Gặp em cô gái số 16


chinhualai20b90219016fd671.gif

Vũ Cơ

Thường Dân
Joined
15 December 2018
Bài viết
2
Likes
10
Points
3
#1
Chào các bác, đầu tháng mới vừa nhận lương cái chát là được thông báo từ sếp lại phải đi công tác nữa rồi, bởi ta nói công tác thì không thể nào thiếu những cuộc vui chơi xả stress như thế này rồi.

Mới tháng trước mà thôi nên đường xá đã quá quen thuộc đối với em rồi, nói vậy thôi chứ toàn book grab cho người ta chở tới chứ nào có xe đâu mà đi, đất khách quê người mà, tới nơi cũng được đón tiếp nhiệt tình như mọi lần, vừa vào tới trong là bị 1 pha choáng ngợp ngay, nay đi đúng giờ linh hay sao mà các đồng chí nằm đợi la liệt nhiều quá, hỏi thăm quầy thì được báo ra ghế nằm chờ, rồi lần lượt từng đồng chí nối theo nhau mà lên phòng, chỉ còn lại mình em, rồi cũng được gọi tên lên bảng, hơi buồn 1 xíu vì được quầy báo chỉ còn 1 bé mà thôi, không còn sự lựa chọn nào nữa rồi, thôi thì book cái vé thường để thõa mãn nhu cầu trước nè, ai ngờ đâu tới lúc nhìn hình bé thì em lại đổi ý các bác à, nâng cấp lên Thái ngay và luôn chứ, bé 16 của lòng tôi à.


Lên phòng, gặp bé, đúng xinh y như trong hình luôn, face xinh, dáng chuẩn, ngực to, mông cong, ôi thôi em nói nhìn bé là em chỉ muốn….thịt ngay và luôn mà thôi. Khâu xông hơi tắm táp thì ai cũng như ai rồi, mặc dù biết là mỗi bé đều có điểm khác biệt nhưng phần này ai muốn thì cứ tìm đến bé mà trải nghiệm nhé.

Massage khỏe : bé làm khá tốt, bài bản thì đầy đủ, riêng đá nóng thì em phê hết biết luôn, cứ nằm im mà hưởng thụ thôi à.

Massage thái : bé xoay người lại, vén lớp áo lên trên, cặp ngực to tròn nay đã trần trụi trước mắt em, thoa đều dưỡng thể lên tay bé bắt đầu chà thái cho em, hết lưng rồi vòng ra trước, cặp ngực của bé bắt đầu phô diễn vẻ đẹp trước mắt em, gì đâu mà cứ sàng qua sàng lại thấy ghét à, những cái đụng chạm da thịt mới kích thích làm sao, rồi bé cũng tìm tới thằng ku mà vuốt ve nó, hết vuốt rồi lại nuốt trọn nó luôn, rồi những tuyệt chiêu như đá bi, lau trụ, nuốt ngọc đều được bé thi triển, chẳng mấy chốc em cũng đã gục ngã trước những kĩ năng đầy tê tái đó của bé.

Bé tắm lại cho em như mọi lần rồi ra về, chuyến công tác này hẳn còn dài, chắc có thể sẽ còn gặp lại bé thêm lần nữa trước khi hoàn thành chuyến này lắm à nghen .
 
Last edited by a moderator:

ngocNam

Thường Dân
Joined
19 May 2019
Bài viết
21
Likes
0
Points
1
#8
tối nay kiếm bé này ngay mới được. ghiền bé này mẹ r
 

Hoangnam

Thường Dân
Joined
17 July 2019
Bài viết
12
Likes
8
Points
3
#20
Ae cho hỏi làm sao để gặp đươcj mấy bé trên này mình mới đi thử chưa biết 🤣🤣bạn rut vào vt mà ghiền quá
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
 • Không ai trò chuyện lúc này
   
  3cn1.gif 3cn2.gif

  LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

  CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

  Top