Quận 11 Review KTV Massage Ngọc Lan 39 Ngọc Lan niềm vui mới

T

trang anh

Thường Dân
Joined
27 December 2023
Bài viết
2
Reaction score
2
Hế lu ae cùng thuyền
MÌnh cũng ghé Massage Ngọc lan vài lần, nghe bảo mới có bé mới nữa mà chưa có dịp thử, nhà gần tẹo nên bước cái qua luôn.
Nay ghé lại có nhiều bé mới ghê, mình book luôn em 39, số mình thích kk
Đến nơi cũng như mọi khi mình mua vé rồi vào làm ly trà gừng trong lúc chờ dô phòng. Tầm 5p sau thì mình vô phòng làm trai nước suối xong phi vào phong xông hơi cho tỉnh táo , vừa xông hơi xong là bé mở cửa vào.
Vào phòng bé cười dễ thương, nhẹ nhàng bảo để em lau người cho, nghe là khoái rồi đó. tướng tá ngon, ng.ực tấn công m.ông phòng thủ đúng gu của mình, hình ảnh 95% so với thực tế nhé ae. Lau xong bé liền nói a vào tắm lun nha, thế là đâu lại vào đó. rì viu xíu cho ae ít thông tin, bé này cao, vòng 1 to, vòng 2 3 4 cân đối nhé.
Đi tắm thì bé dạo đầu sơ sơ luôn, mình ysl nên éo chịu đc ae ạ, thế là bắt đầu tay chân táy mấy rờ trên và rờ dưới ... nói thế thôi nhé, ae đi mà trải nghiệm.. Ra lau người rồi em đấm bóp cho mình, kỹ thuật massage khoẻ e rất tốt nhé, đấm ko trượt phát nào, vừa tê tê vài lon bia mà vừa phê nữa.
Em làm thái tốt, ng.ực bự c.ạ sư.ớng, b.óp cũng sướng nữa, r.ên phê vl, nghe như diễn viên phim nhật :)) Ôi trời! cái v1 cứ c.ạ c.ạ lâu lâu còn ặp vào ngay cái mặt. Thì làm sao mà chịu nỗi. Ẽm bắt đầu quay người 2 a e bắt đầu ôm nhau mà 69 . quẫy qua quẫy lại ko đc bao lâu thì cũng thua cuộc với e ko còn gì để nói lun bủn rủn hết tay chân. em vừa B. tay thì cứ sờ sờ mò mò cà nhẹ cà nhẹ xung quanh người mình thế là ko đc bao lâu tầm 5 10p thì ko còn gì phải nói nên lời ko còn một giọt .
Xong xuôi em còn dẫn mình tắm lại rồi đưa mình xuống ra về, đúng là đáng để trải nghiệm ae ạ!
 
  • Like
Reactions: Mocuradot Yolobelo
M

monooo

Bát Phẩm
Joined
17 December 2023
Bài viết
107
Reaction score
0
Top Bottom