Massage Đồng Đen Buổi xả stress khó quên cùng b.é 222

H

hùng thái77

Thường Dân
Joined
7 March 2023
Bài viết
10
Reaction score
0
Chào mấy ae lúc này SG nắng mưa thất thường quá muốn tìm chỗ xả stress cũng khó , vô tình lướt zalo thấy bên Đồng Đen đang có sự kiện nhận mã code giảm giá 20% thấy hơi bị tươi nên thôi đi đâu cho xa chạy qua đấy luôn cho gần .
Hôm nay mình rủ 3 thằng bạn đi chung, đi 3 vé thái nhờ có mã code nên được giảm 20% giá vé còn 400k nhưng đang có chương trình đi từ 3 người được giảm 30% khi có gọi trước nên giá vé còn 350k

vào phòng dùng trà được 5p thấy bạn pv chạy vào hỏi và dắt lên phòng , à quên bình thường ghé mình đi b.é 10 nhưng hôm nay 1 phần muốn đổi vị 1 phần muốn chuột bạch thử em khác để giới thiệu cho mấy đứa bạn nên nhờ lễ tân chọn giúp .

vừa lên phòng chưa được 5p thì em nó bước vào vóc dáng be b.é nhìn ngo.n phết , chưa gì mà mình đã háo hức trong người . Vì mình không xông hơi nên bảo em nó tắm cho mình , ngồi nói chuyện thì biết em số 222 , em nói chuyện duyên lắm nha , tắm thì tắm rất kỹ từ thằng anh đến thằng em luôn . Em vừa tắm xong và lau người cho mình thì dìu mình lên giường và rồi chuyện gì tới thì nó cũng tới , b.é này đúng như kiểu nhỏ mà có võ lúc thư giãn em bắt đầu sử dụng những chiêu thức mà mình nghĩ mới 4 - 50% công lực của em nó thôi mà mình đã không chịu nổi rồi . hết giờ em tắm lại cho mình , giúp mình mặc đồ và hôn nhẹ lên má mình 1 cái .

Kiểu gì thì mình cũng phải đi hết các em trong đây mới được !!
ae có từng trải nghiệm giống mình thì cmt lên nhé
 
H

Hieupc

Bát Phẩm
Joined
26 September 2022
Bài viết
53
Reaction score
0
Bé này thì đỉnh rùi
 
H

Hoàng erik

Thất Phẩm
Joined
12 July 2020
Bài viết
231
Reaction score
9
Lâu lắm rồi mới vào gặp đc bé này… cũng còn tuyệt như xưa
 
Top Bottom