Massage Bangkok Bé 24 BangKok làm anh đi không muốn về!

N

Nguyễn Trần

Thường Dân
Joined
13 March 2019
Bài viết
1
Reaction score
1
Ngày ngày, đi làm về trên con đường Yên Thế quen thuộc ấy. Không biết cơn gió nào lại đưa tôi vào quán Massage BangKok City nằm trên con đường này ( hôm đó tôi có làm vài chai với đồng nghiệp lúc tan ca, thấy người uể oải, mệt mệt). Chưa kịp xuống xe, anh bảo vệ đã cúi chào kèm theo nụ cười tươi ( anh để xe đó e dắt vào cho ạ! Mời anh trai vào trong ), tôi cũng nở nụ cười kèm theo lời cảm ơn.
Vừa bước thêm vài bước, lại thêm 1 nụ cười luôn hé nở trên môi mời tôi vào quầy liên hệ lễ tân để biết rõ thêm về các dịch vụ massage! Đến quầy lễ tân, tôi cảm giác mình như đang được làm vua ấy. Ai cũng cúi chào nở nụ cười tôi, khi tôi hỏi thì mới biết ở đây mỗi khi có khách đều chào đón lịch sự, văn minh như vậy.
Lễ tân bắt đầu giới thiệu các loại vé, lúc đầu tôi mua vé VIP để trải nghiệm massage ở đây như thế nào, nhưng sau khi nghe cô lễ tân nói giọng ngọt ngào như mật giới thiệu về các vé còn lại như Super, Massage Thái, Six and Nice, phòng Vua. Tôi lại tò mò, muốn trải nghiệm vé Massage Thái. Cánh cửa mở ra, phục vụ mời tôi vào phòng chờ dùng ly nước trước khi lên phòng, nào là trà gừng, bia, bò húc, cafe, chanh đá...vv... Chàng trai cầm chiếc Ipad vào giới thiệu các bé, nhìn hình bé nào cũng tươi, xinh xắn. Tôi nhìn 1 vòng không hiểu tại sao đôi mắt tôi chững lại ngay bé số 24.
Vừa xong chén trà, cũng là lúc anh bạn dẫn tôi lên phòng. Trên đường lên phòng tôi thấy nào là phòng Seul, DuBai, BangKok, Hà Nội, Sài Gòn...tôi được ghé vào phòng BangKok, vừa mở cửa phòng trước mặt tôi là một khung cảnh tuyệt vời, bé đã chờ sẵn tôi ở trong phòng ( cứ ngỡ nay là công nghệ 4.0, nhìn ngoài đời bé ngon hơn hình nhiều, chiều cao khiêm tốn một chút nhưng bù lại vòng 1 rực rỡ phải 90,92 cùng khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, cặp mông nhìn chảy cả nước miếng. Người nhỏ nhỏ mà điện nước lại đầy đủ quá trời). Trước khi đi anh bạn còn chúc tôi chơi vui vẻ, nghe mà thích.
Bé mở sẵn xông ướt, xông khô cho tôi. Sau gần 10 phút xông hơi, tôi bước ra ngoài bé đã cầm sẵn khăn lau cho tôi. Bé mời tôi ngồi uống ly trà gừng. Sau đó mời tôi ngồi vào bồn tắm, bé tắm cho tôi. Dòng nước ấm kèm theo đôi tay mềm mại bé gội đầu cho tôi, xoa từ trên xuống dưới làm lòng tôi nôn nao muốn ôm bé luôn. Tắm xong, bé lau sạch cho tôi mời tôi nằm lên giường để bé đấm bóp, massage. Đôi bàn tay như da em bé bắt đầu xoa lên đầu tôi, lần lần xuống vai rồi đến tay, đến chân. Bé mời tôi nằm úp xuống để đấm bóp phía sau. Bé làm việc rất chuyên nghiệp, bài bản. Vừa đấm bóp bé vừa hát cho tôi nghe, kể chuyện cười. Nụ cười luôn nở trên môi bé. Sau khoảng gần 30 phút đấm bóp, bé bắt đầu lấy sữa, dầu bôi lên người tôi, dùng cặp ngực dạng khủng chà lên người tôi từ dưới chân lên rất điêu luyện, sau đó tôi quay người lại bé chà tiếp mặt trước. Lúc thằng nhỏ em được cặp ngực của bé chạm vào nó đã thôi thúc, nôn nóng muốn đứng dậy làm luôn, lúc đó tôi như muốn ăn thịt bé, ước gì bé là người yêu của mình. Khoảng gần 15 phút bé chà Thái, tôi không chịu nổi nên nói bé quay qua thư giãn luôn, bé dùng tay kết hợp với miệng lưỡi như hành hạ thằng nhỏ, chăm sóc thằng nhỏ tận tình, chu đáo, tiếng mút rụt rụt nghe mà muốn...thằng nhỏ mới mấy phút đã không thở nổi đành chịu thua trước bé. Thằng nhỏ làm tôi ngại trước mặt bé quá, bé không chê cười tôi mà còn động viên tôi, chắc do anh lâu ngày nên thằng em anh nó vậy á! Còn nói chọc tôi hay do em điêu luyện quá nên thằng nhỏ anh bại trận trước em kìa. Sau thất bại trước em lần này, tôi hứa về sẽ tập luyện kĩ càng hơn để lần sau phục thù em. Một vài phút nghỉ ngơi dùng nước tôi lại được bé tắm lần nữa để xóa đi mùi thuốc bắc lúc xông hơi. Bé lấy đồ mặc cho tôi, lúc đó tôi như không muốn rời xa bé, muốn ôm bé vào lòng, muốn bé ở bên tôi mãi.
Bé mở cửa cho tôi, nhân viên phục vụ mời tôi vào phòng chờ, làm cho tôi 1 tô mì trứng. Anh quản lý hỏi thăm tôi rất nhiều, nhân viên phục vụ chăm sóc cho tôi từng li từng tí, từ những cái nhỏ nhất. Tôi đứng dậy ra về ai nấy đều cúi chào nở nụ cười, mở cửa cho tôi. Ra đến nơi bảo vệ đã dắt sẵn xe cho tôi cúi chào tôi, hẹn tôi lần sau ghé lại!
Tôi thấy ở đây phong cách phục vụ rất lịch sự, lễ phép, chu đáo, từ bảo vệ cho đến lễ tân, nhân viên phục vụ hay mấy bé ktv. Chăm sóc khách hàng, xem khách hàng là số một, là thượng đế ( vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi ) bé số 24 thì phục vụ nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ. Lần sau đến tôi sẽ trải nghiệm vé khác độc đáo, lạ lẫm hơn! Bé 24 chờ anh nhé.
 
  • Like
Reactions: ayushiest
T

Tui đang sợ ế

Thường Dân
Joined
14 June 2020
Bài viết
3
Reaction score
0
Mình cũng đã bị em ý chinh phục
 
T

trai xinh

Cửu Phẩm
Joined
25 November 2018
Bài viết
23
Reaction score
0
cho em xin cái địa chỉ bác ơi
 
Q

Quantunhawue

Thường Dân
Joined
3 July 2020
Bài viết
3
Reaction score
0
Bé 24 bên bangkok thì tuyệt vời rồi bạn
 
H

HàoPhan

Thường Dân
Joined
13 March 2021
Bài viết
19
Reaction score
0
Bé 24 khỏi nói, vòng nào cũng căng
 
L

Lý nhựa

Thường Dân
Joined
13 March 2021
Bài viết
18
Reaction score
0
Xinh lắm nha các ông
 
H

HàoPhan

Thường Dân
Joined
13 March 2021
Bài viết
19
Reaction score
0
Ok body đẹp
 
L

Lý nhựa

Thường Dân
Joined
13 March 2021
Bài viết
18
Reaction score
0
Xinh lắm nha
 
A

Anh bạch

Thường Dân
Joined
6 March 2023
Bài viết
3
Reaction score
0
24 tuyệt quá ae à
 
P

phong boss

Thường Dân
Joined
15 March 2023
Bài viết
8
Reaction score
0
quá tuyệt vời
 
ayushiest

ayushiest

Thường Dân
Joined
30 December 2022
Bài viết
7
Reaction score
2
Hope to see more of those from bangkok.
 
  • Like
Reactions: Nick
Top Bottom