massage

Massage Vinh Tiên Nàng 86 kiêu sa

massage
massage

Mr.Bean

Thường Dân
Joined
16 October 2018
Bài viết
1
Likes
11
Points
3
#1
Chào các bác,

Em cũng đã đi massage ở Vinh Tiên vài lần, nhưng nay mới có thời gian ngồi viết rp về cuộc chiến với em 02 hôm thứ hai rùi.

Số là hôm đó ở công ty cũng rảnh rỗi nên sinh nông nỗi, em liền trốn xếp phi con xe ngay đến VT, trước khi vào không quên vào diễn đàn để kiếm cái code vé giảm, xe vừa thắng cái két vào cửa bảo vệ đã chạy ra tươi cười tiếp đón, và dắt xe phụ. Đi vào thì được các a e cúi đầu đón tiếp rất nồng hậu. Em đã đi massage rất nhiều nơi nhưng phải nói ở đây, khâu đón khách của nhân viên rất tuyệt vời, cảm giác mình cứ như là thượng đế!

Em liền lướt con ipad để chọn máy b.é . Đảo đi đảo lại thấy có em 02 - nhìn mặt ngây thơ vãi, khà khà, liền chọn ngay em nó với vé Thái

Ngồi làm vài miếng trái cây và nhâm nhi ly nước được 5-7 phút, thì được anh nhân viên mời lên phòng. Vừa bước vào cửa em nó đã nhào tới làm em run bắn hết người, thì ra em nó đang nũng nịu đó mà. Em hỏi có xông hơi ko, nhưng trong người đang rạo rực quá nên thôi khỏi nhé em! Em liền lại cởi đồ cho, em còn nói anh ở nhà tự làm đã vất vả lắm rồi, đã vào đây thì để em được phục vụ cho anh tất tần tật, anh đừng có ngại, và mình cũng đành nhiều theo sự sắp đặt của em.

Vào bồn tắm, em kì cọ kỹ lưỡng từng chân tơ, kẽ tóc và không quên ghẹo ghẹo thằng em và nói: anh ơi, chưa gì mà nó đã chào em rồi, em của anh ngoan thiệt, làm mình cũng cảm thấy nở mày nở mặt! Sau đó em lau cho sạch sẽ và nói a lên giường để em "hiếp", hic hic, nghe thấy vậy là mình khoái rồi.

Lần 1, em vật mình xuống và tưới sữa rồi đi bài thái phần lưng rồi đến phần trước, cảm giác như đang ở trên thiên đường, em vừa làm vừa *** khe khẽ, em nói anh bóp ** em đi, em sướ** quá, chỉ trong chưa đầy 5 phút là thằng nhỏ đã khóc như mưa rùi, hic hic, thiệt là xấu hổ quá, em nó còn ghẹo: giờ tính khóc nhè xin chị kẹo hả? làm thằng anh xấu hổ muốn chết.

Tiếp đến là màn massage khỏe, như mọi người đã biết rồi, em làm rất vừa tay và kỹ, khiến cơ thể mình nhanh chóng phục hồi và em lại reo lên, anh ơi, cu em của anh lại chào chị nữa rùi kìa, ngoan ghê chưa. em đã khống chế được bản thân và đi thám hiểm mọi ngóc ngách của khu rừng kỳ bí và tích cực uống sữa để có tăng cường bồi bổ thể lực. Em nó bảo không ai vào đây với em mà có thể ra về lành lặn cả. Mình cảm thấy vẫn còn may mắn là còn giữ được cái quần để về, hic hic. Tạm biệt và hẹn gặp lại em lần sau.

Thái độ: vui vẻ, nhiệt tình, tình cảm và ngoan ngoãn
Mặt: dễ thương
V1: 7.5 hệ cam
V2: 9 ko mỡ
V3: 9 nước dồi dào

Ra về ko quên rp cho mọi người.
 
Last edited by a moderator:

Võ Vũ

Thường Dân
Joined
16 October 2018
Bài viết
4
Likes
28
Points
3
#2
ko phải mình số 02 đâu mà số nào nhìn cũng ngo.n canh cả mấy ông ạ tui qua vinh tiên là chỉ cần kêu mấy thằng em chọn đại cho a 1 b.é mà thiệt là ko biết số mình hên hay sao mà cả chục lần mà chưa thấy b.é nào mà chê cho được cả . trời ơi b.é nào b.é nấy hà.ng họ :love::love:nhìn là như ph.e cần rồi haha nó chi là được b.é mà cho. đi cái vé j mà 69 gì đó mấy lần mà đúng là ghiền như thuốc phiện vậy đó tranh thủ thời gian qua làm suất mới được chứ cũng lâu rồi chưa ghé
 

TiLam

Thường Dân
Joined
18 May 2019
Bài viết
17
Likes
0
Points
3
#5
nói thật cơ sở này số nào cũng ngo.n hok riêng k em này đâu nha các ông.
 

ngocNam

Thường Dân
Joined
19 May 2019
Bài viết
14
Likes
0
Points
1
#9
phải kiếm em này thôi, nứng quá rồi. em này kỹ năng quá ngo.n
 

tonyjone

Thường Dân
Joined
19 May 2019
Bài viết
12
Likes
0
Points
1
#10
V3 nước dồi dào nghe mà đã quá đã. còn chờ gì nữa mà không kiếm b.é hã mấy đồng dâm
 

120p-30cm

Thường Dân
Joined
30 May 2019
Bài viết
3
Likes
0
Points
1
#15
cứ nước nôi dồi dào là quá là ok, 3 vòng khá là ok he he, check thử b.é xem sao
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top