massage

Massage Ánh Dương nội công thâm hậu b.é 36 ánh dương

massage

hoangggggg

Thường Dân
Joined
22 April 2023
Bài viết
2
Likes
0
Points
0
#1
Dạo này nghe thiên hạ đồn thổi rằng mát xa ánh dương đang có b.é xinh ngo.n lắm nên là quyết tâm phải ghé xem thử , sẵn là hôm nay sếp có giao nhiệm vụ qua tân phú kí hợp đồng với đối tác nên sẵn tiện rủ đối tác đi mát xa luôn.
Tui là đi quen rồi nên làm thủ tục nhánh gọn rồi lên phòng ngồi đợi , xông hơi đồ các kiểu ngồi chờ b.é lên thôi nghe nói có b.é mới thì tui cũng book trước dưới đó rồi .Xông hơi được 5 phút thì b.é lên hai đứa tâm sự một lúc mới biết là b.é số 36 , b.é này dáng người ngo.n nghẻ mi nhon ngự* tấn công mông phòng thủ nha mấy ông .
b.é dắt tui đi tắm kì cọ sạch sẽ xong rồi đưa tui lên giường mát xa khoẻ cho tui phần này thì b.é làm khá ok dùng lực vừa đủ tay nghề chuyên nghiệp lắm á .Đến phần mát xa mệt thì tay nghề của b.é hơi bị đỉnh thi triển nội công thâm hậu lắm nha bánh mì kẹp thịt , BJ thần chưởng đủ các loại võ công trên đời nhé phải nói là như cao thủ vậy .
Chuyến này đi thì không uổng công cất công từ bình thạnh sang đối tác đi cùng cũng khá hài lòng chuyến này chắc lại được tăng lương rồi hehe , các ông mà muốn được coi b.é trình diễn nội công thì tới gặp b.é tại ánh dương nha b.é số 36 nha ae .
 
Last edited by a moderator:

hiloo2

Thường Dân
Joined
1 May 2023
Bài viết
1
Likes
0
Points
0
#8
b.é dễ thuong và chiều khách lấm làm tình thì ph.e lấm ae à
 
Hỏi Đáp Dịch Vụ
Help Users
Giảm 20% giá vé khi có mã code
  • Không ai trò chuyện lúc này

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    CHI NHÁNH CHÍNH THỨC

    Top