Báo Lá Cải Cần Thơ lần thứ 2 thay tướng

N

nhoctrumtn

Bát Phẩm
Joined
5 March 2020
Bài viết
56
Reaction score
0
Đội bóng xứ Tây đô tiếp tục có lần thứ 2 thay tướng khi đưa trợ lý Nguyễn Anh Tuấn ngồi vào “ghế nóng” thay HLV Nguyễn Liêm Thanh ở phần còn lại của giải hạng Nhất 2020.
v%25C4%2583n-hau-chan-thuong-nang-nghi-thi-dau.jpg

Với 6 điểm sau 9 trận, XSKT.CT vẫn đang tạm xếp vị trí cuối bảng của giải hạng Nhất LS 2020. Và để tìm kiếm nét khởi sắc trong chặng đường sắp tới, đội bóng Tây đô quyết định có sự điều chỉnh trong băng ghế kỹ thuật. Theo đó, HLV Nguyễn Liêm Thanh sẽ trở lại làm trợ ly theo nguyện vọng cá nhân. keonhacai Người lên tiếp quản ghế “thuyền trưởng” của cựu tiền vệ Công An Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ là trợ lý Nguyễn Anh Tuấn.
HLV Nguyễn Anh Tuấn không phải là cái tên xa lạ với NHM Cần Thơ. Ông Tuấn là trợ lý lâu năm cho các đời HLV ở XSKT.CT suốt những mùa giải vừa qua. Nhiệm vụ của HLV Anh Tuấn là giúp đội nhà vượt khó, trụ hạng thành công ở giải hạng Nhất LS 2020.
Trước đó, XSKT.CT cũng đã phải 1 lần thay tướng sau 5 vòng đấu đầu tiên thi đấu bết bát. HLV Hữu Đang rời ghế “thuyền trưởng” làm GĐKT, nhường nhiệm vụ cho trợ lý Liêm Thanh. Tuy nhiên, nhan dinh bong da chỉ sau 6 vòng đấu, ông Thanh đã chủ động xin rút lui để quay trở về làm trợ lý như đầu mùa giải.
Trước khi giải đấu trở lại sau đợt tạm hoãn lần thứ 2 vì Covid-19, Đại BLĐ XSKT.CT đã tới thăm hỏi, động viên thầy trò Nguyễn Anh Tuấn trong buổi tập chiều ngày 19/9. Lãnh đạo đánh giá cao tinh thần đoàn kết, luôn quyết tâm nỗ lực thi đấu với tinh thần cao nhất mỗi khi ra sân và rất hy vọng đội đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian tới, đặc biệt là 2 trận đấu tiếp theo tại vòng 10 và vòng 11 của giải đấu.
 
Top Bottom