Cùng bé 64 Đi Thái và Hái bưởi


anh bán bưởi

Thành Viên Mới
#1
Mình là mình chỉ thích mấy em bưởi to là được he he, vừa vào Bangkok chưa gì đã thấy em lễ tân bưởi to ơi là to là thấy thích rồi ha ha.
trêu bé tí hỏi bé có làm luôn không có thì a kêu luôn vé 6/9 với em, bé cười và nói dạ em chỉ làm lễ tân anh ơi, mát xa đồ em không biết ạ.
Đùa vui vậy thôi mình cầm ipad lên xem xem em nào bưởi to là chọn ngay thấy sô 64 bưởi bự mà đẹp quá trời quá đất. thế là thích ngay chọn liền và book ngay vé thái.
Phục vụ dẫn lên phòng thì trước cửa có ghi dubai ái chà chà, zụ này mới à nhan mà hay thiệt he he. vào trong không gian với anh đèn mờ ảo làm cảm giac kích thích dân tràn mà bé 64 này thì lại khiêu dâm nữa ôi sao mà đã quá vậy nè.
V1 bé thì khỏi nói chắc trăm mấy ha ha to đúng ngay cái gu bán bưởi của mình.
V2 đẹp, V3 giống luôn V1 to chà bá lửa đã mắt lắm.
cho phép mình bỏ qua phần tắm, bé này làm thì không cần diễn tả cậu nhỏ mình cứ dựng đứng lên vậy.
Phần thái thì bé đổ chất gì lên người rồi dùng lưỡi rồi tới ngực đi hết cơ thể đúng cảm giác vừa nóng vừa lạnh , mình muốn hớp thật manh V4 vì V4 hồng bửng mà lại gọn gàng ưng ửng mùi thơm thơm, nhưng vì chỉ mua vé thái nên đành lấy tay mò mẫn đưa ra đưa vào V4 ấm áp của bé thôi. bé mút lấy mút để cậu nhỏ của mình. đành phọt ra trong sung sướng cho bé tất cả,sau trận đấu mình khá là thoả mãn và hài lòng, sau này có dịp nhất định sẽ quay lại gặp ngay bé bán bưởi này he he.
 
Last edited by a moderator:
Tư Vấn Tại Chỗ
Help Users
  • Không ai trò chuyện lúc này
     

    LIÊN KẾT NHÀ TÀI TRỢ

    LIÊN KẾT KINH DOANH

    Top