Thưởng thức "hải sản" cùng nàng 02


chinhualai20b90219016fd671.gif

Mê Âm Đạo Sĩ

Người Trúng Thưởng
Joined
16 April 2019
Bài viết
18
Likes
10
Points
28
#1
Sau bao ngày tháng lên núi cao rừng sâu tu luyện, thì bần đạo cũng được sư phụ cho phép xuống núi trải nghiệm cuộc sống Sài Gòn đô hội và cũng là thời gian thực hành những gì đã được sư phụ tận tình chỉ dạy.
Lang thang khắp chốn cũng mệt vì Sài Gòn đầy nắng và bụi, nên bần đạo cần 1 nơi để tẩy bụi trần cũng như thư giãn cơ thể. Móc con ai sờ phôn ét ít mát mà sư phụ tặng trước khi xuống núi để đặng lạc đường còn biết tìm mà đi, quét quét vuốt vuốt vào cái cờ hát bờ lây tải cái ông chú gu gồ map để tìm chốn hưởng lạc. Ngồi rung chym làm hơi thuốc trong lúc chờ đợi nó tải về, bần đạo nheo mắt suy nghĩ xa xăm - Nhớ lại có mấy vị sư huynh đi trải nghiệm thực tế về kể lại là có cái Tô gì đó đó, vô làm bao phê bao khỏe. cái Tô gì mà hay vậy ta???
Lại cầm cái ai sờ phôn lên quét quét vuốt vuốt cầu cứu mấy vị sư huynh, mà cái ông bác gu gồ nay thông minh vãi - cái gì cũng biết
Sau khi được đại sư huynh chỉ điểm thì mỗ cũng biết cái CÀN đó hóa ra là CÀN LONG - không biết nó có gần Lai Châu không nhỉ, ra tới đó chắc mỗ tức hạ banh não quá. Lại nhờ ông chú gu gồ map đưa đường chỉ lối đến CÀN LONG, tưởng xa hóa ra lại rất gần. Mỗ cũng bớt đi phần nào lo lắng
Bước đến thì được chú cận vệ ah nhầm bảo vệ hướng dẫn lối vào - rồi lại được chú tiểu nhị đưa đến quầy thu ngân, đập vào mắt mỗ là đôi bồng đào siêu to của cô lễ tân làm mỗ cứ rần rần trong người. Nghe bạn ấy giới thiệu sơ lược qua các dịch vụ nào là VIP - Thái - 69 - Vua, ngân lượng sư phụ cho ngoài tiền mặt vài chục dích còn có trong cái a tờ mờ gì đấy nghe đâu có 9 - 10 con số 0 gì đấy - không biết là nhiều hay ít. Lâu lâu mới được ngao du thôi thì cứ tiêu xài thoái mái vậy, mỗ chọn cái vé 69 vì nó là lạ - còn Vua chắc để dành cho sư phụ vậy.
Thanh toán tiền cho nàng lễ tân rồi nàng ấy đưa cho mỗ cái ai bát ai chén gì đó để chọn mỹ nữ để phục vụ mỗ, mỗ ngắm mỗ nghía một hồi thì cũng chọn được mỹ nữ số 02 da trắng mặt xinh - lung linh.
Được chú phục vụ dẫn lối lên tầng trên đưa vào phòng ngập tràn sắc hồng nhẹ nhẹ, kèm theo hơi lạnh từ đâu đó tỏa ra làm mỗ khoan khoái. Chú ấy hướng dẫn mỗ nào là xông ướt - xông khô tận tình nên mỗ cho chú ấy đôi trăm cà phê trước khi rời phòng. Mỗ nhẹ nhàng tháo bỏ những thứ vướng víu trên người treo lên, rồi bước đi tiêu sái vào phòng ướt rồi xông khô nhằm cho khoan khoái con người. Chưa được 10 phút thì mỹ nữ cũng vào phòng với mỗ, nàng chào mình rồi nở nụ cười tươi như ánh nắng ban mai làm tim mỗ rung ring - xao xuyến. Người gì đâu mà dễ thương quá trời!!!! Mỗ cứ ngỡ như đang lạc vào tiên cảnh vậy đấy.
Nàng nhẹ nhàng trút bỏ xiêm y rồi thánh thót mời mỗ vào bồn để tắm cho mỗ, nàng tỉ mỉ kì cọ cho mỗ làm mỗ như quay ngược thời gian trở về với tuổi khi được mẹ tắm cho vậy. Vùng trời ký ức chực chờ ùa về bỗng dưng tan biến khi nàng nhẹ nhàng rửa chuối cho mỗ, bình thường chuối của mỗ rất nghe lời nhưng nay rơi vào tay nàng nó gần như bất kham. Vùng dậy, gân guốc nổi lên như một anh lực điền vậy đó.
Tắm xong nàng lại lâu khô từng ngóc ngách trên người mỗ, rồi dẫn mỗ lên giường nhẹ nhàng thỏ thẻ: anh nằm xuống để em mát xa cho anh. Cứ thế nàng đấm bóp cho mỗ từ chân cho đến đầu, lúc nhẹ nhàng lúc cần lực theo ý mỗ. Mỗ cứ nằm yên như thế hưởng thụ như một chú mèo con ngoan ngoãn, lúc sau nàng lại dùng đôi gò bồng đào của mình (tuy không được như nàng lễ tân nhưng mỗ thích) nó mịn màng - man mát chà sát vào cơ thể mỗ từ dưới lên trên, từ sau lưng cho đến trước ngực - lúc nhẹ nhàng nhẫn nhơ lúc ghì chặt muốn làm mỗ ngộp thở. Chuối của mỗ bất kham nay càng bất kham hơn, may nhờ có sự chỉ dạy tận tình của sư phụ - sự kèm cặp của các sư huynh cùng chế độ ăn uống - luyện công bài bản chứ không chắc chuối mình giờ này ỉu xìu như bánh bao thiu rồi.
Nàng lúc thì thầm trò chuyện, lúc ngân lên những tiếng rên làm mỗ cứ như muốn tuôn trào cảm xúc vậy. Rồi nàng nhẹ nhàng xoay người lại, ngậm lấy chuối của mỗ làm mỗ phấn khích tột độ. Chắc có lẽ chuối của mình được chăm bẵm và phát triển nơi núi cao nên có vị khác với chuối được phát triển ở nơi đây nên nàng lúc nhẹ nhàng lúc như muốn cướp luôn chuối của mỗ, vậy thì không được đâu nàng nhé!
Mỗ sống lâu năm trên núi nên việc thiếu hải sản là điều tất yếu, nay sản vật của nàng ở ngay đấy nên mỗ cũng nhẹ nhàng húp lấy. Nó hồng hồng, xinh xinh ngọt ngào như nước từ khe núi chảy ra vậy. Nhiều lúc mỗ không kìm được cảm xúc, lúc quét lên xuống lúc ngoáy vào sâu làm nàng ấy phải tạm tha chuối của mỗ để thở dốc ra. Tay mỗ thì cứ vân vê xoa xoa cặp đào tiên ấy, có khi Tôn Ngộ Không muốn cũng không được như mỗ ấy chứ!!
Nàng và mỗ cứ như hòa vào nhau đầy các cũng bậc cảm xúc, bao nhiêu nội công nội lực của mỗ ngày càng tổn hao. Chuối của mỗ cứ tưởng là bất kham hùng dũng vậy mà cũng bị nàng làm cho sức cùng lực kiệt, cứ như thế tuôn trào rồi lịm đi trông đến tội nghiệp. Nàng từ từ quay lại nằm nép bên mỗ, tay vân vê người mỗ thỏ thẻ tầm tình câu chuyện mà khi nãy đang dở dang vì cuồn nhiệt của cảm xúc.
Tỉ tê tâm sự cùng mỗ một lúc rồi nàng ấy nhẹ nhàng nhổm dậy đưa mỗ đi tắm lại lần nữa cho trôi hết đi bao nhiêu mồ hôi đã đổ ra khi thưởng ngoạn cùng nàng, rồi nàng nhẹ nhàng giúp mỗ mặc lại trang phục - mỗ cũng phụ nàng ấy mặc lại xiêm y, cứ như đôi tình nhân ấy. Vì sự xinh xắn và duyên dáng của nàng nên ta không ngần ngại thưởng cho nàng ấy gần gấp đôi số tiên ban đầu mua vé, nàng nhẹ nhàng cảm ơn rồi lại nở nụ cười ấy làm cho mỗ thêm lần nữa bồi hồi sao xuyến. Nàng ôm eo mỗ dẫn mỗ xuống nơi phòng chờ rồi chào mình, nàng đừng có cười nữa được không? Vì mỗi khi nàng cười không chỉ khiến tim ta rụng mà còn rụng một số thứ khác nữa.
Mỗ cũng chào nàng, chào mọi người của CÀN LONG và hẹn gặp lại trong một ngày không xa.
Một bước ra về đầy hoan hỉ như sĩ tử đi thì trúng đề tủ vậy đấy.....
Các vị huynh đệ, nếu có dịp hãy ghé CÀN LONG thưởng ngoạn nơi này
Nếu có duyên mỗ mong được gặp các huynh đệ trong thời gian gần nhất
 
Last edited by a moderator:

Tuấn Hải 96

Thường Dân
Joined
14 June 2019
Bài viết
1
Likes
0
Points
1
#2
bé này mới nè.. mình mới có thử qua. làm tốt lắm nha các bác. nếu có dịp các bác nên thử, sẽ ko phỉa hối hận đâu...kkk
 

Minh Khoa

Thường Dân
Joined
16 June 2019
Bài viết
1
Likes
0
Points
1
#7
kết e này làm vé six and nine tướng lại ngon cứ mà tha hồ thưởng thức
 

Hải Nam

Thường Dân
Joined
17 June 2019
Bài viết
1
Likes
0
Points
1
#9
bs này làm ca 17h tại mình vào sớm nên ko gặp bé sắp xếp thời gian mình sẽ tới trải nghiệm .thask ae đã rp
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
     
    3cn1.gif 3cn2.gif

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top