Quận 10 Checker Buổi tâm sự "chill chill" cùng bé 28

7

712

Thường Dân
Joined
28 February 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Hôm thứ 7 vừa rồi có ghé Quang Thư để thư giãn, mình cũng trong *** đã lâu và nhìn hình của bé 28 mình cảm thấy hợp gu nên book bé ngay đầu ca luôn

Mình tới hơi sớm nên mình ngồi uống nước chờ 5, 10 phút thì được bạn locker dẫn lên phòng, ấn tượng đầu tiên của mình khi đến là các bạn nhân viên rất nhiệt tình và niềm nở, ấn tượng thứ 2 là bé 28 này.

Bước vào bé đã chờ sẵn trong phòng, bé chào mình sau đó cởi đồ giùm mình rồi bé cởi đồ ra nằm ra trên giường cho mình khám phá, 2 đứa nằm tâm sự, quấn quýt nhau như người yêu vậy.
Face: 8/10 mắt bé to tròn, gương mặt dễ thương
V1: 9/10 v1 của bé to và real nha bóp rất thích
V2: 7/10 hơi mũm mĩm tí nhưng với mình vẫn ok
V3: 8/10 căng tròn
V4: gọn gàng, nhiều nước

Khi nước chuẩn bị xong thì bé dẫn mình vào tắm, 2 đứa tắm cho nhau rồi quấn nhau trong bồn xong bé trườn lên người mình vừa dùng skill “bánh mì kẹp xúc xích” và đi lưỡi khắp người sau một hồi bé chuyển sang BJ, được một lúc mình cũng out hết trong miệng bé.

Sau shot 1, mình lên giường để bé massage khỏe, bé massage khỏe rất tốt và rất có lực mình thấy còn tốt hơn chỗ massage vuốt lướt mình hay đi. Trong lúc massage khỏe mình với bé nói chuyện có vẻ hợp gu, hợp chủ đề nên quên mất luôn thời gian nhìn lại tâm sự cũng gần tiếng đồng hồ

Đang nằm sấp chill chill bé kêu “chổng mông lên anh”, xong bé thi triển tuyệt chiêu độc lạ, skill độc lạ này ae tự tới trải nghiệm nha hê hê, mình đảm bảo bao phê. Sau đó bé chuyển qua màn 69, sau khi dính skill độc lạ cảm xúc mình cũng đang cao trào nên sau màn 69 bé BJ thêm tí thì mình out hết trong miệng bé và phê quá nên người giật nảy cả lên.

Sau 2 shot, 2 đứa nằm ôm hôn nhau tâm sự tiếp xong vào tắm lại rồi bé dẫn mình ra thang máy rồi ra về.

Kết luận: bé 28 rất nhiệt tình, tình cảm, dễ thương và dâm ngầm nha suốt buổi cứ đòi hấp diêm mình suốt. Sẽ trở lại gặp bé một ngày không xa.
 
Top Bottom