Tại sao Lifesize lluôn được lựa chọn đối với truyền hình hội nghị?

massagegiovang.gif

chinhualai.gif

minhhien23

Thường Dân
Joined
30 June 2021
Bài viết
1
Likes
0
Points
0
#1
Việc ứng dụng nền móng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh sẽ đem lại tất cả chuyển biến mới mẽ cho doanh nghiệp. Đối với những tổ chức hoạt động đa quốc gia, đa chi nhánh thì việc di chuyển công tác thực sự tốn toàn bộ thời gian và tầm giá. Hơn thế nữa, tình hình dịch bệnh đang diến biến rất bít tất tay, nếu như thiết bị được phổ biến biện pháp mới mẻ thì có nhẽ hoạt động tổ chức sẽ với thể bị đình chỉ. Chính vì thế, nhiều đơn vị hiện giờ đã và đang vận dụng hình thức họp trực tuyến như 1 dụng cụ dần thay thế những hoạt động công tác rối rắm ngày trước.

Hình thức họp online và truyền hình hội nghị đang được dùng nhiều tại nhiều ngành nghề khác nhau như: y tế, giáo dục, phỏng vấn, họp hành,.. Hiểu được tầm quan yếu của giải pháp đó, Vinatel chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp Lifesize – 1 trong những nhãn hàng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trang đồ vật truyền thông tích hợp.


tại sao tổ chức lại chọn trang bị họp trực tuyến Lifesize
 • nâng cao cường vun đắp mối quan hệ người dùng
chọn lọc giải pháp họp trực tuyến Lifesize sẽ giúp bạn dễ dàng tạo liên lạc hơn có các bạn của mình. Người mua của bạn chắc chẳng phải lúc nào cũng trống lịch để sở hữu thế gặp bạn mọi khi đúng không? Chưa nhắc nếu bạn và người dùng mang khoảng bí quyết địa lý khá xa thì sẽ rất bất luôn thể để với thể họp mặt và đàm luận được mang nhau. Sẽ tốn toàn bộ thời kì và công sức để có thể có được một cuộc bàn bạc như ý. Chính bởi thế Lifesize sẽ là cầu nối giúp công ty và quý khách của bạn được sắp có nhau hơn. Chỉ mang một đôi thao tác công nghệ nhỏ, chúng ta có thế kết nối được mang nhau thật thuận tiện, ko tốn thời kì và công sức gì cả. Phần mềm Lifesize sẽ góp phần tăng chất lượng tương tác giữa hai bên chuẩn y đa dạng tính năng vượt trội được nâng cấp qua thời kì của nó. Dựa vào những tính năng trên, bạn với thể dễ dàng mường tượng được lợi ích to to của việc sử dụng khoa học họp online trong việc xây dựng mối quan hệ Anh chị em rồi đúng ko nào ?
 • Kết nối đồng nghiệp phải chăng hơn
Phía trên chúng ta đang kể về việc nâng cao khả năng tương tác giữa doanh nghiệp sở hữu Cả nhà nhưng còn 1 điều quan trọng nữa mà chúng ta cần phải đề cập tới nữa chính là việc tăng hiệu quả khiến việc trong nội bộ doanh nghiệp. Đối có đơn vị đa chi nhánh thì giải pháp họp trực tuyến Lifesize sẽ là 1 cầu nối cực kỳ hiệu quả. Từ các ứng dụng điện thoại di động đến các dịch vụ dựa trên đám mây, các biện pháp Lifesize đưa ra tiện lợi, trực giác để dùng và đơn thuần để áp dụng.

 • tránh chuyển động và tối thiểu hóa mức giá của đơn vị
áp dụng biện pháp họp trực tuyến Lifesize sẽ giúp công ty tiết kiệm được toàn bộ giá bán trong vấn đề vận động, nghỉ ngơi hay set up cuộc họp. Sẽ có lợi cho cả đôi bên về mặt thời gian và ngân sách lúc phải chuyển động sở hữu một khoảng cách thức khá xa. Đối với Lifesize, những vấn đề đấy sẽ được khắc phục đơn giản nhất và nhanh chóng nhất.biện pháp họp trực tuyến Lifesize quy mô phòng họp đa dạng
Đối sở hữu phòng họp nhỏ

Đối với những công ty sở hữu quy mô nhỏ thường vun đắp cho mình một phòng họp nhỏ gọn tầm 5-6 người cùng tham gia chung một buổi họp. Với một không gian nhỏ thì việc trang bị vật dụng cũng thuần tuý hơn và ngân sách cũng đơn giản hơn phổ quát. Đối sở hữu dòng phòng họp như trên phù hợp lúc dùng 2 mẫu đồ vật như sau:

 • Bộ vật dụng Lifesize Dash ™ được kiểu dáng để tạo sự cởi mở cho buổi họp
 • Lifesize® Icon 300 ™ mang lại cho bạn giải pháp đa số trong 1 đã được chứng minh với tính năng chia sẻ nội dung chuyển động phần nhiều 4K cho trải nghiệm phòng họp chuyện trò trực tiếp.
 • Lifesize® Icon 500 ™ và Phone ™ HD được thiết kế để đem đến hội nghị truyền hình dễ dàng cho trải nghiệm phòng họp nhỏ chưa từng mang có cài đặt tiện dụng, chức năng plug-and-play và mức thu phóng hoàn hảo để mọi người trông đẹp nhất trên màn hình.
Đối với phòng họp vừa
Căn cứ vào quy mô phòng họp mà công ty nên đầu tư cho mình bộ trang bị họp hiệu quả nhất. Đối sở hữu phòng họp tầm trung, chúng ta nên đầu cơ về màn hình, hệ thống camera, mic và loa chất lượng để cuộc họp được tổ chức hiệu quả. Màn hình trình chiếu chuyên dụng, Camera zoom 20x chất lượng cao và âm thanh được bề ngoài để thu giọng đề cập to hơn là điều cần phải có cho không gian vừa đến to.

Lifesize® Icon 700 ™ và Phone HD đem đến cho bạn trải nghiệm hội nghị truyền hình 4K chưa từng mang, xóa bỏ khoảng bí quyết, đưa mọi người vào cộng một không gian và đem đến trải nghiệm khách hàng không tiền khoáng hậu.

Đối mang phòng họp to
Đối với những phòng họp với quy mô lớn như khán phòng, lớp học,… thì cần rất nhiều tiêu chuẩn khi vun đắp. Đa dạng đầu vào và đầu ra AV là nhu yếu để kết nối phổ thông trang bị như máy ảnh, máy tính xách tay, DVR, micrô,… Tích hợp mang các nhà sản xuất bảng điều khiển và các giải pháp âm thanh tích hợp của bên thứ ba - và một ngoài mặt an toàn, mang thể lắp vào giá đỡ - là điều cần phải có. Lifesize® Icon 800 ™, Camera 10x và Phone HD cung cấp phần đông những khả năng này để mang lại video chất lượng cao và trải nghiệm họp hành giữa ko gian rộng 1 cách hiệu quả nhất.
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
 • Không ai trò chuyện lúc này
   
  3cn1.gif 3cn2.gif

  LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

  CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

  Top