Giới thiệu ktv massage hot trong chi nhánh
V

vươnggia

Thường Dân
Joined
27 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Chào anh em mình là mem mới. Độ nổi tiếng của Ánh dương thì mình cũng nghe qua nhưng vì nhà xa nên cũng hơi bất tiện. Cũng theo dõi các bài rw của ae nên nay quyết định sang trải nghiệm và làm 1 bài rw chân thật nhất của mình.

Hôm nay tiếp đối tác ở taan phú cũng gần Ánh dương nên liền sắp xếp ghé ngay. Về csvc và thái độ,cách phục vụ của nhân viên nơi đây rất ư là chuẩn. Mình cũng có nằm vùng trên group tele của Ánh dương nên chấm đc e 66 liền book ngay.

Sau khi đc sắp xếp lên phòng và gặp đc em thì mình thấy khá tự tin vào trực quan của bản thân vì em ấy đúng gu của mình thật sự. Mặt xinh kiểu hot girl,dáng người cao ráo,vòng nào ra vòng đó. Em nhẹ ngàng vào bồn tắm cùng và mân mê khắp cơ thể mình,ko quên lấy tay mình để vào các vùng kích thích của em,mình ko thích thư giãn trong bồn cho lắm nên em có gọi mời mình nói thích lên giường. Sau màn tắm táp sạch sẽ thì khúc quan trọng đã đến,em trườn bò khắp cơ thể rất điêu luyện,đường lưỡi của em liế** đến đâu là phê đến đó,xin thề là chưa bao giờ mình được hưởng thụ một màn phê đến như vậy. 2 đứa mình uyển chuyển cùng nhau và sự tỉ mỉ nhẹ nhàng của em làm mình sướng tận óc. Kết thúc bằng màn CIA đầy mãn nguyện .

Đến phần massage khoẻ thì đối với mình cảm thấy ok,em đấm bóp cũng kha khá và có bài. Tổng quan về trải nghiệm lần đầu tại đây rất hài lòng,chắc sẽ bỏ những cơ sở gần nhà chịu khó đi xa để trải nghiệm dịch vụ tốt như vậy.

Tổng thiệt hại:
Tick 2000k
Tip 2000k
Locker 100k
Bv 20k
Cám ơn ae dành thời gian đọc bài rw này và mong ae hãy cùng chia sẽ thêm về các bé khác nơi đây để mình và ae khác trên cộng đồng ngon trym nhé
 
Top Bottom