massage

Lấy gái về làm vợ - Thiên thần của tôi

Joined
7 August 2019
Bài viết
1,280
Likes
1,244
Points
2,646
#1
Chap 1 : Ngoại truyện 01 - Cuộc đời Trung
Hồi nhỏ, bố mẹ tôi đều tất bật với công việc nên hầu như bữa cơm nào cũng chỉ có hai ae tôi ăn. Ban đầu, mẹ còn chuẩn bị cơm nước rồi mới đi làm, sau rồi dần dần cũng chẳng nấu nữa mà thuê hẳn người giúp việc, thành ra bữa cơm từ hai người có thêm một người nữa, đông vui hơn nhưng chẳng bao giờ đầm ấm bằng bữa cơm bốn người của gia đình chúng tôi. Bố tôi làm nhà nước nên nề nếp rất quy củ và cực kỳ nghiêm khắc ,chỉ cần ông nghe được trong lớp có ai điểm cao hơn tôi là gần như tôi sẽ auto bị ăn đòn , bất cần lý do
Mày học hành thế hả Trung ? Mày thấy con nhà người ta học giỏi thế nào không? Bọn nó có bao giờ để bố mẹ phải nhắc không? Mày học như thế thì sau này làm được tích sự gì.
– Khi ấy tôi không biết bố tôi làm chức vụ gì nhưng các chú đến nhà chơ,i, ai cũng cúi đầu khép nép, có người còn lấy lòng cả mấy đứa lóc nhóc như ae tôi. Còn nhỏ nên tôi chẳng hiểu bố cứ luôn muốn tôi là số 1 để làm gì, mãi sau này lớn lên tý nữa, biết bố tôi làm “sếp” nên cái gì cũng phải trên người khác, ngay cả chuyện dạy dỗ con cái cũng vậy. Tôi là anh cả nên lúc nào cũng phải học và học, không được thua kém một ai, không được đi chơ,i, không được đòi cái này cái kia.
Nhiệm vụ từ nhỏ đến lớn của tôi trong mắt bố mẹ chỉ là phải thật giỏi cho hai người nở mày nở mặt.
Đã có đôi lúc tôi mong ước rất ngu ngốc, tối ước mình không phải là anh trai mà chỉ làm em thôi. Làm em không phải gánh quá nhiều kỳ vọng của bố mẹ trên vai như anh cả, không bị ai tạo áp lực, không bị ai ép uổng có thể thoải mái đi đây đi đó, vui vẻ với người này người kia.
Nhưng mà gia đình của tôi là thế, quyền cao chức trọng nên tôi luyện con cái cũng rất nghiêm khắc khác người. Tôi là anh lớn lại là con trai duy nhất trong dòng họ , cho nên hy vọng của bố mẹ hầu như đều dồn cả vào tôi. Họ sắp xếp cho tôi mọi thứ cho dù là nhỏ nhất , ngay đến màu của đôi tất tôi đeo hà.ng ngày hay cả một ngay tôi được phép nói bao nhiêu từ , dồn lại , dồn lại , tôi dường như đã trở thành một cỗ máy sống , là người phải chịu tất cả các quy tắc ở trong nhà , ngay cả tới chuyện yêu đương cũng là ông bà quyết định dùm .
Nói chung, bố mẹ tôi có thói quen rất kỳ lạ, người nào cũng xã giao được nhưng chơ,i chung thì chỉ chơ,i với nhà giàu, nhà người bạn kia cũng vậy. Bố cũng làm giám đốc một sở, mẹ thi kinh doanh bất động sản như mẹ tôi, hai nhà thấy bọn tôi xinh đôi nên cứ nhất quyết gán ghép.
Tôi thì chẳng hiểu yêu với cả đàn bà là gì, nhưng vì nghĩ mối ******* của bố con tôi gần chục năm nay đã chẳng tốt xinh, thôi bây giờ dù gì bố tôi cũng đã nhiều tuổi, đồng ý cho ông vui lòng, ít ra còn hóa giải được mâu thuẫn giữa hai bố con.
Mà đúng thật, tôi đồng ý quen Vy cái, bố tôi mừng ra mặt, tối đó hai bố con uống rượu, ông cứ khoác vai tôi như hai người bạn rồi tâm sự:
– Thật ra bố chỉ muốn tốt cho con thôi. Con biết đấy, con là con của bố, dứt ruột bố đẻ ra nên bố thương con lắm chứ. Chuyện ngày trước con không đi du học, bố cũng không nói đến nữa. Giờ con cũng nhiều tuổi rồi, tìm hiểu rồi lấy vợ đi để bố mẹ có cháu bồng bế. Con b.é Nhung cũng được đấy, nhìn cũng xinh xắn, ngoan ngoãn, mà gia đình nó cũng môn đăng hộ đối với mình.
Tôi cười, nâng cốc lên uống với bố rồi cũng gật đầu. Thế là từ đó xác định rằng mình sẽ yêu và cưới Nhung .
Tôi chẳng biết tôi có gì mà qua mấy lần nói chuyện, Nhung cũng có vẻ hài lòng rồi bật đèn xanh cho tôi. Thấy người ta bảo con gái thích tặng hoa, tôi cũng nhờ Lâm mua hoa rồi đem đến tặng. Thấy người ta bảo con gái thích được người yêu dẫn đi mua cái này cái kia, tôi thì chẳng có thời gian nên toàn nhờ thằng bạn thân nhất và duy nhất của tôi "Mr. Lâm" order hay đi mua dùm , rồi thì mang đến cho Nhung , coi như đấy là đồ mình mua về.
Dần dần, tôi cũng chẳng rõ chúng tôi trở thành người yêu lúc nào. Nhung rất muốn tôi có thời gian để dẫn cô ấy đi chơ,i nhưng công việc của tôi bận, mà kể cả không bận tôi cũng chẳng hào hứng với những trò yêu đương sến sẩm như thế, cho nên lần nào tôi cũng viện cớ mình phải tăng ca hoặc làm cái này cái kia để tránh mặt.
Nhung là con nhà giàu nên bản tính kiêu căng ăn sâu vào trong xương, có nhiều lúc Nhung giận dỗi vì tôi lúc nào cũng lạnh nhạt nhưng không làm ầm lên hay cáu gắt như người khác, cô ấy chỉ im lặng chờ tôi làm lành trước. Mà tôi thì sau khi hết việc, thấy thiếu thiếu mới nhớ ra mình đang có người yêu, cuối cùng nghe lời Lâm tư vấn nên đành nhắn vài tin dỗ dành.
À mà tôi có biết dỗ gì đâu. Toàn hỏi “Em ăn cơm chưa?”, “Đang làm gì đấy?”, sau đó lại đặt ít đồ trang sức hoặc quần áo gửi đến, thế là lại hòa.
Yêu nhau được một thời gian, gia đình giục cưới nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn cảm thấy chưa sẵn sàng chưa muốn cưới, thể là cử lần nữa mãi. Có lần, mẹ tôi còn cố tình chuốc cho tôi say khướt rồi để Nhung đưa tôi lên phòng, thế nhưng Nhung có đụng chạm thế nào thì tôi cũng chẳng có hứng, nói thật là cũng chẳng “cứng” được, đành phải giả vờ ngủ như chết. Nhung vần vò sờ soạng một lúc mà tôi không tỉnh dậy, cuối cùng cũng phải bực mình, khó chịu nằm xuống ngủ bên cạnh tôi.
Mỗi tội, kể cả say hay tỉnh, cả một đêm tối đều không đụng. Không có hứng là không có hứng!!!
Có lần Nhung hỏi tôi :
"Anh có yêu em không Trung ? , hay là em không đủ hấp dẫn ? Sao em làm cái gì anh cũng từ chối em thế? Nếu anh không yêu em thì cứ nói một tiếng, mình chia tay.
Tôi ngước nhìn lại 1 thoáng , trước mắt tôi là một cô nàng mỹ nữ thứ thiệt Làn da Nhung trắng ngần, cơ thể thon gọn nuột nà, cặp đùi phốp pháp rất đáng yêu, mái tóc dài đen nhánh buông xõa bay bay càng làm Nhung thêm xinh tươi.
Tôi thầm nghĩ : "ài chà , xinh phết , sao mình k lên dc nhỉ , hay là mình bất lực, sau đó ngay lập tức gạt đi vì tôi mới chỉ là một thằng sinh viên 20 tuổi , cường tráng và khỏe mạnh , làm sao có thể , haizza "
Em nói linh tinh gì đấy? Mình đang yêu nhau cơ mà ? , học xong là cưới , tại sao phải chia tay ?
Chắc anh cần thời gian để suy nghĩ lại mối ******* của mình đúng không?
– Không cần đầu, cuối năm cưới.
– Em không muốn cưới khi anh như thế này với em. Cưới nhau phải thoải mái, kết hôn phải có tình yêu. Anh cứ suy nghĩ đi.
– Em làm sao thế? Anh đã bảo cưới rồi, với cả anh cũng chẳng có ai khác ngoài em, sao cứ phải vì những chuyện cỏn con mà nói thế làm gì?
– Em đi du học vài năm, một là để có thêm kinh nghiệm để phụ giúp anh trong công việc kinh doanh, hai là cho anh thời gian để suy nghĩ. Nếu anh thật sự muốn cưới em, mấy năm thì vẫn chờ được đúng không?
– Em đừng có giận dỗi linh tinh..
– Em nói em đi du học.
– Tùy em.
Tôi rất ghét phụ nữ giận dỗi, càng ghen tuông và tìm lý do để cãi nhau tôi lại càng ghét. Tôi nghĩ Nhung chỉ giận nên nói thế, cũng chẳng có hơi đâu mà đi xin lỗi, thế mà cuối cùng Nhung đi thật.
Tôi biết Nhung muốn tôi giữ cô ấy lại, nhưng mà tôi không thích mấy trò trẻ con như thế, ngày VNhungra sân bay, tôi cũng không muốn phải xuống nước nên chỉ nói:
– Nghĩ kỹ chưa?
– Anh có chờ em không?
Tôi không trả lời, chỉ bảo:
– Em cứ đi đi.
ai gia đình chỉ nghĩ chúng tôi giận dỗi nhau nên khuyên nhủ vài ba câu rồi thôi, tôi thì chẳng mấy đau buồn mà chỉ thấy thảnh thơi, tiếp tục vùi đầu vào côHng việc.
Nhung đi rồi áp lực của gia đình lên tôi càng ngày càng nhiều vì thế tôi chỉ biết cắm đầu vào học rồi game cho qua ngày tháng , và rồi tôi bắt đầu uống rượu .
Có một quán Karaoke cách công ty tôi vài trăm mét, mấy lần đi tiếp khách tôi toàn vào đấy, trông cũng sạch sẽ sang trọng, nếu ngồi trong phòng hát đóng cửa kín lại, một mình uống rượu chắc cũng chẳng ai biết đâu.
– Hôm đó tôi vừa vào phòng ngồi đã có mấy cô tiếp viên thay nhau vào đòi rót rượu, mình thì chỉ muốn ở một mình nên bực tức đuổi ra. Đuổi đến cô thứ bảy thì gặp em. Em chẳng như những người khác, quấn lấy tôi để đòi rót rượu, em chỉ lẳng lặng nhặt mấy chai rượu ở dưới sàn lên rồi xếp gọn gàng trên bàn. Em hỏi tôi:
– Tâm trạng anh không tốt à? Em uống với anh một ly.
Giọng em không phải gốc Hà Nội nhưng rất nhẹ nhàng dễ nghe, mà tôi thấy em có ý thức nhặt vỏ rượu như thế đâm ra cũng có thiện cảm. Một mình nốc rượu chẳng bằng có người tâm sự, thế là tôi để em ngồi cạnh, ra giá 500 nghìn một ly, em uống hết 20 ly tôi cho em về.
Em rất thông minh khi bảo với tôi: “Ở đây phải nộp tiền boa cho chủ quán nên tôi cho em bao nhiêu, em cũng không cầm được”.
Tôi hiểu ý em nên chuyển thẳng tiền vào tài khoản, em uống xong hai mươi ly còn khuyến mãi tôi thêm hai ly. Hai chúng tôi uống đến say ngất ngưởng. Lần đầu tiên trong đời tôi say đến mức nhìn khuôn miệng mấp máy nói chuyện của em, bỗng dưng lại muốn hôn.

.................................................................................
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code
 • Không ai trò chuyện lúc này
 • H Hưnggà1:
  Bên 242 đồng đen có 889 tay nghề đỉnh lắm nhe ae ghé qua trải nghiệm cùng tôi nào duyên dáng nói chuyện rất dễ thương luôn
  +1
  Unlike Quote Report
 • H hnzgah:
  hello
  +1
  Unlike Quote Report
 • A Abé123:
  Bên 242 đồng đen có b.é 889 tay nghề đỉnh thật mấy ae ơi tôi vừa ghé qua trải nghiệm không chê vào đâu được rất nhiệt tình luôn ae ghe Qua trải nghiệm cùng tôi nào
  +1
  Unlike Quote Report
 • M Minmin:
  bên đồng đen có e nào mới ngo.n, ae gth tui với
  +1
  Unlike Quote Report
 • L Long sapo:
  b.é 10 bên đồng đen dth quá trời , làm nhiệt tình , chiều khách số 1 luôn ae rảnh ghé chơ,i nào
  +1
  Unlike Quote Report
 • N Nhạc.:
  Nãy mới ghé càn lòng chơ,i gặp b.é 39 làm đúng đã,đúng sướ** luoin ae
  +1
  Unlike Quote Report
 • B Bibino:
  Nãy tui cũng mới qua chz bên càn long b.é nào cũng ok phết, ae chơ,i đánh tiền bát gạo ghê
  Nhạc. said:
  Nãy mới ghé càn lòng chơ,i gặp b.é 39 làm đúng đã,đúng sướ** luoin ae
  +1
  Unlike Quote Report
 • K Kiệt .lặc:
  Bên đó toàn b.é tuyển chọn k à, toàn b.é miền tây tây nghề đỉnh, quad tuyệt vời
  Bibino said:
  Nãy tui cũng mới qua chz bên càn long b.é nào cũng ok phết, ae chơ,i đánh tiền bát gạo ghê
  +1
  Unlike Quote Report
 • B Bicutin:
  Tui vừa ghé càn long Mấy b.é bên càn Long vừa dễ thương vừa tiếp khách nhiệt tình chắc hôm sau tui lại ghé làm tiếp vé .
  Kiệt .lặc said:
  Bên đó toàn b.é tuyển chọn k à, toàn b.é miền tây tây nghề đỉnh, quad tuyệt vời
  +1
  Unlike Quote Report
 • M Mistii:
  Ae qua càn Long trải nghiệm b.é 199 chưa tuyệt vời lắm ae à b.é tiếp khách nhiệt tình sướ** lắm ae ơi ae nào rảnh ghé cho mấy b.é phục vụ nhé
  +1
  Unlike Quote Report
 • K Kiệt .lặc:
  Mistii said:
  Ae qua càn Long trải nghiệm b.é 199 chưa tuyệt vời lắm ae à b.é tiếp khách nhiệt tình sướ** lắm ae ơi ae nào rảnh ghé cho mấy b.é phục vụ nhé
  càng Long toàn b.é dễ thương điện Nước quá đã
  +1
  Unlike Quote Report
 • C Chú báo đốm châu âu:
  Hôm nay ghé lại VINH TIÊN 2 có em mới cực xinh cực cháy luônn ae ơi đẳng cấp thì vẫn như ngày nào phải nói chọn VINH TIÊN 2 là không sai lầm ae ạ🤣🤣🤭🤭
  +1
  Unlike Quote Report
 • Đ Đặng tấn bảo:
  Tui đến cũng nhiều lần nào cũng chọn em 09 á b.é này làm cực đã và cực hấp dẫn luôn ae thử chưaaaa???
  Chú báo đốm châu âu said:
  Hôm nay ghé lại VINH TIÊN 2 có em mới cực xinh cực cháy luônn ae ơi đẳng cấp thì vẫn như ngày nào phải nói chọn VINH TIÊN 2 là không sai lầm ae ạ🤣🤣🤭🤭
  +1
  Unlike Quote Report
 • L Lương bàng quang:
  Em nào ở VINH TIÊN 2 cũng tuyệt cũng xinh khó cưỡng lại được lắm ae phải đến trải nghiệm mới thấy sự đặng cấp ở đó
  Đặng tấn bảo said:
  Tui đến cũng nhiều lần nào cũng chọn em 09 á b.é này làm cực đã và cực hấp dẫn luôn ae thử chưaaaa???
  +1
  Unlike Quote Report
 • T Trịnh thăng bằng:
  ĐỊA CHỈ CHO ae NÀO CẦN ĐẾN VONH TIÊN 2
  Lương bàng quang said:
  Em nào ở VINH TIÊN 2 cũng tuyệt cũng xinh khó cưỡng lại được lắm ae phải đến trải nghiệm mới thấy sự đặng cấp ở đó
  +1
  Unlike Quote Report
 • T Trịnh thăng bằng:
  237-239 đường số 19 bình trị đông b quận bình tânnn
  +1
  Unlike Quote Report
 • T Trịnh thăng bằng:
  Trịnh thăng bằng said:
  ĐỊA CHỈ CHO ae NÀO CẦN ĐẾN VINH TIÊN 2
  +1
  Unlike Quote Report
 • Đ Đạtgà123:
  Bên đồng đen có b.é 10 duyên dáng cực kì luôn nha ae tay nghề thư giãn đỉnh thật thử lần là nghiện luôn ae ghé vào trải nghiệm cùng toi nào
  +1
  Unlike Quote Report
 • L Long sapo:
  b.é 123 bên đồng đen cao ráo thon gọc nói chuyện dth làm nhiệt tình khỏi phải chê luôn ae rảnh ghé 242 đồng đen chơ,i nào
  +1
  Unlike Quote Report
 • Q Quângà123:
  Ae ơi ghé qua 242 đồng đen trải nghiệm cùng toi nào có mấy b.é xinh phết luôn toi vừa ghé trải nghiệm b.é 39 tay tuyệt đỉnh luôn
  +1
  Unlike Quote Report
 • C Châu khải hoàng:
  ae đi ngang TÊN LỬA ghé 237-239 VINH TIÊN 2 trải nghiệm thử đi ở đó đắng cấp từ ngoài vô trong mấy em nuột hết có biết luônnnn
  +1
  Unlike Quote Report
 • L Lại văn thọ:
  Tối ghé hổm nay không đi được nhớ mấy em quá
  Châu khải hoàng said:
  ae đi ngang TÊN LỬA ghé 237-239 VINH TIÊN 2 trải nghiệm thử đi ở đó đắng cấp từ ngoài vô trong mấy em nuột hết có biết luônnnn
  +1
  Unlike Quote Report
 • T Trường kí:
  Nghe ae giới thiệu lâu rồi mà chưa có dịp ghé h phải qua trải nghiệm mới được
  Lại văn thọ said:
  Tối ghé hổm nay không đi được nhớ mấy em quá
  +1
  Unlike Quote Report
 • H Hồ tâm:
  Nói gì nữa VINH TIÊN 2 đúng đẳng cấp tí tui cũng ghé ae nào ở chào nhau cái
  Trường kí said:
  Nghe ae giới thiệu lâu rồi mà chưa có dịp ghé h phải qua trải nghiệm mới được
  +1
  Unlike Quote Report
 • T thichvuto:
  con em nao ranh khong toi chay qua lien!!!!!
  +1
  Unlike Quote Report

  LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

  CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

  Top