Massage Đồng Đen bé 559 ngon cực luôn ae

C

caloc2010bmt

Tam Phẩm
Joined
4 November 2018
Bài viết
1,237
Reaction score
528
Khai thật với các bác là hôm qua không phải lần đầu mình gặp bé 559 ở bên Masage Đồng Đen , thiệt tình cũng không nhớ là lần thứ bao nhiêu. Mỗi lần gặp là một trải nghiệm khác nhau, mức độ tăng dần và quan trọng là rất tình cảm! Đã từng đi random một vài số khác nhưng cảm giác 559 vẫn là best.

Còn nhớ như in lần đầu gặp bé 559”

Bé vừa bước vào phòng đã cuốn hút bằng nụ cười rất duyên, gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ thương. Ngồi nói chuyện đôi câu bé “mời” mình dùng trái cây và bé cũng giới thiệu là mình tên Ngọc =). Bát chè đã ngọt, bé còn ngọt ngào hơn. Không phải đợi lâu, bé dẫn vào bồn tắm, chăm sóc tận tình chu đáo và rất có tâm, cảm giác mình như là bạn trai của bé vậy á. Trong lúc tắm bé bất ngờ từ phía sau làm mình cảm giác như đang lạc vào cõi thần tiên nào vậy. Lần 1 trong bồn có hơi lâu nhưng vì bé cố tình giữ cho mình không ra quá sớm, cũng không bị tụt cảm xúc, bé rất kinh nghiệm nha. Sau đó bé nắm tay mình dẫn lên giường nằm và tiếp tục các bài tiếp theo còn trên cả tuyệt vời, bé làm điêu luyện từ nhiều tư thế, lần 2 mình ra hơi lâu nhưng bé không vì thế mà giảm nhiệt cho đến cuối cuộc vui.

Những lần sau cũng như lần tối hôm qua;

Cứ tưởng là khách quen rồi thì chủ yếu gặp lại trò chuyện tâm sự, trải nghiệm kỹ năng thượng thừa của bé là quá ok rồi. Nhưng không, mỗi lần gặp bé là lại có một kỷ niệm khác nhau và đặc biệt hơn lần trước…

Các bác nên trải nghiệm để có cảm giác thực tế hơn. Bảo đảm bác nào đi cũng sẽ hài lòng như mình.
À mình quên nói là mình đi trải nghiệm vé Vua 1 người nhé

Tổng kết bé 559
Face: 9 đ (dễ thương)
V1: 9,5 đ
V2: 8,5 đ
V3: 9,5 đ

Cảm ơn các bác đã đọc qua
 
Top Bottom