massage

Sim số xinh tiền tỷ - Thú chơ,i sim tao nhã của đại gia

massage

Modmoi

Nhị Phẩm
Joined
26 June 2018
Bài viết
2,262
Likes
1,697
Points
2,213
#1
Sim số xinh tiền tỷ được ví như một thú chơ,i sim "tao nhã" của đại gia, vậy sim như thế nào được gọi là sim số xinh tiền tỷ?
Những chiếc sim số xinh thôi chưa đủ, mà nó còn phải hàm ý may mắn đại cát đại lợi, có ý nghĩa phong thuỷ tốt mới có thể làm vừa lòng các tay chơ,i trong làng sim số xinh.
Về hình thức thì sim số xinh tiền tỷ thường là những dãy số được sắp xếp một cách dễ nhớ, dễ gây ấn tượng hoặc là một dãy các con số giống nhau. Sim số xinh tiền tỷ thường gây ấn tượng cho người mua bằng các chữ số được coi là may mắn như 6,8,9. Theo người Hán, 6 có nghĩa là lộc, 8 là phát và 9 là cửu. Vì sự phát âm tiếng hán của những chữ số này gần giống với lộc, phát và cửu. Sự sắp xếp càng mang nhiều ý nghĩa may mắn thì chiếc sim sẽ càng có giá cao và trở nên "hot".
Về ý nghĩa thì những chiếc sim số xinh này thường mang những ý nghĩa về sự may mắn, đại cát, hồng phát hay lộc lá "tràn đầy" hoặc chỉ đơn giản là những chiếc sim số xinh này thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu. Ý nghĩa của sim số xinh được dựa trên các con số mà sim sở hữu.

Nhưng chỉ là những con số với sự sắp xếp ngẫu nhiên, sao lại có thể trở thành thú vui tao nhã của các đại gia như vậy, sao lại trở thành những chiếc sim số xinh tiền tỷ giá cao như vậy?
Để giải mã lí do vì sao những chiếc sim nhỏ lại trở nên đắt đỏ như vậy lại khiến người ta thích thú thì mới các bạn điểm qua vài vụ mua bán làm điên đảo thị trường sim số xinh dưới đây.
Sim số xinh "Cửu đỉnh thiên vương"
Đầu tiên phải kể đến một trong top 5 sim số xinh tiền tỷ với thương vụ chuyển nhượng đầy ồn ào của số sim 0909.999.999 mà ông Tài nhận từ ông Thái Minh Phương với trị giá 23 tỷ đồng. Chiếc sim này được mệnh danh là "cửu đỉnh thiên vương" với thất quý tức là 7 con 9 đại diện cho quyền lực, tiền tài và sự quyền thế. Thời xưa cửu ngũ chí tôn được dùng để chỉ bậc quân vương đầy uy quyền, có thể thấy được lý do vì sao sim số xinh này lại có giá trị đến vài chục tỷ đồng như vậy là hoàn toàn hợp lý.
Siêu sim "Hưng thịnh trường tồn"
Tiếp đến phải nhắc đến chiếc sim số xinh trị giá hơn 18 tỷ đồng đầy tai tiếng với số sim 0989.999.999 đã từng được "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đấu giá rầm rộ nhưng cuối cùng lại bị lật kèo bởi chính người trúng đấu giá. Tuy nhiên hiện nay chiếc sim này đã tìm được bến đỗ trong tay doanh nhân Bùi Nguyễn Gia Khang, một thương nhân hoạt động trong ngành thương mại dịch vụ. Sự bền vững, trường tồn chính là ý nghĩa mà chiếc sim số xinh tiền tỷ này hàm chứa. 8 có nghĩa là phát, 9 có nghĩa là trường tồn, sự kết hợp của dãy số 9 và số 8 mang đến ý nghĩa sự hưng thịnh, đại phát sẽ trường tồn mãi mãi.

Siêu sim số xinh tiền tỷ mang lại sự may mắn
Trị giá 3 tỷ đồng là siêu sim với số 0933.999.999. Có thể thấy số 9 luôn là số được ưu ái trong làng sim số xinh tiền tỷ. Số 9 có nghĩa là trường cửu, bất cứ số nào kết hợp với số 9 đều có thể mang lại ý nghĩa tốt xinh. Tất nhiên là ngoại trừ số 4. Siêu sim 0933.999.999 này từng được ông Đỗ Trọng Hiếu, giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Dịch vụ Mê Linh sở hữu và được một đại gia ở Thái Nguyên mua lại với giá 3 tỷ đồng.
Siêu sim "Đại phát"
0988.888.888 - siêu sim với sự kết hợp của dãy số 8 mang đến cho người dùng sự phát tài phát lộc, vận may dồi dào. Siêu sim số xinh tiền tỷ này được sở hữu bởi một doanh nhân thành đạt là anh Đặng Minh Đức. Anh Đức rinh chiếc sim với giá 1,3 tỷ đồng và đến nay thì giá trị của chiếc sim này đã lên tới 8 tỷ đồng nhưng vẫn chưa đổi chủ sở hữu.
Những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng đều sắm cho mình một chiếc sim số xinh, tuy không phải mức giá tiền tỷ nhưng có thể thấy họ cũng tin vào sự may mắn mà những chiếc sim số xinh này mang lại. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã từng được hỏi mua sim số xxx.x505.050 với giá 3 tỷ đồng vài năm trước đây.
Không phải tự nhiên mà những chiếc sim số xinh lại trở nên đắt giá như vậy. Hầu hết những người sở hữu được chúng cũng là những người thành đạt và có tiếng trong giới "đại gia". Nếu nói chơ,i sim là thú vui tao nhã của các đại gia thì quả không hề sai một chút nào vì chỉ có họ mới có tiền và xứng đáng được sở hữu chúng. Với vài tỷ đồng, chúng ta có thể mua được rất nhiều thứ, nhưng với các đại gia chơ,i sim thì để tậu được một chiếc sim số xinh ưng ý thì tốn vài tỷ đồng có đáng là bao.
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top