Checker 29 Vip Tokyo: Mỹ Nhân Nghiêng Nước Nghiêng Thành

N

Nam Kam

Thường Dân
Joined
14 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Hôm nay cũng vắng như hôm trước (chắc do thứ 2). Anh lễ tân với trông xe khác lần trước nhưng vẫn niềm nở, nhiệt tình như thế.
Hôm nay đi em 29. Lên phòng được em cởi quần áo, vào xông hơi. Ra bồn được em tắm rửa rất nhiệt tình, mình cũng tranh thủ thẩm đào với v4 của em. Em tắm rửa rất kĩ, hai anh em nghịch nhau có sữa tắm trơn trơn rất phê =))))))) Rồi mình cũng ra giường massage khoẻ, đủ bài rồi massage mệt. Massage mệt em rên rất sướng, trườn rất cảm giác. Đặc biệt, do mình không bia rượu gì nên em hôn sâu và nhiệt. Mình được thẩm cả v4 của em, em cũng nhóp nhép giật giật vài cái =))))) Lúc đấy phê quá cũng out luôn, nay có vẻ hơi đuối. Em b* sạch sẽ cho mình, còn nằm lại tâm sự b* ti bonus =))))) Sau cùng được em tắm rửa lại sạch sẽ, gội đầu đầy đủ các thứ.
Đánh giá:
- Phòng hôm nay ok !
- Số 29: sn 2k1, mình dây cây cảnh, face 9/10 rất xinh, nói chuyện rất cute, giọng miền Nam ngọt ngào. v* 7/10, hệ cam, hợp dáng hàng thật rất mềm, b* sướng. Mông: 8/10 mềm mại bóp sướng, v4: đẹp.
- Dịch vụ ổn áp, em phục vụ nhiệt tình, đấm bóp đủ bài, rất thoải mái. Trườn nuru phê, v1 hệ cam nhưng rất mềm nên sướng, em còn có cả bài trườn v4 với thổi lỗ tai rất lạ. Có thể do mình nch hợp với dễ tính nên em hôn rất nhiệt, chủ động nút lưỡi rất cảm xúc, vét em cũng phê :vvv. Có lẽ vì thế nên hôm nay ra nhanh hơn, em bj cũng ổn. Anh em qua ủng hộ em nó vì em nó làm vài tháng thôi, thỉnh thoảng ngại ngại rất kích thích.
Tổng thiệt hại: 1 200k (xài code giảm giá) tip riêng thêm cho bé 29 với bạn dẫn khách.
 
Top Bottom