Review KTV Massage Bangkok Bí mật sẽ được bật mí lúc trải nghiệm 012 bangkok

Giới thiệu ktv massage hot trong chi nhánh
M

manhvipro

Thường Dân
Joined
30 December 2023
Bài viết
3
Reaction score
1
Kính thưa các bác đồng dâm , các anh em chơi lâu năm cùng các bác newbie thân mên, để hòa chung không khí vui vẻ tại diễn đàn hôm nay, tôi rất vinh dự vì được lên đây và bật mí cho các anh em biết được những bí mật về em 012 Bangkok.

Mở đầu sơ sơ bé 012 sẽ là người dáng người trắng trẻo , mảnh mai , mi nhon. và cung với v1 nho nhỏ quýt bé tí dễ thương, v2 thon gọn mềm mại là nơi để các anh sờ vuốt ôm hôn, và với v3 săn chắc căng tròn trông như mấy em gái mới nhớn.
tiếp đến khi bạn ở cùng với 012 bạn sẽ được tắm rửa sạch sẽ và được nâng như nâng trứng , mà hứng là cứ như hứng hoa v đó. nhiệt tình đấm bóp đủ lực và bài bản, sau một màn màn khỏe của em giúp tui giảm căng thẳng và đẩy lui tình trạng mệt mỏi.
tới màn cùng bé đi khám phá bí mật, em mở màn bằng những cái hôn nhè nhẹ lên người , cách em dùng lưỡi đảo cả 2 mặt trên dưới làm tui liên tưởng tới mấy bà bán bánh tráng nướng. cà c* cặp dú vào cơ thể mơn trớn nhẹ nhàng làm tôi không kìm được nên cũng nhẹ nhàng xoa bóp cặp dú của em. có dầu làm chất bôi trơn và sự ma sát của 2 cơ thể va chạm vào nhau tạo nên 1 khoảng khắc tê dái như con gà mái luôn. sau đấy tới món 69, 2 chân bé quay lại vé phía mặt mìn, bờ mông căng tròn sẵn chắc cùng với nhịp vỗ đã tạo nên tiếng rên nhẹ nhàng dâm dục từ bé, tới lúc mình thể hiện tuyệt chiêu ngón tay len lỏi giữa con b*** của em, bên trong nhiều nước cực, ấm ấm sạch sẽ. khả năng liế** mút của em cùng với những cái dồn nén lâu ngày kh nhớ là bao lâu chỉ nhớ mang máng tầm 5-7p gì đó là bắn tung tóe luôn các bác. sau đấy bé lấy khăn lau sạch rồi nằm nghỉ với bé xíu tranh thủ xoa bóp những phần còn sót rồi tắm rửa ra về trong vui vẻ thoải mái các bác ạ.
tổng kết

tick và tip thì vừa túi tiền , có nhiều dịch vụ cho anh em lựa chọn
P/s: bé có dặn là mỗi vé là mỗi bí mật khác nhau bác nào muốn mới lạ cứ thử em nó nhé .
 
Top Bottom