Báo Lá Cải 10 phim hot nhất MXH tuần qua: Mai của Trấn Thành nổi cỡ mấy vẫn xếp sau 2 "bom tấn" kinh dị Việt

Bạch Tự Tại

Bạch Tự Tại

Cửu Phẩm
Joined
5 April 2019
Bài viết
36
Reaction score
1
Mới đây, trang YouNet Media đã công bố danh sách những từ khóa phim ảnh hot nhất mạng xã hội Việt tuần qua (tính từ ngày 27/11 đến 04/12). Lập tức, bảng xếp hạng này nhận được sự quan tâm cực lớn từ khán giả, bởi thứ tự các tác phẩm gây bất ngờ.

10 phim hot nhất MXH tuần qua: Mai của Trấn Thành nổi cỡ mấy vẫn xếp sau 2 bom tấn kinh dị Việt - Ảnh 1.
Những từ khóa phim ảnh hot nhất MXH Việt tuần qua.
Một trong những sự kiện đáng chú ý tuần qua là việc đạo diễn Trấn Thành hé lộ teaser và những hình ảnh đầu tiên của Mai - dự án phim Tết sắp phát hành của anh. Với sự góp mặt của 2 ngôi sao Tuấn Trần và Phương Anh Đào, đây hứa hẹn là tác phẩm "làm mưa làm gió" tại phòng vé dịp Tết Nguyên đán.


10 phim hot nhất MXH tuần qua: Mai của Trấn Thành nổi cỡ mấy vẫn xếp sau 2 bom tấn kinh dị Việt - Ảnh 2.
Đạo diễn Trấn Thành sẽ trở lại cuộc đua phòng vé với dự án Mai, ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán tới.
Tuy nhiên, Mai chỉ đứng hạng 3 trong bảng xếp hạng các từ khóa hot trên mạng xã hội tuần qua, xếp sau 2 dự án kinh dị Tết Ở Làng Địa NgụcKẻ Ăn Hồn (cùng của đạo diễn Trần Hữu Tấn). Trong đó, series Tết Ở Làng Địa Ngục tiếp tục cho thấy sức hút khi vẫn thuộc top những phim được xem nhiều nhất thị trường Việt Nam của Netflix tuần qua. Kẻ Ăn Hồn tăng độ nóng khi tung trailer mới, hé lộ hàng loạt chi tiết đáng sợ về vũ trụ Làng Địa Ngục.

10 phim hot nhất MXH tuần qua: Mai của Trấn Thành nổi cỡ mấy vẫn xếp sau 2 bom tấn kinh dị Việt - Ảnh 3.
10 phim hot nhất MXH tuần qua: Mai của Trấn Thành nổi cỡ mấy vẫn xếp sau 2 bom tấn kinh dị Việt - Ảnh 4.
Tết Ở Làng Địa Ngục và Kẻ Ăn Hồn dẫn đầu bảng xếp hạng từ khóa hot tuần qua trong mảng phim ảnh.
2 bộ phim dẫn đầu tuần trước là Ninh An Như Mộng Dĩ Ái Vi Doanh lần lượt tụt xuống hạng 4 và 5 trên bảng xếp hạng. Các tác phẩm này đều đã đi đến hồi kết nhưng vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của netizen Việt. 3 series quốc tế mới ra mắt là Nhất Niệm Quan Sơn, Sweet Home 2Rất Nhớ Rất Nhớ Anh cũng lập tức chen chân vào bảng xếp hạng tuần này, tạo ra hàng loạt những cuộc bàn luận trên các diễn đàn phim ảnh.

Gặp Lại Chị Bầu - một dự án điện ảnh Việt khác góp mặt trong đường đua phim Tết năm nay - cũng mới được công bố tuần qua. Tác phẩm có sự tham gia của 2 vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi trong vai chính, hứa hẹn là đối thủ của Trấn Thành tại phòng vé dịp đầu năm mới. Đứng cuối bảng xếp hạng là bộ phim truyền hình giờ vàng của VTV Chúng Ta Của 8 Năm Sau.
 
Last edited:
Top Bottom