Báo Lá Cải 1 Ảnh đế đình đám bị khui tin "tòm tem" với người mẫu gợi cảm, cả showbiz đang réo tên 2 nhân vật này

Bạch Tự Tại

Bạch Tự Tại

Cửu Phẩm
Joined
5 April 2019
Bài viết
36
Reaction score
1

Cư dân mạng xứ Trung đang dậy sóng với tin đồn ngoại tình của một nam diễn viên hàng đầu.​


Theo Sina, vào ngày 27/11, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao tin một sao nam hạng A ngoại tình với người mẫu trẻ, có thân hình bốc lửa.

Cả hai bị nhân viên phục vụ quán karaoke nhìn thấy thân mật trong nhà vệ sinh. Theo blogger giải trí, tên nghệ sĩ này có 2 chữ, đã kết hôn, có 2 con, theo đuổi hình tượng nam tính và từng cầm cúp Ảnh đế.

1 Ảnh đế đình đám bị khui tin tòm tem với người mẫu gợi cảm, cả showbiz đang réo tên 2 nhân vật này - Ảnh 2.
Blogger úp mở về scandal ngoại tình của một tài tử hàng đầu Cbiz​
Sau khi tin tức rộ lên, danh sách dài những cái tên như Hồ Quân, Ngô Kinh, Lưu Diệp, Đặng Siêu, Sa Dật, Thẩm Đằng bị réo gọi liên tục. Trong đó, Hồ Quân và Ngô Kinh bị nghi vấn chính là Ảnh đế được blogger nhắc tới. Hiện, hai nam nghệ sĩ này vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn ngoại tình.

Hồ Quân sinh năm 1968, là diễn viên thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Anh lưu dấu ấn với vai Kiều Phong trong Thiên Long Bát Bộ (2003), Đông Cung Tây Cung, Vô Gian Đạo 2, Đại Chiến Xích Bích... Hồ Quân kết hôn với nữ diễn viên kịch nói Lư Phương vào năm 1999. Họ có hai con: một gái, một trai. Tài tử từng vướng tin đồn có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với bạn diễn Lưu Đào, Lưu Gia Linh. Vụ việc khiến hôn nhân của Hồ Quân gặp sóng gió, và chỉ bình yên trở lại khi người trong cuộc đứng ra bác bỏ.

1 Ảnh đế đình đám bị khui tin tòm tem với người mẫu gợi cảm, cả showbiz đang réo tên 2 nhân vật này - Ảnh 3.
Hồ Quân từng đoạt ngôi Ảnh đế tại giải thưởng Điện ảnh Kim Tử Kinh
1 Ảnh đế đình đám bị khui tin tòm tem với người mẫu gợi cảm, cả showbiz đang réo tên 2 nhân vật này - Ảnh 4.
Vai Kiều Phong mạnh mẽ, phong trần của Hồ Quân trong Thiên Long Bát Bộ được xếp vào hàng kinh điển màn ảnh​
Trong khi đó Ngô Kinh hiện là thế lực mới của showbiz Trung Quốc. 5 năm trở lại đây, nam diễn viên được xem là "ông hoàng phòng vé" của điện ảnh xứ tỷ dân. Phim nào anh đóng chính và sản xuất cũng ăn khách, phá vỡ nhiều kỷ lục doanh thu. Theo Sina, nam diễn viên kín lịch đóng phim từ nay tới năm 2030, với 24 dự án.

Về đời tư, Ngô Kinh có cuộc hôn nhân hạnh phúc với MC Tạ Nam và 2 con trai. Từ lúc vào showbiz đến nay, sao võ thuật chưa từng dính scandal tình ái. Vì vậy, nhiều cư dân mạng cho biết họ không tin Ngô Kinh phản bội vợ.

1 Ảnh đế đình đám bị khui tin tòm tem với người mẫu gợi cảm, cả showbiz đang réo tên 2 nhân vật này - Ảnh 5.
Ở Trung Quốc, hiện tại, Ngô Kinh là ngôi sao điện ảnh thành công nhất về mặt thương mại. Vị thế số 1 của anh ngày càng lớn mạnh và khó lòng bị phá vỡ
1 Ảnh đế đình đám bị khui tin tòm tem với người mẫu gợi cảm, cả showbiz đang réo tên 2 nhân vật này - Ảnh 6.
Thành công của Ngô Kinh có sự hỗ trợ đắc lực của Tạ Nam. Cô gắn bó, đồng ý nuôi chồng và cho phép Ngô Kinh thế chấp nhà để làm phim, bất chấp nguy cơ cả hai có thể trắng tay
Nguồn: Sohu, QQ
 
Top Bottom