HOT!! HOT!! siêu phẩm mới em 06 Bangkok city


chinhualai20b90219016fd671.gif

mr. Lâm

Thường Dân
Joined
24 June 2018
Bài viết
5
Likes
124
Points
13
#1
chào các ae thân mến, lâu rồi mới có dịp lên đây repost lại cho các ae chút ít kinh nghiệm!!
chẳng là vừa rồi đang nằm khô héo ở nhà thì được a quản lý massage bangkok gọi phone thông báo mới về một e rất chất lượng, rãnh qua check thử, mình như buồn ngủ gặp chiếu manh (kaka), tiện mồm book luôn 1 vé 69 qua chơi cho nó hoành tráng. thế là hồ hởi lên đồ vác chym phi qua bangkok.
Bên này khách ra vô khá đông, nhưng tất nhiên mình được ưu tiên trước vì đã book vé trước. thế là hiên ngang lên phòng. xông hơi cho khỏe trong khi chờ đợi e nó. gần 5p sau e nó vào. khá ưng ý vì ngoại hình của e nó. mình chấm điểm cho mấy ae hình dung sơ qua nhé:
v1: 8đ, vừa tay, săn chắc, khoảng 85 nhé
v2: 8,5đ thon gọn như ngọc trinh :love::love::love:
v3: 8.5đ mẩy thôi rồi, 90 chứ chẳng ít
v4: 9đ sạch sẽ gọn gàng, nước nôi đầy đủ:p:p
Massage : em làm khỏe khá bài bản , đi khớp nghe cũng khá chuẩn tay , biết chỉnh lực nên thấy sướng chứ không ê , đá nóng cũng khá tốt . Sau bức màn êm dịu đó là những màn mệt hấp dẫn của em , em bắt đầu dùng tới đôi bồng đào nảy nở và êm ái cùng những đường lưỡi hấp dẫn cuốn lấy trải dài trên cơ thể một cách điêu luyện và ấm áp .
massage mệt: em nó bắt đầu đi thái..em nó vừa chà zú vừa đi đường lưỡi rất phê..chà từ chân lên đến ngực..em nó bắt đầu Cick ti, liếm dọc 2 bên sườn xuống đến 2 bên đùi, làm tình đủ tư thế, đặc biệt là thế 69, sướng thôi rồi.
các ae đi sau vui lòng gìn giữ cho ae tiếp theo check nhé. chúc các ae vui vẻ;););)
 
Joined
2 July 2018
Bài viết
3
Likes
0
Points
1
#2
Hôm qua dành cả thanh xuân để xem u23 đá với hàn quốc cứ ngỡ là đc bão đêm thêm lần nữa ai ngờ thua cmn rồi..:cry::cry:. Thế là vỡ mộng bão đêm, đang ngồi buồn thì vó thằng e cầm tờ vé mời bảo " đi massa đi a!" . Thế là ko suy nghĩ j nữa mình ra lấy xe chạy thẳng tới địa chỉ 118-120 yên thế luôn.vào mua vé nghe e tiếp tân giới thiệu bên e có vé "six and nice" đang hot thế là mình mua luôn, trả tiền vé xong có thằng e ăn mặc rất lịch sự bảo " e mời a lên fong". Vào fong mình nhảy hẳn lên giường nằm" vì đang buồn mà..." bỗng 5 phút sau có tiếng gõ cửa 1 cô e bước vào , vừa nhìn thấy e nó phát là thằng cu tí nó ko chịu nổi bắt đầu nhúc nhích rồi...😂😂...ngại thế ko biết . " Hỏi e nó tên j ? ..Dạ e tên Ngọc số 06 ạ". Trời đụ tên đẹp như người vậy, đúng đáng đồng tiền bát gạo khúc nào ra khúc nấy " múp như xe cup, giàn như giàn giáo làm tình thì thôi rồi hết xảy..kkk". Một đêm đáng nhớ. E ấy Tên ngọc mã số 06 Ae ghé ủng hộ e nó nha!
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
 • Không ai trò chuyện lúc này
   
  3cn1.gif 3cn2.gif

  LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

  CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

  Top