Hướng dẫn Biến tấu phòng tắm với đá cẩm thạch vô cùng đẹp mắt

V

victorianga

Thường Dân
Joined
7 June 2023
Bài viết
3
Reaction score
0
Biến tấu phòng tắm với đá cẩm thạch vô cùng đẹp mắt

Một phòng tắm thanh lịch và cổ điển sẽ hoàn toàn vượt qua được thử thách của thời gian.

Bạn cũng có thể cải tạo lại phòng tắm cũ của mình bằng đá cẩm thạch tự nhiên mang cảm giác cổ điển.

Hãy thoải mái lựa chọn máy mài nền bê tông và thiết kế một phòng tắm với đá cẩm thạch phù hợp.

Điều này giữ cho không gian trở nên gọn gàng và sạch sẽ, hoàn hảo cho những người yêu thích thiết kế đương đại.

Đá cẩm thạch là loại đá biến chất nên có những đường vân vô cùng đẹp mắt luôn là lựa chọn ưa thích của các kiến trúc sư trong việc sử dụng cho phòng tắm.

Đá cẩm thạch có nhiều màu sắc khác nhau như: màu trắng, trắng xám, màu đen, màu xám, xám xanh, màu xanh lục, màu đỏ, May mai nen màu vàng… với bề mặt ngoài đá có nhiều hoa văn đẹp thẩm mỹ như đường, điểm, gợn sóng…

may-mai-nen-be-tong-800le_tbn_1614915405.jpg


Loại đá này được sử dụng rất nhiều trong xây dựng và làm đồ trang trí.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp xen kẽ đá cẩm thạch với các viên gạch đá cẩm thạch tự nhiên để điểm tô cho phòng tắm thêm sang trọng. Những viên đá cẩm thạch trong phòng tắm và những viên gạch lớn hơn cho bồn rửa tạo nên sự trang nhã, biến phòng tắm trở thành một nơi thư giãn tuyệt vời, sau ngày dài làm việc.

Một chút biến tấu giúp phòng tắm trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Sự mát mẻ và thư giãn đá cẩm thạch mang lại biến phòng tắm trở thành nơi thư giãn lý tưởng. Một không gian rộng lớn với nhiều ánh sáng Mặt Trời với trang trí giản dị từ những viên gạch cẩm thạch lớn sẽ tạo nên một cảm giác hiện đại mà vẫn nằm trong thiết kế cổ điển.

Nếu bạn ưa thích một tông màu ấm áp hơn, bạn có thể chọn các loại đá cẩm thạch tự nhiên với màu vàng cũng rất phù hợp.

Đó sẽ là điểm nhấn vô cùng độc đáo cho căn phòng này đấy!

Khi sử dụng chất liệu đá cẩm thạch, nhiều người thường khá ngần ngại vì chúng rất khó bảo quản và làm sạch. Thực tế không hẳn là như vậy, đá cẩm thạch đòi hỏi phải bảo quản thường xuyên để bảo vệ chống lại các vết nước và vết bẩn, nhưng đó là một quá trình khá đơn giản và chỉ cần được thực hiện một vài lần mỗi năm.

Chỉ với một chút xà phòng lỏng nhẹ nhàng, vải mềm và nước là tất cả những gì bạn cần để nền đá cẩm thạch trong nhà tắm luôn bóng đẹp trong vài thập kỷ rồi.

Hy vọng với những thông tin May mai nen be tong được cung cấp ở trên, bạn đã có cho mình những lựa chọn và kiến thức cần thiết để lựa chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm của gia đình.
 
Top Bottom