Chết mê với em 38


chinhualai20b90219016fd671.gif

Mr CầnTrô

Thường Dân
Joined
24 August 2018
Bài viết
1
Likes
12
Points
3
#1
Đi công tác từ đầu tuần , hôm qua về với thân thể rã rời nên quyết định phải ghé VT làm một shot phục hồi sức khỏe . Vẫn như bao ngày , hôm nay mình đi vé thái cùng em người yêu 38 thân thuộc .

Mua vé xong tôi vào phòng ngồi uống trà gừng xem tivi được khoảng 5p thì thằng cu locker chạy vào mời lên phòng . Tôi vừa xông hơi được khoảng 5p thì em bước vào , vẫn giọng nói đó dáng người đó , để tôi preview cho mấy ông xem em 38 thế nào nhá : bé có khuôn mặt dễ thương với dáng người thanh mảnh , thoạt nhìn cứ tưởng bé cao hơn tôi nhưng do dáng người thon quá đó mà . Vẫn như mấy lần trước bé có nụ cười thật hút hồn , đầy tự nhiên khiến mình cảm thấy thật thoải mái . Vòng nào rõ vòng đó luôn nha mấy ông .

Không nói linh tinh nữa tôi vào phần chính nhá mấy ông . Em nó tắm xong thì cho tôi trần như nhộng rồi mang lên giường nhẹ nhàng xoa bóp . Từ phía sau thôi nhưng tôi cảm nhận rõ làn da mềm mại và êm ái của bé . Đến phần thư giãn bé kêu tôi quay người lại và lột bỏ đồ nhân viên ra để tôi được chiêm ngưỡng cặp vú căng bóng , mịn màng . Bé dùng cặp bười thần thánh đi du lịch khắp người tôi , bé hay nói hài đây là màn yêu tinh nhền nhện ăn thịt đường tăng . Bé không bỏ sót chỗ nào rà kỹ và hôn khắp người , cơ thể của tôi như được bao bọc bởi hơi ấm của bé .Vừa tê vừa sướng , lúc đó mà được ngủ luôn tại chỗ là đủ bài ! Thấy tôi ra nhanh bé vệ sinh cho mình và ngồi tâm sự , bé không chỉ giỏi massage mà còn khéo ăn nói giúp tôi cơ thể thoải mái mà tinh thần cũng vui tươi , phấn khởi .
Nói chung bé rất tuyệt vời . Nếu ai chưa đi bé thì hãy yêu cầu thử , có thể bé sẽ chơi 1 bài khác nữa đấy !

Chúc các đồng dâm một ngày vui vẻ . hehee
 

canajone

Thường Dân
Joined
19 May 2019
Bài viết
17
Likes
0
Points
1
#11
sao ông nhánh quá thế, tôi mà gặp bé này chắc tôi nằm luôn hết thời gian
 

kuteo213

Thường Dân
Joined
20 May 2019
Bài viết
16
Likes
0
Points
1
#12
bé 38 này khỏi phải bàn, tui đi 2 lần bé này rồi ok lắm, về mọi thứ luôn
 

trương cứng

Thường Dân
Joined
30 May 2019
Bài viết
3
Likes
0
Points
1
#16
đã đi bé này, cũng ngon thiệt kỹ thuật cũng bình thương nhưng được cái chiều lòng khách lắm
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
     
    3cn1.gif 3cn2.gif

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top