Anam QT Massage & Spa

Anam QT Massage & Spa

Thường Dân
Joined
12 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0

Anam QT Spa

Anam QT Spa được biết đến là địa chỉ massage cao cấp có hơn 10 năm tuổi đời hoạt động tại Việt Nam. Nơi đây là địa chỉ massage được các doanh nhân Việt Nam và quốc tế tín nhiệm lui đến. Đặc biệt, Anam QT Spa được bình chọn 2 lần liên tiếp là địa chỉ massage được nhiều người yêu thích trong chương trình “TPHCM 100 điều thú vị”.
phòng massage tại anam qt spa
Khi đến với Anam QT Spa, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái trong không gian đẹp gần gũi với thiên nhiên với tiếng nhạc nhẹ nhàng thanh thoát, nhân viên nhiệt tình kèm theo các sản phẩm sử dụng trong quá trình massage được chiết xuất từ tự nhiên.
 massage tại anam qt spa
Phương pháp massage nổi tiếng tại Anam QT Spa là xoa bóp bấm huyệt kiểu Thái bằng các hương liệu từ thảo mộc, phương pháp massage Shiastu kết hợp với massage trị liệu của người Nhật bằng ống tre giúp lưu thông máu, xóa tan mệt mỏi.
 massage tại anam qt spa ảnh1
Đối với các chị em, Anam QT Spa chính là thiên đường với các dịch vụ massage làm đẹp đẳng cấp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cuối tuần thư giãn. Nếu bạn vẫn chưa biết nên đi đâu vào cuối tuần này, Anam QT Spa chính là thiên đường mang lại cảm giác ngọt ngào giúp bạn tận hưởng những giây phút bình yên.
  • Địa chỉ: 18A, Ngô Văn Nam, Quận 1
  • Thời gian: 8:00 – 20:00
 
Top Bottom