Bán Những điều cần biết khi thiết kế góc làm việc tại nhà

N

nguyenvy

Thường Dân
Joined
7 June 2023
Bài viết
7
Reaction score
0
Những điều cần biết khi thiết kế góc làm việc tại nhà

Tận hưởng không gian làm việc đủ các yếu tố ánh sáng và không khí sẽ truyền đến năng lượng tích cực.

Việc dành thời gian ngồi giải quyết công việc sẽ hiệu quả hơn gấp bội lần. Tạo điểm nhấn cá nhân và gu thẩm mỹ riêng.

Đặt bàn làm việc hợp phong thuỷ không chỉ giúp gia chủ nâng cao hiệu quả công việc mà còn mang đến sự thoải mái khi làm việc. Có mối quan hệ đối ứng giữa tuổi gia chủ và hướng cát lợi của bàn làm việc tại gia.

Làm việc tại nhà hiện nay phù hợp với nhu cầu của nhiều người, sản xuất bìa da hcm mang lại những lợi ích tích cực.

Tuỳ theo đặc thù công việc, nhiều người không muốn gò bó trong môi trường công sở với quỹ thời gian hạn hẹp mà muốn phương thức làm việc độc lập, tự do hơn.

so-bia-cong-ho-so-bang-da-4-lo_tbn_1618890356.jpg


Làm việc tại nhà có ưu điểm là chủ động quyết định tiến độ công việc và xây dựng môi trường làm việc sản xuất sổ tay bìa da theo ý mình.

Dựa vào sở thích bản thân, gia chủ có thể thiết kế không gian làm việc phù hợp, từ đó nâng cao hiệu quả công việc, hưởng trọn vẹn niềm vui và sự thoải mái.

Về phương vị phòng làm việc tại nhà, khi mới khởi nghiệp nên bố trí phòng làm việc ở hướng chính Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà.

Phương vị này giúp gia chủ bận rộn, hoạt bát, thu hút sự chú ý. Từ đó giúp ý tưởng trở thành hiện thực, hài hoà trong từng sự việc, phát triển có trình tự.

Thời kỳ sự nghiệp phát triển, phòng làm việc nên ở hướng chính Nam của ngôi nhà. Phương vị này giúp người làm việc tăng cường nghiệp vụ, thu hút khách hàng. Đặc biệt hiệu quả với công việc có tính chất giao tiếp.

Còn với thời kỳ phát triển nhảy vọt của sự nghiệp, phòng làm việc nên bố trí ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà.

Vị trí này có lợi cho việc lãnh đạo, kết hợp với người khác, củng cố sự nghiệp. Đồng thời duy trì sự tôn kính và nể phục của mọi người.

Bàn làm việc là nơi quan trọng nhất của phòng làm việc. Thông thường bàn làm việc lớn thể hiện quyền lực và địa vị của chủ nhân, mang lại cảm giác thoải mái. Còn bàn nhỏ dễ khiến con người bị bó buộc, áp lực.

Về hình dáng, sử dụng bàn làm việc hình bầu dục để làm việc tại nhà tốt hơn bàn hình chữ nhật. Loại bàn này có lợi cho công việc có thời gian làm việc dài và tránh bị va chạm.

Nếu công việc có thời gian ngắn nên dùng bàn kính, giúp kích thích hoàn thành nhanh công việc. Còn nếu làm việc thời gian dài nên dùng loại bàn chất liệu gỗ.

Toạ hướng bàn làm việc tại gia cũng quan trọng không kém. Hướng ngồi làm việc tại nhà phải nhìn thấy được cửa và cửa sổ.

Lưu ý không được ngồi quay lưng hoặc cùng bên với cửa, đồng thời tránh ngồi bên cạnh ổ điện vì sẽ làm mất tập trung, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ.

Trường hợp nhiều người cùng làm việc phải để tất cả bàn ghế hướng vào trung tâm công ty sản xuất hộp đựng quà tặng, tăng cường sự tập trung và đồng lòng, hợp sức.

Theo phong thuỷ học, có mối quan hệ đối ứng giữa tuổi gia chủ và hướng cát lợi của bàn làm việc tại gia.
 
Top Bottom