  Unlike Quote Report
 • Q Quângà123:
  Ae ơi ghé qua 242 đồng đen trải nghiệm cùng toi nào có mấy b.é xinh phết luôn toi vừa ghé trải nghiệm b.é 39 tay tuyệt đỉnh luôn
  +1
  Unlike Quote Report
 • C Châu khải hoàng:
  ae đi ngang TÊN LỬA ghé 237-239 VINH TIÊN 2 trải nghiệm thử đi ở đó đắng cấp từ ngoài vô trong mấy em nuột hết có biết luônnnn
  +1
  Unlike Quote Report
 • L Lại văn thọ:
  Tối ghé hổm nay không đi được nhớ mấy em quá
  Châu khải hoàng said:
  ae đi ngang TÊN LỬA ghé 237-239 VINH TIÊN 2 trải nghiệm thử đi ở đó đắng cấp từ ngoài vô trong mấy em nuột hết có biết luônnnn
  +1
  Unlike Quote Report
 • T Trường kí:
  Nghe ae giới thiệu lâu rồi mà chưa có dịp ghé h phải qua trải nghiệm mới được
  Lại văn thọ said:
  Tối ghé hổm nay không đi được nhớ mấy em quá
  +1
  Unlike Quote Report
 • H Hồ tâm:
  Nói gì nữa VINH TIÊN 2 đúng đẳng cấp tí tui cũng ghé ae nào ở chào nhau cái
  Trường kí said:
  Nghe ae giới thiệu lâu rồi mà chưa có dịp ghé h phải qua trải nghiệm mới được
  +1
  Unlike Quote Report
 • T thichvuto:
  con em nao ranh khong toi chay qua lien!!!!!
  +1
  Unlike Quote Report
 • L Liên quân:
  b.é 20 bên ngọc lan làm ca mấy vậy pro
  +1
  Unlike Quote Report
 • P Chat Room:
  Phuocly has left the room.
  +1
  Unlike
 • P Chat Room:
  Phuocly has joined the room.
  +1
  Unlike
 • P Phuocly:
  Code giam gia cho anh xin
  +1
  Unlike Quote Report
 • N Nhânlê12:
  Bên đồng đen có b.é 10 tay đỉnh thật nha mấy ae toi vừa ghé vào trải nghiệm quá ok luôn
  +1
  Unlike Quote Report
 • T Trương hùngg:
  b.é 39 bên đồng đen nói chuyện dth làm quá nhiệt tình ae ạ , ae rảnh ghé 242 đồng đen chơ,i với tôi k
  +1
  Unlike Quote Report
 • T Tuấn salon:
  b.é số 10 bên đồng đen làm nhiệt tình thiệc ạ , ae rảnh ghé 242 đồng đne chơ,i với tôi không
  +1
  Unlike Quote Report

  LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

  CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

  Top