massage

Massage Càn Long SỐ 27 - HOA HỒNG CÓ GAI

massage
massage

Vô Ảnh

Thường Dân
Joined
10 January 2019
Bài viết
7
Likes
25
Points
3
#1
Xin chào ae , lời đầu tiên xin chúc mọi người nhiều sức khỏe vì thấy dạo này ae xông pha trận mạc và úp repost rần rần tiếp theo cũng chia sẽ để ae trãi nghiệm hà.ng khá chất với ae có gu như tui .
Nó xảy ra vào chủ nhật vừa rồi , thì nhân cuối tuần có ông chú dưới quê lên thăm con em đang học ĐH Công nghệ thực phẩm , 2 chú cháu lai rai mõi người vài chai biết tính ổng cũng lâu lâu trốn thím đi xả lũ nên tôi gợi ý đi massage và giới thiệu qua massage Thái bên này em út làm khách chỉ mặc bikini , còn lúc làm Thái là dùng ngự* trực tiếp chà lên người để massage , đặt biệt có thể trực tiếp chọn KTV mình muốn trên ipad luôn , ông chú đồng ý với vẽ khoái chí . Chạy thẳng ra Càn Long trên đường lê trọng tấn , lấy 2 vé Thái ông chú chọn số 12 còn tôi chọn số 27 sau đó chúng tôi được tách ra mỗi người 1 phòng riêng .
Vừa lên phòng đã thấy 1 b.é với dáng cao 3 vòng đầy rõ, gương mặt xinh xắn , mặc áo khoát ren lưới màu xanh nhạt nổi bật bôi bikini màu đỏ cá tính . Sau phần chào hỏi em cũng không quên giới thiệu em số 27 đồng thời e cũng cời luôn áo khoát bên ngoài để lộ thân hình nóng bỏng , em chỉ mặc vậy để tắm và đấm bóp cho tôi , tôi hỏi em khá nhiều về công việc lẫn chuyện cá nhân nhưng hầu như em chỉ trả lời những chuyện công việc , em cười nói khi đi làm là em chỉ tập trung vào việc ít nói chuyện cá nhân . Em cởi áo và bắt đầu làm Thái để lộ vòng 1 đầy đặn căng tròn , 2 núm hồng nỗi bật trên làn da trắng mịn . Rồi em bắt đầu hôn 2 bên tai , dần xuống ngự* trong khi 1 tay em xoa nhẹ đầu 1 tay e tìm về thằng ku đang rạo rực , tôi biết là cao trào đã bắt đầu tôi dùng tay bóp rồi xoa nhẹ đầu ** tay còn lại vuốt ve vòng 3 rồi lạc về vòng 4 , từ miệng em bắt đầu phát ra tiếng *** khe khẽ trong khi vòng 4 bắt đầu ứa nước , lúc em chuyển hẳn xuống để miệng tiếp cận thằng em dũng mảnh tôi cũng bắt nhịp và tận hưởng khoái cảm khi xã lũ , nằm nghỉ 5 phút em trong khi em đang xử lý hậu quả tôi thấy trán em cũng lắm tắm mồ hôi , lúc này trong em thật ngoan và đáng yêu . Tắm lại cho sạch , ăn mặc chỉnh tề em đưa tôi xuống phòng chờ có ông chú đang đợi , nhìn tôi cười khẩy tôi đoán chắc ông chú thích thú lắm . tôi tip cho mỗi b.é 5 xị rồi 2 chú cháu ra về
Em làm tôi suy nghĩ rất nhiều , về công việc của em , về vẽ xinh của em , và tôi cảm nhận được sâu trong vẽ xinh đó có nhiều điều đang giấu kín , như hoa hồng tuy xinh nhưng có nhiều gai.
 
Last edited by a moderator:
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top