Checker Các lần trải nghiệm tại Đà Nẵng

cuongnguyen

cuongnguyen

Thường Dân
Joined
28 November 2023
Bài viết
2
Reaction score
2
Em đi công tác Đà Nẵng rất nhiều lần rồi (chắc tính đến con số hàng trăm). Cũng đi massage a-z ở Đà Nẵng cũng nhiều rồi. Trước đây toàn vô Hoàng Nhi gần bến xe nhưng sau khi bị đập 1 lần thì đi xuống và coi như bỏ khỏi list. Sau Hoàng Nhi và thử nhiều chỗ khác thì có 3 địa điểm có thể cho vào list:

1. Mường Thanh Grand đường Ngô Quyền

2. Eden Plaza cạnh Quân Khu 5

3. Ks Samdi đường Nguyễn Văn Linh

Các chỗ khác đều kém hết 3 chỗ này.

Đặc biệt tới Đà Nẵng các bác tuyệt đối không nghe Taxi hay Grab chỉ cho chỗ này hay chỗ kia hay lắm mà đi theo nhé. Kẻo mất tiền mà mua bực đấy vì những chỗ đó là những chỗ cắt phế cho taxi để đưa khách tới.

Ba chỗ trên em xếp theo thứ tự 1, 2, 3 là có lý do.

1. Mường Thanh: nhân viên chọn đẹp, đều, các em đều biết massage khá bài bản chứ không gạ ch*** luôn. Đặc biệt giá vé 400k quá hợp lý.

2. Eden nay biết đóng cửa rồi nên ko nói thêm

3. Samdi gái teen nhưng thái độ locker rất láo, gái teen nhưng service kém. Giá vé thì quá cao so với chất lượng phòng ốc. 600K với 800-900 K gì đó. Phòng bé lại còn ko có bồn tắm.

Hôm nay 18/12/2022 lâu lâu quay lại Đà Nẵng kiểm tra báo cáo chân thực cho anh em tham khảo.

1. Mường Thanh Grand: dạo này nhân viên đi xuống quá, chắc mùa này vắng khách nên mấy em té về hết quê hay sao. Đổi 5-6 lượt thì mới đc 1 em nhìn tạm ưng. Em làm massage khá bài bản đủ bài. Rất sảng khoái. Lúc em cởi đồ ra thì bất ngờ luôn. Mặt em tuy ko đẹp như mấy em trước đây từng gặp ở Mường Thanh nhưng ngực rất đẹp, đầu ti bé hơn hặt đỗ, da trắng mịn. Làm việc service rất nhiệt tình như ngy. Giá: 400k, tip 1000k. Em này tên thật là Tron vì mình ck tiền cho em nên biết tên.

2. Eden đã đóng cửa

3. Samdi: Giá vé 660k và 990K như ảnh chụp. Con nhân viên bên dưới bắt đưa luôn 2000k bao gồm cả tip.

Thằng Locker dẫn mình mặt như đâm lê, vẫn lấc cấc như ngày nào, đưa cho nó 100k mới thấy nó nở nụ cười thế mà lên phòng nó dí cho con nhìn rất teen nhưng gày nhom nhìn ngư gái dạt. Tiên sư. May lúc đi thang máy nhìn thấy em đeo kính ưa nhìn hỏi tên là Thư nên order luôn.

Em tưởng teen mà hỏi ra thì bảo sn96.

Làm massage qua loa được 10-15ph, mình hỏi gì trả lời nấy cũng chả nhiệt tình bắt chuyện được như em bên Mường Thanh.

Em này ưu điểm là mặt mũi xinh như gái nhà lành, lại còn đeo kính. Người chắc, nước nhiều nhưng đầu ti to với thâm quá. Service thì chỉ kèn sáo được tầm 5ph là đeo bao rồi.

Xong việc thì em mới tâm sự nhiều hơn tý.

Kêu là chuẩn bị nghỉ hẳn rồi.

Thanh toán tiền tip bên dưới là em bị cắt 20K.

Anh nào đi taxi hay grab tới là em nó sẽ bị cắt tiếp 200k cho taxi hay grab. (chắc muốn gợi ý đưa thêm).

Xuống chỗ chờ ngồi ăn trứng luộc cho lại sức thì thấy chả có ai ngoài mình cả (ngồi tầm 20ph). Đi xuống thang máy gặp mấy em nhân viên nữa tới làm nhìn như gái dạt.

Nói chung ko quay lại Samdi lần 2 vì giá vé cao, locker thái độ, nhân viên quá bình thường.

Kết lại dạo này tình hình Đà Nẵng chắc do vắng khách nên mặt bằng đi xuống chung.

Nhưng xét 1 cách toàn diện thì Mường Thanh vẫn là chân ái
 
Top Bottom