T

thánh dam de

Cửu Phẩm
Joined
26 December 2023
Bài viết
26
Reaction score
2
1 đêm dài mệt mỏi , lạnh lẽo ngày đầu tuần đc tin vui là bên Massage Ánh Dương có giảm giá nên quyết định đến xem thử. Dạo 1 vòng thấy ai cũng khen e 112 chất lượng nên bèn rủ tụi bạn làm chút lẩu bò có sức qua thăm em nó.

Ae repost quả k sai, qua từ dịch vụ tới quản lý nhân viên rất thân thiện ngồi bắt chuyện lịch sự như người nhà.

Locker dẫn lên phòng, đập vào mắt là phòng quá đẹp và đầu tư, đây cũng là phòng đẹp nhất mà mình từng đi, Galaxy, hương mê, hera thì chịu k nổi thật.

Vô phòng cảm giác trải nghiệm không gian dịch vụ xông hơi đã phê mà gặp e còn phê hơn. Ngồi chung bắt chuyện vs e tí. Chưa gì hết mà e đã bắt mình cởi lộ 1 bầu cho mình b* đúng kiểu mình thích phải tự cởi tự ăn vậy mới ngon. E nó cởi hoài cũng chán cảm giác như người yêu 10 điểm cho e. b* chán bình này thì mình vạch áo ra b* tiếp bình khác v* e rất đẹp căng mọng như trái đào. Chỉ 1 từ diễn tả là tuyệt vời.

b* chán chê ê chề thì e nó rủ vào tắm chung. Ôm ấp liế** láp đã đời sạch sẽ thì lên giường ms khoẻ. Mình chịu k nổi nên cho e nó làm sơ sơ rồi vào việc luôn.
Ae cứ bảo e nó khó. Mình nói gì làm đó từ ms v* tới bảo e nó liế**. Chấm 10đ cho sự chiều khách và chịu khó của e. Mặt e khá xinh môi chúm chím. 1 siêu phẩm của Massage Ánh Dương tân phú rất đáng để ae trải nghiệm. Khá hài lòng từ lúc gửi xe đến lúc ra về. Ai cũng thân thiện và nhiệt tình, sẽ còn gặp lại em sau .
 
T

Tí mập

Cửu Phẩm
Joined
7 April 2022
Bài viết
25
Reaction score
0
Bé này nhỏ nhắn xinh xắn lắm nha
 
Top Bottom