khoa dâm

khoa dâm

Thường Dân
Joined
15 December 2023
Bài viết
2
Reaction score
0
Theo trào lưu massage VIP và theo sự kêu gọi của con ch…, tối qua sau chầu lẩu Vịt chia tay ông bạn chốn nợ. 3 anh em leo lên con đạp điện cà tằng phóng thẳng đến Nguyễn Khang. Rút con SKY ghẻ vào mạng tìm số thì thế đ nào mạng chậm như con rùa, đành phải call làm phiền Mr. Đen xin số hot. Xin cảm ơn sự nhiệt tình của Mr. Đen đã send số qua cho mình. Ba chàng lính ngự lâm hùng dũng phi vào, gọi 3 số 11- mình đi, 23 và 26 cho 2 ông bẹn mình.
Vào phòng, ấn tượng đầu tiên là CSVC khá, rộng rãi, bài trí tương đối đẹp. Nhưng cửa vẫn hở khiến cảm giác hơi ngại.Hehe chưa đi VIP quen.
Em 11 bước vào, hơi thấp, nhỏ nhẵn nhưng đặc biệt quá V1 thì quá chuẩn, người nhỏ và sao V to tròn thế. Haha đúng gu mình thích. Mặt thì dễ nhìn, nói chuyện cũng vui vẻ.
Mình đi gói thấp nhất không có tắm ngọc trai, service thì mình thấy hài lòng. Nhất là nước nôi nhoe nhoét, b* thoải con gà mái luôn. SƯớng……. Haha.
Lúc đi xuống có nhìn qua em 23 và 26, theo cá nhân mình đánh giá là khá cao ráo, tuy nhiên ko hợp gu mình vì V ko to bằng em của mình.
Kết thúc là cả 3 anh em đều hài lòng, ra về lúc 12h30 mà thư giãn sảng khoái. Đúng là Vip nó cũng có cái sướng rất riêng. Tổng thiệt hại mỗi ông 1 phát, bác nào bảo chê đắt thì mỗi người 1 ý nhé, ném đá mình tiếp hết.
Một lần nữa thanks Mr. Đen, lúc vào mình chú ý đặc điểm nhận dạng của Ch nhưng có lẽ ko thấy ông nào giống. hehe. Hôm qua VIP nào ở đó lúc 10h30 đến 12 h thì báo danh nhé.
 
Top Bottom