Quận 5 Checker Số 7 -THD, blacklist cho em.....thất vọng

W

win12

Thường Dân
Joined
23 February 2024
Bài viết
1
Reaction score
1
Lâu không rp, nay sẵn tiện rp về em số 7 mà AE đang thảo luận.
- Có lẽ skill của em thì không có gì phải bàn cãi cả, thân thiện, mà thuộc thể loại hardcord nữa. Người ta nói cần cù bù thông minh mà, tuy em không có ngoại hình cũng không trẻ ( ~ U40), skill của em thì Vic mê mẫn cả.
Vic cũng hay đi chỗ này, đi cũng vài số, chỉ yêu cầu số 7 khi nào cần đô mạnh, bình thường thì ms khỏe và chút mệt mệt, nên ít khi cố định 1 số.
Vậy mà hôm qua Vic yêu cầu 2 số khỏe thì kẹt khách, Nhìn vào sổ thấy số 7 mới lên 1 tour, nên yêu cầu em. Bình thường Vic và em rất thân (thân xác đó), vậy mà hôm qua em lại tỏ thái độ mới ghê chứ. Không chào xã giao hay tay bắt mặt mừng, mà đưa nguyên khuôn mặt đưa đám, nhìn Vic và hỏi:
- Sao không yêu cầu số 2 hay 22 gì đó mà làm ?
V: anh không cố định 1 số, thích kêu ai thì kêu chứ...
- Vậy anh sao không kêu theo tour đi ?
V :.......(không trả lời)
- Bình thường thì em thiên về bên ms mệt nhiều hơn khoảng 70-30, hôm nay bị xù đọt nên làm khỏe đến 80%, không vuốt ve hay kích thích, nói chung là ms khỏe mà thôi. Trong suốt quá trình ms thì không nói câu nào, Vic thì cũng im luôn không nói j cả. Tính 1 hồi ms khỏe xong đổi em khác ms mệt, tuy nhiên nghĩ cũng không nên, làm ms xong khoảng 35'
- em hỏi : " có ms cái này không a ?".
V : gật đầu không nói
- em Hj đúng như bản chất của Hj, khô khan và đúng nghĩa là chơi Năm Mười, Vic cũng không thèm để ý và cũng chả thèm đụng chạm, được 10' thì Vic đụng ngoài V3 cho cảm hứng để ra.

- kết thúc: bình thường thì tip em 250-300, nay trở về phố cũ, bình thường như lần đầu, và xin từ nay đưa em vào black list
 
  • Like
Reactions: Winer
Top Bottom