Massage Bangkok 33 SAO MÀ THA ĐƯỢC

M

Mr Baby

Thường Dân
Joined
22 August 2020
Bài viết
8
Reaction score
0
Vâng chào mấy đồng râm. lại là mình đây. Đi về mình cứ rạo rực như bị ghiền bé 80 rồi ấy, cảm giác cậu nhỏ cứ lân lân khó tả quá mấy bác à.
Nay mình quyết định quay lại Bangkok để gặp bé thêm 1 lần nữa, vừa bước vào thì vẫn thái độ nhẹ nhàng chiều chuộng khách của phục vụ. mình gọi ngay vé thái như trước và lướt tiếp ipad chọn ngay bé 80, nhưng bé lại đang kẹt, thế thôi đành nằm đợi vậy. Tầm 60p
Phục vụ thấy mình đợi thì ngõ ý có bé số 33 cũng khá ok anh muốn thử không ạ. Đợi lâu rồi nên mình cũng nóng lòng thế là quất luôn.
Vừa lên phòng thì thấy bé vóc dáng đẹp khuôn mặt thì thì dễ thương nụ cười Dđ mình rất thích, đúng với ngay gu của mình, càng râm mình càng thích.
:devilish: Phần tắm bé làm khá vụn về vì tay mặt cứ vây lấy cậu nhỏ làm mình muốn kiềm cũng k được, trên bảo dưới chẳng nghe... Trym mình phất như cây cờ hí hí, đứng vì 1 phần bé cứ chọc và mặt bé quá râm + với nụ cười siêu Dđ. Qua phần khỏe thì bé đấm khá ok, còn ok hơn cả mấy tiệm spda lớn trong thành phố. 2 a e cũng trò truyện với nhau rất vui.Tính bé cũng khá là tinh nghịch và chiều mình.
::)Phần thái thì phải nói thôi rồi luôn, vừa bắt đầu bé đã cởi sạch đồ. người đã dễ thương, nhũ hoa lại còn đầy đặn mà căng đến thế, quá thích mấy ông ạ. bầu ngực đi từ đầu xuống chân rồi ngược lại còn chà lắc vào mặt mình nữa chứ, phê đừng hỏi. mình không quên b* và cắn vào đầu ti của bé khiến bé phải "Ứ" lên 1 tiếng và nói a này hư quá nha. vậy là mình kéo bé lại ăn cháo lưỡi ngay, cứ như yêu nhau vậy, tay bé lần xuống Trym mình chăm sóc khá kỹ, 1 hồi thì bé đưa hẳn miệng xuống quấn chặc lưỡi lấy đầu Trym mình nút mạnh, mình sướng quá cũng mân mê tay bóp mông Z bé, Và lần sâu vào Suối nguồn của bé, từ bao giờ mà nó lại ướt át thế cơ chứ, dòng nước tuôn ra ấm quá ấm mấy ông ơi sướng thật. tính bé cũng khá nghịch ngơm lắc mông qua lại làm tay mình cũng phải đưa theo. Đưa qua đưa lại bé cứ rên "Ư Ư Ư" êm tai quá cơ he he.
Chịu tầm cũng 15p đành phọt hết trong miệng bé thôi vì bé làm quá chuyên nghiệp. Bé khẽ cười và nói lâu rồi không đi xã đúng k.
Xong thì bé xin phép tắm rửa lại tí cho sạch sẽ. Khi vè mình không quên bonus cho bé 1 nụ hôn.
Mặt : mình cho 10/10 vì quá xin
Body : 10/10 quá chuẩn mình nghĩ bé có đi tập Gym
Giọng nói : Phim JAV giọng ntn thì bé như vậy he he.
A e có đi thì móc cua nhẹ nhàng giữ Gìn để ae sau này còn hưởng thụ nhé.

Like
 
D

DavidNguyen

Thường Dân
Joined
31 August 2020
Bài viết
1
Reaction score
0
Chà chà bác rv chi tiết quá.nhưng àm đúng y luôn tôi cũng đi bé này nhiều r
 
J

Joker joker

Thường Dân
Joined
9 September 2020
Bài viết
1
Reaction score
0
Đã quá mõi mắc nhưng rất chuyền cảm.sễ test bé ngày gân nhất
 
Top Bottom