Báo Lá Cải Bùi Tiến Dũng lấn sâu vào chỉ trích

N

nhoctrumtn

Bát Phẩm
Joined
5 March 2020
Bài viết
56
Reaction score
0
Màn trình diễn của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận thua 2-5 trước HAGL ở vòng 13 LS V-League 2020 đã làm dậy sóng fanpage CLB TP.HCM bởi những ý kiến khác nhau của các CĐV, nhưng chỉ có rất ít người lên tiếng bênh vực Bùi Tiến Dũng.

image.png


CĐV có nick Khiem Phan đặt câu hỏi: “Cho mình hỏi sao vẫn để BTD bắt vậy???”, còn bạn Gia Mộc Hưng thì viết: “Mua thủ môn câu view, thử hỏi trong 1 tháng vừa rồi BTD bắt bao trận và nhận bao bàn thua rồi”.
Trong khi đó, bạn Hoàng Huy lại bênh Bùi Tiến Dũng khi viết: “Bạn nói nghe hay hậu vệ như vậy mà lúc nào cũng trách BTD trong 1 trận mà đối mặt với tiền đạo nhiều lần như vậy mà còn sút khó”.
Tuy nhiên, bạn Khiem Phan đã thẳng thừng bác bỏ ý kiến của bạn Hoàng Huy bằng cách nhận xét: “Thủ môn gì mà cứ sút là vào... ít gì cũng cản phá được 1, keonhacai 2 tình huống thì không thất bại nặng nề như vậy”.
Tương tự, bạn Gia Mộc Hưng cũng tỏ thái độ phản đối rất quyết liệt với quan điểm bênh vực Bùi Tiến Dũng của Hoàng Huy khi viết: “Bạn không thấy Bùi Tiến Dũng bắt không tốt thì bạn nên xem lại cách yêu bóng đá của mình. Đến các nhà chuyên môn cũng đang nói Bùi Tiến Dũng thiếu kỹ năng cơ bản vì bắt đầu vị trí thủ môn khi đã 18 tuổi... Ở đây không phải chê để vùi dập... Nhưng không bắt tốt thì ta nói không bắt tốt”.
Hoàng Huy không phải là người duy nhất bênh vực Bùi Tiến Dũng vì bạn Hoàng Iris cũng có ý kiến tương tự: “Bàn đầu lỗi 27 uống nước không phải lỗi BTD. Bàn 2-3 lỗi hậu vệ, bàn 4-5 lỗi hậu vệ. BTD đá thi đấu tròn vai nhé”.
Thế nhưng, ý kiến của bạn Hoàng Iris lập tức bị bạn Trịnh Nhân phản đối: “Mình biết mà BTD trận nào thủng lưới nhiều. Không còn sự nhạy bén cản phá xuất sắc như hồi U23. Giờ đối mặt 90% đều thủng lưới. Với kiểu này mà để bắt hoài ông Chung cũng mất chức luôn. HN và HAGL cho BTD vào lưới 10 lần. Mà nói để Thanh Thắng bắt thì fan BTD bảo vệ nên thôi cứ để vậy đi. Đằng nào V-League cũng đang diễn cho khán giả xem mà”.
Còn bạn Hoàng Anh thì nhận xét: “Cứ để ý mà xem Dũng ra sân rất ít nhưng để thủng lưới không hề ít hơn, thậm chí nhiều hơn những thủ môn được bắt nhiều là đằng khác”.
Trên thực tế, Hoàng Huy hay Hoàng Iris là những CĐV hiếm hoi trên fanpage CLB TP.HCM tỏ ý bênh vực Bùi Tiến Dũng, bởi đa số là những ý kiến kiểu như thế này:
Việt Vũ: Thay thủ thành sẽ có nhiều đột phá hơn
Nguyễn Huy Hoàng nhan dinh bong da : Bùi Tiến Dũng thực sự bắt chưa tốt đâu. Nhìn cách ra vào phán đoán tình huống và rồi xử lý tình huống còn kém Thanh Thắng.
Hải Lê: Bùi Tiến Dũng bắt thủ môn dở quá. Sai lầm liên tục...yêu cầu cho thủ môn Thanh Thắng trở lại vị trí số 1...tiễn ông Bùi Tiến Dũng này lên sàn diễn thời trang làm người mẫu luôn đi.
Trần Hạo Nam: Vẫn biết thua đậm là do hàng thủ. Nhưng nhìn Bùi Tiến Dũng bắt mà nản quá. Đã thế ông HLV trưởng lại không quyết đoán tí gì, trả lời báo chí nói: “Tôi không quyết định vị trí thủ môn, tôi cho HLv thủ môn chọn”. Đến chán.
Nguyễn Huy Hoàng: Không, ổng phân công nhiệm vụ cũng đúng đấy chứ. Người đầu tiên chịu trách nhiệm về thủ môn là HLV Minh Quang. Không hiểu sao lại mua Bùi Tiến Dũng về. 1 thủ môn còn chưa vượt qua được chính mình ở Thường Châu. Tâm lí Dũng cũng ko tốt, Minh Quang phải chịu trách nhiệm trước nhất.
Trần Hạo Nam: Vẫn biết là thế, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là HLV trưởng. Ông HLV thủ môn cứ căn cứ vào các buổi tập rồi cho quyết định. Chơi tốt ở buổi tập nhưng chưa chắc đủ tâm lý vững vàng khi vào trận. Bàn thứ 3, 4 BTD đứng sai vị trí hoàn toàn.
Nguyễn Huy Hoàng: BTD rõ ràng là rất không tập trung cho trận đấu.
 
Top Bottom